#Ngày mới của bạn

Thứ Năm của bạn (14/11): Xử Nữ có một ngày dài, Song Tử không nên cả tin

Song Ngư nên tránh cảm xúc cực đoan và Bạch Dương nên nghỉ ngơi nhiều vào hôm nay.

14/11/2019 00:00

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Năng lượng nặng nề sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy uể oải hơn bình thường và hơi bi quan vào hôm nay. Hãy nhớ rằng ai cũng có lúc mệt mỏi và sức khỏe tinh thần của bạn đang ‘kêu gào' muốn được nghỉ ngơi. Bạn nên điều chỉnh lịch trình của mình, tránh sắp xếp những hoạt động quan trọng vào ngày này để có thể thư giãn tối đa mà không cần lo lắng nhiều về công việc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ không thích bản thân có hình tượng kém cỏi. Bạn thích thể hiện mình với thế giới như một người có sự tự tin, sức mạnh bên trong và bạn không muốn tự hạ thấp mình trong bất kì trường hợp nào. Trong các mối quan hệ cá nhân, hãy nhẹ nhàng hơn vào hôm nay. Đừng gay gắt khi một số thứ tiêu cực hay mâu thuẫn xuất hiện giữa bạn và ai đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ cả tin hơn bình thường trong hôm nay. Khi một cảm giác không an toàn xuất hiện trong đầu bạn, bạn sẽ có xu hướng lảm nhảm về bất cứ điều gì cho bất cứ ai sẵn sàng lắng nghe. Bạn có thể coi đây là dấu hiệu để liên lạc lại với những người bạn gần gũi nhất và có một ngày thư giãn cùng nhau. Tình bạn sẽ giúp bạn cảm thấy bớt bất an hơn nhiều.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ thể hiện những mặt xấu xí nhất của mình khi giận quá mất khôn. Bạn có khả năng sẽ vô tình xúc phạm những người thân yêu dù họ chỉ đang cố gắng giúp đỡ bạn hạ ‘hỏa'. Hãy dành thời gian quan tâm đến bản thân trong hôm nay. Mọi cảm xúc đều chỉ tạm thời và mọi thứ sẽ trôi qua nhanh chóng nếu bạn học được cách kiểm soát chính mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngay cả những người mạnh mẽ và xinh đẹp nhất không phải lúc nào cũng sẽ tin tưởng vào bản thân họ. Sư Tử không nên làm lơ cảm giác bất an của mình mà hãy trực tiếp đối mặt với nó. Ngoài ra, việc quá tin tưởng người lạ mới quen có thể sẽ khiến bạn gặp một số rắc rối vào hôm nay. Hãy giữ lấy niềm kiêu hãnh của bạn và đừng mắc câu chỉ vì những lời khen phù hoa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay có thể là một ngày dài đối với Xử Nữ. Sự do dự và thiếu chắc chắn sẽ tăng mạnh trong ngày này. Đừng để bản thân bị sụp đổ dưới sức nặng của áp lực. Bạn mạnh mẽ và bạn xứng đáng với những thành quả tốt đẹp nhất. Đây sẽ là một ngày phù hợp để Xử Nữ đăm chìm trong thiên nhiên và làm trẻ hóa cả cơ thể lẫn tâm hồn của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày dễ chịu. Dù không tán tỉnh nhiều như mọi khi nhưng bạn vẫn tự hào về vẻ ngoài và hình ảnh của mình trong mắt mọi người. Bạn đứng vững và sự tự tin của bạn là không thể lay chuyển được. Hãy nói chuyện ngọt ngào và nở nụ cười thân thiện, bạn sẽ trở thành ánh sáng trong thế giới của người khác vào hôm nay. Niềm tự hào về bản thân sẽ khiến bạn hài lòng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp là một người rất nhạy cảm và bảo thủ khi nêu ra ý kiến của mình. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ cảm thấy những cảm xúc mạnh mẽ khiến bạn trở nên đanh thép hơn thay vì uyển chuyển giao tiếp như mọi khi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ tự hỏi về giá trị của bản thân và con đường bạn đang đi. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, hãy nhẹ nhàng với chính mình và câu trả lời sẽ tự đến với bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể hỏi ý kiến những người thân yêu xung quanh để cải thiện vẻ ngoài hay phong cách ăn mặc của bạn. Những lời khen khích lệ sẽ giúp bạn có đủ năng lượng tích cực để làm việc cả ngày nhưng hãy nhớ chính bạn mới là người kiểm soát những cảm xúc của bản thân. Hãy dành thời gian chăm sóc và tự yêu thương mình nhiều hơn vào hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đứng vững trong hầu hết các tình huống dù trong nội tâm bạn có đang lo lắng hay bất an đến mức nào đi chăng nữa. Nhiều lúc bạn cũng sẽ tự nghi ngờ bản thân nhưng bạn sẽ ngay lập tức chứng minh lập luận của mình bằng những số liệu, phân tích logic. Hãy đọc một cuốn sách hay gọi điện cho một người bạn đáng tin cậy để trút hết những cảm xúc hỗn loạn trong bạn. Sự ổn định tinh thần sẽ giúp bạn vượt qua ngày hôm nay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một số thông tin dao động, không chắc chắn sẽ khiến Bảo Bình phải đặt câu hỏi nghi ngờ về điều gì đó mà bạn đã tin tưởng bao lâu nay. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thực sự tin tưởng người mà bạn đang nói chuyện trước khi chia sẻ, tâm sự với họ. Cẩn thận luôn là điều không bao giờ thừa đối với bất kì ai.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư luôn có nhiều cảm xúc và tình cảm mãnh liệt. Nhiều khi điều này sẽ dẫn đến tình trạng cực đoan khó xử lý. Hãy lắng nghe trực giác của bạn vào hôm nay. Bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè để làm dịu đi cảm xúc của mình.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều