Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (16/01): Thiên Bình an nhàn, Ma Kết trổ tài ăn nói

cung hoàng đạo

Song Ngư sẽ tìm ra được điểm bạn cần thay đổi và Bọ Cạp hãy nắm bắt cơ hội đến từ những luồng thông tin xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Một cuộc họp nặng nề sẽ mang đến cho Bạch Dương tin tức xấu và khiến bạn phải thay đổi kế hoạch vốn có của mình. Bạn nên hỏi ý kiến một chuyên gia trong lĩnh vực làm việc của mình để tham khảo và được tư vấn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Trong tình yêu: những bất đồng và sự thiếu quan tâm, chia sẻ sẽ chỉ ra rằng đang có điều gì đó không ổn xaỷ ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên đứng yên tại chỗ khi đối thủ cạnh tranh của bạn đang không ngừng phát triển. Bạn sẽ có được quyền kiểm soát mọi thứ trong tầm tay của mình nếu bạn biết cách tổ chức, sắp xếp thời gian hợp lý. Ngoài ra, những Kim Ngưu cô đơn sẽ có nhiều cơ hội lãng mạn không nên bỏ qua vào tối nay. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ đạt được thành công trong các cuộc phỏng vấn cho việc làm mới hay một vị trí cấp cao hơn mà bạn đang hướng tới. Bạn sẽ đón nhận nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của mình vào khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mối quan hệ yêu đương hay hôn nhân, gia đình của Song Tử sẽ trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Với tính thực tế và ý chí sắt đá, Cự Giải sẽ đạt được những điều không tưởng trong hôm nay. Bạn cũng sẽ được nhiều người tốt bụng xung quanh giúp đỡ nhiều tại nơi làm việc. Trong phương diện tình cảm, Cự Giải nên dùng lý trí để chống lại cảm xúc bốc đồng của bạn về một mối quan hệ mà bạn biết chắc rằng sẽ không có không gian để phấn đấu, phát triển và đi đến cái kết bạn mong muốn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Các quyết định kinh doanh hoặc công việc của Sư Tử trong hôm nay sẽ bị tổn hại bởi các vấn đề cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn nên dời những nhiệm vụ quan trọng như họp hành hay đàm phán, ký kết hợp đồng sang những ngày sau. Ngoài ra, bạn cũng không nên cố gắng đặt áp lực quá nhiều cho bản thân vào ngày này. Những cuộc đối thoại chậm rãi và dịu dàng với người yêu hay đối tượng thầm mến sẽ giúp bạn thả lỏng vào cuối ngày. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên đánh giá khách quan và phân biệt rõ ràng các vấn đề đang chồng chéo trước mặt bạn. Nếu có thể phân loại rạch ròi và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho từng nhiệm vụ có mức độ quan trọng khác nhau, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời trong công việc. Mối quan hệ tình cảm của bạn cũng sẽ được hâm nóng vào ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội trải qua một khoảng thời gian bình tĩnh hiếm hoi. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để mạo hiểm cho sự nghiệp của bạn. Trong tình cảm, bạn nên sớm đẩy ra những người có ý tò mò muốn chen chân vào mối quan hệ nếu không muốn xuất hiện sự đổ vỡ sớm. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên chú ý tới các tin tức trong công việc của bạn vào hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ sớm nắm bắt được cơ hội khó có được trong môi trường làm việc hiện tại của mình. Ngoài ra, một khao khát phiêu lưu mãnh liệt sẽ nảy sinh trong tâm trí của bạn và đây sẽ là điều khiến bạn có ham muốn chinh phục hơn vào ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên giải quyết gọn ghẽ mọi vấn đề phát sinh trong hôm nay và đừng trì hoãn lại tới ngày mai. Bạn có thể sẽ phải đưa ra quyết định bỏ 1 để cứu 10 và cảm thấy khá khó chịu về điều đó. Tuy nhiên, những người bạn mới quen thú vị sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng vào cuối ngày. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay là một ngày tốt lành để Ma Kết sử dụng sức quyến rũ trong tài ăn nói của bạn. Bạn có thể thành công trong quá trình thuyết trình, đàm phán hay tiếp thị cho một sản phẩm mới. Đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ được ổn định khi cơn bão tan biến, tuy nhiên, sự thỏa thuận giữa hai người dường như không thể sẽ củng cố mối quan hệ hiện tại. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một khoảnh khắc tồi tệ trước kia của Bảo Bình dường như sẽ trở thành một kế hoạch chính xác cho thành công của bạn vào hôm nay. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mình đạt được nếu không từ bỏ nỗ lực sớm. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm của bạn đang dần trở thành thói quen khiến bạn muốn được quay ngược thời gian và trở lại với những khoảnh khắc ban đầu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ tìm ra được giải pháp cho những sai lầm liên tục lặp lại của bạn trong thời gian vừa qua. Đây sẽ là lúc để bạn đi đến thành công. Trong tình yêu, bạn cảm thấy sự thân mật là một trải nghiệm thiêng liêng và bạn sẽ có cơ hội tận hưởng bầu không khí say đắm, lãng mạn vào tối nay. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi