Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (16/07): Song Ngư có danh vọng cao, Sư Tử cần nghiên cứu kĩ hơn

cung hoàng đạo

Nhân Mã nên chú ý thái độ xa cách của bạn trong hôm nay và Xử Nữ sẽ được nhiều người ủng hộ cho vị trí lãnh đạo.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương nên chào hỏi thân thiện với cả những người mới tới cùng môi trường sinh hoạt của bạn như đồng nghiệp hoặc hàng xóm mới. Những điều tốt đẹp có thể đến từ cách giao tiếp lịch sự và tính cách quan tâm, ấm áp của bạn. Đây có thể là sự khởi đầu của một tình bạn mới hoặc một cuộc trao đổi lý tưởng thú vị trong tương lai.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể thỏa mãn cơn nghiện mua sắm xa hoa của mình vào hôm nay nhờ sự sáng tạo và khí chất thu hút của bản thân mặc dù ngân sách chi tiêu của bạn đang eo hẹp. Bạn có thể mặc cả tốt cho những giao dịch mà bạn yêu thích. Ngay cả khi phải tiêu tốn tiền để mua hàng với giá không được giảm, bạn cũng sẽ có cơ hội khai thác phần giá trị gia tăng từ việc đấu giá hoặc bán lại cho người khác. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn dành thời gian quan sát, chú ý và vớ các món hời xung quanh. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ được kéo ra khỏi sự bi quan ảm đạm trước kia và trở lại với động lực tràn trề để hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng. Khi bạn không muốn nói về những gì đã xảy ra trong quá khứ, hãy khiến mọi người chú ý về tương lai mà bạn đang định tạo ra. Bạn nên mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách trò chuyện với nhiều người trong cùng lĩnh vực chuyên môn và đến cuối ngày, bạn sẽ tạo ra một bước ngoặt tuyệt vời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tạm thời từ bỏ những công việc mệt nhọc và để trí tưởng tượng của bạn được tuôn trào vào hôm nay. Dưới sự kết hợp của mặt trăng và sao Hỏa mơ mộng nhưng tràn đầy năng lượng, bạn sẽ giành chiến thắng với năng suất khủng khiếp khi có thể giải quyết rất nhiều rắc rối trong ngày này. Để làm được điều này bạn cần đắm mình trong cảm hứng sáng tạo mới. Ngoài ra bạn cũng nên tránh xa các phương tiện truyền thông xã hội để tránh bị phân tâm, mất tập trung. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử cần nghiên cứu nhiều hơn trước khi thực hiện kế hoạch lớn vào hôm nay. Đừng để một lỗ hổng nho nhỏ phá hủy toàn bộ công sức chuẩn bị phía trước của bạn. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến tư vấn của các chuyên gia hoặc xin kinh nghiệm từ bạn bè, người thân. Sự bướng bỉnh hay thậm chí sĩ diện sẽ gây hại nhiều cho bạn trong ngày này. Đừng ngại ngùng khi bạn cần đến sự trợ giúp của ai đó. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ giành được vị trí lãnh đạo, chỉ huy với sự đồng thuận của tất cả mọi người xung quanh. Bạn đã thể hiện tốt sự tự tin của mình và cũng làm cho người khác thấy được tài năng của bạn. Hãy mạnh dạn tự đề cử bản thân hoặc thậm chí bắt đầu kêu gọi sự ủng hộ để dẫn đầu trong mọi tình huống. Ngoài ra bạn cũng nên nhớ rằng các nhà lãnh đạo vĩ đại luôn có một nhóm cố vấn trong tay, vì vậy đây sẽ là một bước đi khôn ngoan khi bạn chú ý để chọn lựa những đồng minh tốt và phù hợp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có thể Thiên Bình sẽ cảm thấy hơi thất vọng vì lựa chọn sai lầm trong hôm nay. Thay vì cố gắng tận dụng tối đa những gì bạn không thích, hãy chuyển sang một tùy chọn khác hoặc tìm một hướng hoàn toàn mới để khắc phục. Ai đó từ một bối cảnh xã hội hoàn toàn khác với bạn có thể sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tiềm năng. Tất cả những gì mà bạn cần là một tâm hồn cởi mở và sẵn sàng để phiêu lưu.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nếu Bọ Cạp theo dõi chiến lược tán tỉnh của người khác vào hôm nay, kết quả bạn đạt được có thể sẽ giảm xuống. Cách tốt nhất để bạn quyến rũ người khác là hãy đơn giản làm chính mình. Những người tương thích với tính cách của bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện. Việc thành thật với chính mình cũng có thể giúp bạn nhìn ra ưu và khuyết điểm của bản thân trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên tỏ thái độ quá lạnh lùng, xa cách trong hôm nay. Những người nhỏ mọn chắc chắn sẽ lưu ý điều này và rải rác ra nhiều tin đồn bất lợi về bạn. Bạn có thể tham gia một nhóm làm việc hoặc hoạt động xã hội mới để gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều bạn mới. Ngoài ra lời khen cũng là một cách tốt giúp bạn thu hút đối tượng hẹn hò tiềm năng!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có tinh thần thoải mái và đạt kết quả tốt trong hôm nay nếu bạn dành chút thời gian để tổ chức, sắp xếp lại không gian làm việc của mình và tập hợp, phân loại kĩ các nhiệm vụ còn tồn đọng. Nguyên tắc, kỷ luật nghiêm minh cũng giúp bạn tập trung tốt vào công việc. Ngoài ra bạn có thể tìm đồng minh và lập nhóm cùng làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất có thể. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những ý tưởng sáng tạo đang tràn ngập trong tâm trí của Bảo Bình. Bạn có thể chia sẻ với những người thân yêu xung quanh để có thêm nhiều góc nhìn rộng mở hơn về tính thực thi của chúng. Lời nói của bạn cũng có trọng lượng lớn trong ngày này và mọi người sẽ tin tưởng rất nhiều vào tài năng của bạn. Đừng ngại chia sẻ tâm hồn độc đáo của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ sức mạnh thuyết phục lớn và bạn sẽ thành công trong những công việc mang tính thuyết trình, đàm phán,... Bạn có khả năng chạm vào cảm xúc sâu sắc nhất, khơi dậy lòng trắc ẩn của mọi người và nâng cao nhận thức của họ về một vấn đề cần được sửa đổi. Không ai có thể đưa ra một bài phát biểu ngẫu hứng tuyệt vời giống như bạn. Bạn có thể sẽ nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt cùng với một loạt các khoản đóng góp và khen thưởng, hỗ trợ. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi