Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (13/6): Cự Giải nên tin vào trực giác, Sư Tử đón nhận nhiều bất ngờ

Nhân Mã nên kiềm chế bản thân hơn và Bạch Dương không nên làm việc nhóm vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung vào công việc độc lập và tránh làm việc nhóm vào hôm nay. Trong cuộc sống cá nhân, có thể sẽ xuất hiện gián đoạn nhỏ trong buổi tối này của bạn. Người bạn có cảm tình có khả năng sẽ bận rộn với những việc khác mà không thể đi hẹn hò với bạn. Ngoài ra Bạch Dương được khuyến nghị nên điều chỉnh chế độ ăn uống của mình, thêm vào nhiều món ăn tốt cho sức khỏe hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ trở thành tâm điểm hoặc người phụ trách của những sự kiện quan trọng. Nếu bạn chưa sẵn sàng tiếp nhận quá nhiều trách nhiệm, hãy tập trung vào việc khác. Có lẽ bạn nên dành nhiều sự chú ý hơn cho các lĩnh vực trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, đừng từ bỏ những cải cách hạn dài. Vào buổi tối, bạn nên bổ sung năng lượng để phục hồi cơ thể sau một ngày mệt mỏi. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ cảm thấy khó chịu về hành vi của một người thân thiết hoặc cũng có thể một đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh sẽ làm bạn thất vọng. Hãy tập trung vào công việc của riêng mình và đừng chú ý quá nhiều tới những người xung quanh. Vào buổi tối, bạn có thể được ai đó thân thiết ghé thăm hoặc nhận được cuộc gọi với tin tức tích cực hơn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tin vào trực giác của mình vào hôm nay. Ngoài ra bạn cũng nên tiếp thu một số lời khuyên trong công việc. Hôm nay có thể mang lại một bước đột phá trong sự nghiệp hoặc mảng kinh doanh cá nhân của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới vào ngày này. Nếu là người hướng về gia đình, bạn không nên chỉ trích những người thân yêu quá nhiều. Đây sẽ là chìa khóa để cuộc sống gia đình của bạn trở nên hài hòa hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều điều bất ngờ vào ngày này. Những điều này rất có thể sẽ xảy ra trong khi bạn đang làm việc. Bạn có cơ hội lớn nhận được tin tức mang lại hy vọng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, buổi tối của bạn sẽ tràn ngập các cuộc nói chuyện hoặc gọi điện thoại. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên nghi ngờ, đi chệch khỏi những mục tiêu bạn đã đặt ra trước đó. Sự yếu đuối nhất thời trong hôm nay có thể sẽ khiến bạn mất đi sự hỗ trợ của những người có uy tín hoặc làm bản thân mất niềm tin vào khả năng của chính bạn mãi mãi. Hãy tin tưởng nhiều hơn và bạn sẽ tìm được đồng minh trong những người bạn cũ hoặc đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải tự vấn lương tâm trong một tình huống nguy hiểm tại nơi làm việc. Hãy nhớ rằng việc đánh cắp thành công của người khác sẽ mang lại rất nhiều rủi ro. Bạn nên học cách hài lòng với những gì mình có. Trong cuộc sống cá nhân, có nguy cơ người mà bạn đang để ý sẽ hành xử lạnh lùng và thờ ơ. Với những Thiên Bình đã có người yêu, bạn nên kiềm chế mọi hành động bất ngờ gây khó chịu cho nửa kia của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ thể hiện được sự sắc bén của bạn trong tình huống ai đó cố tình kích động để làm bạn tức giận trước mặt một nhân vật quyền cao chức trọng. Bạn không nên phản ứng với những hành động khiêu khích này. Nếu cần thiết, bạn có thể nhờ những người mà bạn tin tưởng giúp đỡ. Buổi tối hứa hẹn sẽ qua mà không có vấn đề gì khác.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể tự do thái quá trong hôm nay. Hãy cẩn thận trong lời nói và hành động của bạn. Bạn nên làm việc nghiêm cẩn và tập trung vào những nhiệm vụ hàng ngày. Buổi tối sẽ tràn ngập những cảm xúc dễ chịu dành cho Nhân Mã. Bạn có thể cảm thấy hứng thú lại với một đam mê cũ hoặc có cơ hội bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ thể hiện sự vội vàng không được phép xuất hiện trong kinh doanh. Điều này sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm, đặc biệt đối với những người gánh vác nhiệm vụ lớn trên vai. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp trong nhóm làm việc vì có khả năng bạn sẽ vô tình đối xử thô lỗ với một đồng nghiệp nào đó. Phần còn lại của ngày hôm nay sẽ trôi qua như bao ngày khác. Vào buổi tối, bạn có thể thử nghiệm một số món ăn mới hoặc thử thay đổi phong cách thời trang của bản thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ thể hiện được những phẩm chất hoàn hảo của bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên tự phụ và hãy cố gắng luôn phấn đấu để trở nên xuất sắc trong mọi tình huống rủi ro trong công việc. Ngoài ra, lựa chọn giải trí thích hợp dành cho bạn là nghỉ ngơi bên những người thân yêu hoặc đọc sách để phát triển trí tuệ bản thân. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể mạnh dạn làm mọi thứ bạn muốn vào hôm nay. Bạn có thể bắt đầu cải cách trong cuộc sống cá nhân, hãy kiên quyết cắt đứt mối quan hệ lãng mạn mà không mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn cũng có cơ hội thay đổi sự nghiệp một cách dễ dàng vào ngày này. Tuy nhiên, đừng quên chăm sóc sức khỏe và cho bản thân quyền được nghỉ ngơi.

Giúp Tiin sửa lỗi