Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (16/5): Bọ Cạp nên thận trọng; Ma Kết sẽ được nhiều người giúp đỡ

tử vi ngày mới

Cự Giải sẽ thuận lợi trong mọi việc vào hôm nay và Kim Ngưu có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ cảm thấy căng thẳng. Trong tâm trạng tiêu cực này, những cử chỉ, lời nói thiếu suy nghĩ của người khác hay kể cả những hành động vô tâm của người thân yêu đều có thể khiến bạn thấy khó chịu, đè nén. Hãy tập trung vào công việc của bạn và vào buổi chiều, bạn có thể sẽ nhận được một lời đề nghị bất thường.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hãy làm những gì mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hãy chăm sóc bản thân và hôm nay chính là ngày tốt để bạn bắt đầu một dự án mới và thú vị. Ngoài ra bạn cũng nên tham gia buổi tụ họp, liên hoan của gia đình nếu có thời gian.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên bắt đầu lập mục tiêu dài hạn cho bản thân vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc và suy xét kĩ mọi thứ trước khi hành động theo cảm tính. Điều duy nhất bạn cần chắc chắn trong ngày này là cân bằng giữa làm việc chăm chỉ và nghỉ ngơi, thư giãn. Sau khi làm việc, hãy dành thời gian tận hưởng không khí tự nhiên hoặc ghé thăm một bảo tàng hay một cuộc triển lãm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày thuận lợi của Cự Giải. Bạn có thể thử nghiệm nhiều phong cách ăn mặc mới, cố gắng loại bỏ những tật xấu trong ăn uống và tạo cho mình thói quen tự chăm sóc bản thân. Bạn sẽ có tất cả sự may mắn mà bạn cần, vì vậy hãy nỗ lực để tạo ra một tương lai lành mạnh hơn cho chính mình. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến cảm xúc của những người xung quanh. Hãy giúp đỡ những người thân yêu của mình nếu họ cần.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tập trung năng lượng vào công việc thay vì những cuộc trò chuyện dài về những điều mà bạn không thể kiểm soát. Đàm phán tại nơi làm việc trong ngày này có thể sẽ khó khăn, tuy nhiên nếu bạn nỗ lực, bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng xứng đáng. Đến cuối ngày bạn nên nghỉ ngơi tốt để khôi phục tinh thần sau một ngày dài như vậy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

May mắn của Xử Nữ sẽ nằm trong những cuộc phiêu lưu lãng mạn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, hãy dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn. Những người độc thân không nên ngần ngại trao đổi số điện thoại hoặc liên hệ mạng xã hội với một người quen mới dễ thương vào hôm nay. Khi nói chuyện hay thảo luận về công việc gia đình, hãy nhớ rằng không phải lúc nào tất cả mọi người đều đồng nhất ý kiến. Hãy lắng nghe những gì họ nói nhưng đừng nản lòng với kế hoạch của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tài chính sẽ là điểm mạnh trong ngày này của Thiên Bình. Bạn có thể mua được nhiều món hời hoặc những đầu tư được thực hiện vào hôm nay sẽ có khả năng sinh lãi cao. Nếu bạn đã xem xét việc bắt đầu kinh doanh của riêng mình trong thời gian dài và có một kế hoạch vững chắc, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để khởi động những ý tưởng của bạn. Tuy nhiên, về thời trang, bạn không nên thay đổi quá nhiều.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên cố gắng cẩn thận hơn bình thường. Bạn có thể sẽ gặp vấn đề trong giao thông, điện tử, leo núi và thể thao. Nếu bạn đủ thận trọng, ngày này sẽ trôi qua một cách bình tĩnh và an toàn. Tuy nhiên, bạn không nên lười biếng, uể oải khi làm việc. Hãy tập trung hoàn thành công việc sớm và bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên quy hoạch công việc, sự nghiệp cho bản thân sớm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, hãy thử thảo luận vấn đề này với một số bạn bè vì họ có khả năng sẽ giúp bạn kết nối được với những cơ quan, vị trí tốt. Ngoài ra, cố gắng tránh nóng vội trong tình cảm. Nếu có bất đồng nảy sinh, bạn nên để thời gian cho mọi thứ lắng lại rồi thảo luận lại thay vì tranh cãi, bùng nổ ngay lập tức.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ được nhiều người hỗ trợ để thành công vào hôm nay. Bạn sẽ không thể sử dụng các kỹ năng của mình một cách hiệu quả, suôn sẻ nếu không có người khác giúp đỡ. Khi tương tác với gia đình, hãy chắc chắn rằng bạn thể hiện được đủ sự quan tâm đối với người thân của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có khả năng nhận được một số tin tức thú vị thông qua một cuộc gọi điện thoại vào ngày này. Cuộc gọi này có thể mang đến giải pháp cho một vấn đề đã kéo dài từ lâu hoặc có thể liên quan đến mối quan hệ cá nhân gần gũi của bạn. Ngoài ra những kế hoạch cho chiều nay của bạn dự kiến sẽ diễn ra rất suôn sẻ, đặc biệt là những buổi lên lịch tụ hội, họp mặt bạn bè.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ quyết định kết quả tạm thời trong sự nghiệp của Song Ngư. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động để bạn gây ấn tượng tốt nhất có thể với những người lãnh đạo cấp cao. Chiều nay là thời gian tuyệt vời để bạn đi mua sắm quần áo hoặc thử nghiệm các món ăn mới trong nhà bếp.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi