Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (13/12): Bạch Dương cảm thấy bản thân điên khùng, Thiên Bình thích phiêu lưu

tử vi ngày mới

Hôm nay sẽ là một ngày mà Cử Giải cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn, trong khi Bọ Cạp cần lưu ý chuyện tiền nong.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn có thể cảm thấy mình hơi điên khùng một chút bởi ham muốn du lịch của bạn trỗi dậy. Nếu trời lạnh khiến bạn không thể đi ra ngoài được, hãy thực hiện nó trong nhà. Nói chung hãy tìm mọi cách để thoả mãn sở thích ham muốn của chính bạn.

Màu sắc may mắn là xanh cô ban và nâu rám. Con số may mắn là 9 và 10.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay bạn sẽ có ham muốn về tình dục, quyền lực và tiền bạc. Đã đến lúc bỏ qua những mối làm ăn cũ và tiến đến các cơ hội mới. Nếu bạn đang gặp phải rắc rối vì những lỗi lầm trong quá khứ, những gánh nặng đó sẽ đang giảm dần. Năm sau sẽ là một giai đoạn mới cho Kim Ngưu.

Màu sắc may mắn của bạn là nâu hạt dẻ và đỏ tím. Con số may mắn là 8 và 9.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn sẽ cảm thấy chân thành hơn bởi đã đến lúc bắt đầu một giai đoạn mới cho chuyện tình yêu của bạn. Các mối quan hệ thân thiết cũng có những sự thay đổi: gắn kết và sâu đậm hơn trong những ngày tới. Một vài vấn đề về pháp lý như hợp đồng, đối tác làm ăn sẽ đến cùng với các cuộc tranh cãi trong một vài ngày tới.

Màu sắc may mắn của bạn là cam cháy và ngọc lam. Con số may mắn là 7 và 16.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay bạn cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có một chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục. Điều này sẽ giúp bạn giữ cân trong những ngày tiệc tùng liên miên sắp tới. Sắp xếp lại mọi công việc theo thứ tự, bạn càng để mọi việc theo thứ tự bao nhiêu thì sẽ càng dễ thành công hơn bấy nhiêu.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh cô ban và đỏ rượu. Con số may mắn là 6 và 24.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay trí tưởng tượng của bạn sẽ bay rất xa và mang tới nhiều ý tưởng tuyệt vời. Dành thời gian với những người đặc biệt chính là phần thưởng của bạn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian đó. Dù ở bất kì độ tuổi nào, bạn vẫn vui chơi hết mình được mà.

Màu sắc may mắn của bạn là vàng và tím. Con số may mắn là 5 và 23.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay cuộc sống gia đình của bạn sẽ có chút biến động. Nếu không nắm thế chủ động, bạn sẽ bị những thay đổi này ảnh hưởng đến mình. Đừng để cuộc sống chi phối mà bạn hãy điều khiển cuộc sống xung quanh.

Màu sắc may mắn là xanh nhạt và xanh rậm. Con số may mắn là 4 và 22.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Bạn hôm nay có vẻ hứng thú với những cuộc phiêu lưu và thách thức. Chính vì thế hãy ưu tiên giải quyết những vấn đề tài chính nhanh chóng cũng như sắp xếp mọi việc cần giải quyết theo thứ tự ưu tiên phù hợp.

Màu sắc may mắn là vàng bơ và xanh bạc hà. Con số may mắn là 3 và 11.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về tiền bạc. Đừng tham gia vào bất kì cuộc tranh chấp tài sản nào cả và hãy nhớ rõ một điều: Không lấy cái gì không phải của mình. Các mối quan hệ tốt đẹp có thể bị phá vỡ bởi vấn đề tiền bạc hay quyền sở hữu. Tránh xa những cuộc tranh chấp đó ra trừ phi bạn cảm thấy những món đồ ấy đáng để bạn đấu tranh.

 Màu sắc may mắn là xanh lá cây và vàng sa mạc. Con số may mắn là 2 và 3.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay bạn sẽ trở nên tỉnh táo hơn bình thường. Năm mới sắp bắt đầu và bạn sẽ còn nhiều việc cuối năm phải xử lý. Bạn nên bắt đầu thay đổi phong cách sống ngay từ bây giờ, quan trọng là bạn phải xác định được điều mình muốn là gì bởi vì bạn có thể tạo ra điều mới mẻ nhưng cũng có thể phá hỏng nó.

Màu sắc may mắn là xanh cô ban và bạc. Con số may mắn là 1 và 7.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay bạn sẽ nhìn sâu rõ vào trong tâm hồn mình hơn. Một vài giấc mơ có thể làm phiền bạn nhưng đừng để chúng khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Các giấc mơ luôn là điềm hay thể hiện những điều bạn mong ước mà chưa đạt được. Hãy cứ để giấc mơ dạy cho bạn những điều về chính bản thân bạn.

Màu sắc may mắn là hồng cam và tím oải hương. Con số may mắn là 19 và 21.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Hôm nay bạn bè sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Đi ăn trưa cùng đồng nghiệp, gặp gỡ hàng xóm đều giúp bạn tạo nền tảng cho các mối quan hệ. Hãy cứ đi ra ngoài và thoải mái gặp mặt với đầy đủ sự thành ý. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Màu sắc may mắn là xanh lá mạ và nâu sôcôla. Con số may mắn là 9 và 11.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ có thêm vài trọng trách mới khiến bản thân cảm thấy không hài lòng, nhưng hãy nhìn vào những sự kiện sắp tới, đây là cơ hội để bạn tạo ra những sự thay đổi tốt đẹp hơn. Bạn có thể chia sẻ với mọi người bằng sự khoan dung nên hãy cứ sống thật với bản thân mình.

Màu sắc may mắn là đỏ đậm và xanh sa-phia. Con số may mắn là 10 và 22.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi