Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (14/2): Bạch Dương hẹn hò tốt đẹp, Thiên Bình có một ngày tràn ngập kỷ niệm

Hôm nay là ngày mà Kim Ngưu và Bọ Cạp đều có thể thử nghiệm những dự định, sáng kiến của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, hôm nay là một ngày có tiềm năng hẹn hò cao. Những Bạch Dương còn độc thân nên chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất trong ngoại hình của mình. Bạn có thể làm bản thân nổi bật hơn bằng cách thử một số phong cách thời trang khác nhau. Đối với những người đã có nửa kia, bạn sẽ có một ngày trôi qua trong tâm trạng lãng mạn lâng lâng. Bạn không nên tranh cãi với người yêu để tránh phá hủy bầu không khí tốt đẹp của ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể thử sức mình với những điều mới. Điều quan trọng là bạn phải biết điều chỉnh bản thân để thành công, khi đó, may mắn chắc chắn sẽ đi theo sau bạn. Thứ Năm này rất phù hợp cho các cơ hội để bạn mở rộng tầm nhìn cá nhân hoặc tâm linh của mình. Ngoài ra có khả năng bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề trong các mối quan hệ trước. Một cuộc đấu tranh để lên làm 'sếp' ở cả nơi làm việc lẫn trong gia đình có thể bắt đầu ngay hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có nguy cơ trở thành 'con bài' của người khác. Bạn không nên 'làm quen' với vai trò bị thao túng này của mình, hãy phản kháng và thậm chí từ bỏ mối quan hệ tiêu cực này. Song Tử nên giữ bí mật của mình vào hôm nay nếu không muốn cả làng cả xóm biết chuyện của bạn. Ngoài ra, đừng quên rằng những người thân yêu của bạn đang ở bên ủng hộ bạn. Hãy chú ý, quan tâm tới họ và đặc biệt là làm hài lòng người yêu bằng một bất ngờ trong ngày Valentine. Những Song Tử còn độc thân không nên quá chú ý tới sở thích của riêng mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nhiều Cự Giải sẽ không chú ý tới tập thể và mọi người xung quanh. Có lẽ lý do là vì bạn đang bị phân tâm với tâm trạng lãng mạn dành cho buổi tối hoặc các vấn đề công việc đang chồng chất trong nhiều ngày qua. Tuy nhiên, bạn có cơ hội trò chuyện bất ngờ với một người thú vị mà bạn không thường xuyên giao tiếp. Phần còn lại của thứ Năm hứa hẹn sẽ diễn ra giống hệt như tuần trước. Vào buổi tối, bạn có thể đi bộ tới rạp chiếu phim để thư giãn hoặc hẹn hò (khuyến nghị nên xem phim hài).

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên 'há miệng chờ sung' vào hôm nay. Bạn sẽ không nhận được thứ gì đặc biệt đến từ số phận trao tặng và mọi việc đều diễn ra một cách bình thường, thậm chí còn có hơi chút không may mắn. Ngày nay, những rắc rối nhỏ trong các vấn đề gia đình, thiếu hiểu biết lẫn nhau với người thân và những gián đoạn khó chịu trong công việc có khả năng sẽ phát sinh. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua bình tĩnh hơn nhiều. Bạn nên giải phóng tâm trí của mình và dành buổi tối cho sự lãng mạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một số Xử Nữ có cơ hội lớn tiếng công bố về các sáng kiến trong tương lai của mình, có thể là một dự án công việc hoặc kinh doanh mới. Vận may cũng sẽ đồng hành cùng những người đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Vào buổi chiều, bạn nên chú ý đến cơ thể của mình. Có khả năng rằng một số bệnh mãn tính sẽ có dấu hiệu rõ ràng hơn hoặc hậu quả của việc bị cảm lạnh cũng sẽ xuất hiện. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày có nhiều kỷ niệm với Thiên Bình. Bạn sẽ có cơ hội kỷ niệm ngày này với nhiều người thân yêu gần xa. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà mất tập trung vào công việc hiện tại. Bạn có thể sẽ được giao phó một dự án mới hoặc có những trách nhiệm mới sẽ dẫn bạn đến với các cơ hội tiềm năng lớn trong tương lai. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp vào ngày này có thể có một số ý tưởng tuyệt vời cùng một lúc. Để những ý tưởng này có khả năng phát triển, bạn phải chắc chắn rằng bản thân đủ thực tế và không mộng mơ quá nhiều về mọi thứ. Nói chung, thứ Năm này hứa hẹn sẽ trôi qua một cách thoải mái, dễ dàng và đem lại cho bạn kết quả năng suất. Bạn còn có cơ hội làm quen với những người mới thú vị, một trong số đó có thể là một nghệ sĩ nổi tiếng hoặc người sành nghệ thuật. Vào buổi tối, bạn nên khéo léo hơn khi giao tiếp với gia đình hoặc người yêu. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngày 14 tháng 2 này là một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc đối với Nhân Mã. Bạn có thể được trải nghiệm những phép màu thực sự dù trực tiếp hay gián tiếp. Vấn đề tài chính và công việc của bạn không có nhiều rắc rối. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá nhiều thứ không đáng quan tâm đến. Đừng nghe lời khuyên của một số người chỉ vì họ tự nhận là 'có kinh nghiệm'.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết được khuyến khích nên để tâm trí nghỉ ngơi trong hôm nay. Có khả năng những luồng thông tin bất tận sẽ khiến bạn mệt mỏi. Để lấy lại sức, bạn nên dành thời gian cho trẻ em, tận hưởng thiên nhiên, đi dạo trong không khí trong lành hoặc tận dụng cơ hội để chiêm ngưỡng nghệ thuật. Những ai từ lâu đã mơ ước được bắt đầu một thử nghiệm sáng tạo cá nhân có thể bắt đầu kế hoạch của mình. Ngoài ra Ma Kết nên chú ý tránh cờ bạc, chơi thể thao nhàm chán và những người đạo đức giả.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thứ Năm này sẽ khó mà khiến bạn phiền lòng dù chỉ một chút. Bạn có một cơ hội tuyệt vời để đạt được kết quả đáng chú ý trong kinh doanh hay để giải quyết thành công một vấn đề gia đình và cũng để tìm thấy niềm vui trong không gian cá nhân của mình. Buổi chiều bạn có thể phải di chuyển nhiều hoặc tham gia một số cuộc họp. Vào hôm nay những Bảo Bình độc thân nên đặc biệt chú ý đến ngoại hình của mình trước khi ra khỏi nhà. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể sẽ ích kỷ một chút và chỉ suy nghĩ cho bản thân. Hành vi này có thể là do bạn đã bị một người lợi dụng quá nhiều lần khiến Song Ngư bị mất niềm tin và chỉ muốn sống cho riêng mình. Hãy chú ý tới những điều quan trọng trong cuộc sống và bạn sẽ lấy lại được cân bằng. Ngoài ra thứ Năm này sẽ giúp bạn thoát khỏi những khó khăn tài chính.

Giúp Tiin sửa lỗi