Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (17/09): Song Ngư có sức thuyết phục cao, Ma Kết tin tưởng vào bản thân

cung hoàng đạo

Song Tử sẽ có dồi dào năng lượng vào hôm nay và Thiên Bình có thể hiểu rõ bản thân hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ làm việc hiệu quả và đạt được những tiến bộ hữu ích. Với sự tự tin tăng cao, bạn có thể mạnh dạn tăng cường khối lượng công việc để có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ dành thời gian để tìm cách cải thiện sức khỏe và thói quen của mình. Bạn đã tìm được điểm cân bằng khi có thể quan tâm đồng đều đến cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc cá nhân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây là một ngày rất tốt để Kim Ngưu định hướng lại bản thân theo hướng mới trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ có cách tiếp cận mới và cải tiến sự hiểu biết của bản thân đối với cảm xúc của chính mình. Bạn có thể thoải mái bày tỏ nỗi lòng của mình cho đối tượng thầm thương vào ngày này. Hãy chú ý và tận hưởng từng khoảnh khắc vui tươi nhỏ nhoi hơn trong cuộc sống bận rộn của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày này có thể mang đến cho Song Tử nguồn năng lượng dồi dào để giải quyết việc nhà và gia đình của bạn. Đây là khoảng thời gian rất quan trọng để bạn chú trọng việc cải thiện, xem xét các cam kết cá nhân và gắn kết tình thân trong nhà. Bạn sẽ có ý thức rõ ràng hơn về sứ mệnh hay trách nhiệm của mình. Ngoài ra hãy nhớ kiểm tra cảm xúc và mức độ thoải mái của bạn trước khi tiến hành bất cứ hành động nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có những khởi đầu mới liên quan đến việc giao tiếp, kết nối hoặc nơi bạn sinh sống, làm việc. Bạn sẽ mong muốn bản thân được lắng nghe hoặc thấu hiểu trong thời điểm quan trọng này. Ngoài ra bạn cũng thôi thúc muốn thêm nhiều gia vị mới vào cuộc sống của mình để có thể đa dạng hoá trải nghiệm và tư duy. Những điều bạn đang học hỏi và chia sẻ trong ngày này sẽ giúp bạn có tinh thần sảng khoái hơn bao giờ hết.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nắm quyền thống trị và kiểm soát tốt mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc của bạn. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều động lực hơn để cố gắng xây dựng cuộc sống theo những cách khiến bạn cảm thấy an tâm và thoải mái. Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ có cơ hội cải thiện phương pháp làm việc hiệu quả hơn trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày này sẽ mang lại cảm giác mới mẻ và thoải mái cho cuộc sống của Xử Nữ. Những người khác đang chú ý nhiều đến bạn và điều này sẽ thúc đẩy bạn nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất có thể của bản thân. Đó là một cơ hội để vượt qua chính mình và đổi mới. Ngoài ra khi lập kế hoạch bạn cũng nên tâm nhiều hơn đến nhu cầu và hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống cá nhân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ hiểu rõ hơn về những sự kiện hoặc cảm xúc khiến bạn bối rối trong quá khứ. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn xem xét nội tâm và tăng cường sự tự tin của mình. Bạn sẽ có động lực đặc biệt để cải thiện hoặc chú ý tới sức khỏe tinh thần và đời sống tình cảm trong ngày này. Điều này sẽ thúc đẩy bạn trên con đường khám phá bản thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn bè, đời sống xã hội, mạng lưới cộng đồng và mục tiêu hạnh phúc cá nhân đang được Bọ Cạp chú ý đặc biệt vào hôm nay. Bạn sẽ có một khởi đầu mới hoặc một cách tiếp cận mới trong những lĩnh vực này. Bạn cũng sẽ có động lực để thực hiện những thay đổi, cải tiến với việc theo đuổi hạnh phúc và sự viên mãn. Nhịp điệu sống và làm việc của bạn sẽ chậm rãi hơn khi bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội để cải thiện hình ảnh hoặc danh tiếng của bạn vào hôm nay. Có lẽ bạn sẽ cần phải tuân theo quy tắc trong một lĩnh vực nào đó mà không được bay nhảy tự do như mọi khi. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn lắng đọng cảm xúc và trở nên trầm ổn, bình tĩnh hơn. Đây là thời điểm bạn nên nhận thức rõ hơn về tác động của mình đối với người khác trong cả lời nói lẫn hành động thường ngày.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Niềm tin và hy vọng của Ma Kết vào bản thân sẽ được tăng cường mạnh mẽ trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tốt để thu thập kiến ​​thức mới hoặc bổ sung trải nghiệm về những lĩnh vực quan trọng. Bạn sẽ xây dựng niềm tin, cũng như hiểu được vị trí hiện tại của bản thân để lập ra được kế hoạch phù hợp cho khoảng thời gian sắp tới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đang trong quá trình xác định lại những gì bạn muốn và cần từ những người khác cùng những gì bạn mong đợi ở chính mình. Bạn có thể tạm biệt một thói quen xấu hoặc tiến gần hơn tới người khiến bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Ngày hôm nay sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hướng nội, nhưng đó không nhất thiết là một cuộc hành trình đơn độc. Hãy suy nghĩ về cách sắp xếp, tổ chức và đơn giản hóa mọi thứ để đầu óc và mục đích của bạn trở nên rõ ràng hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có sức thuyết phục đặc biệt cao và bạn sẽ gặt hái thành công trong những công việc liên quan đến đàm phán, thảo luận,... Bạn có thể sẽ có một bước ngoặt mới liên quan đến người khác theo những cách lành mạnh hơn, sáng tạo hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tìm cách mang lại bầu không khí cân bằng, hài hòa và tươi đẹp hơn cho cuộc sống của mình. Đừng dồn hết năng lượng cho công việc vào ngày này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin