Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (17/1): Bảo Bình gặp may mắn, Song Ngư cần dành thời gian cho những người thân yêu

tử vi ngày mới

Hôm nay sẽ là một ngày mà Ma Kết không nên tham gia vào các cuộc tranh cãi, trong khi Sư Tử cần bớt đi những cảm xúc ngớ ngẩn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn có vẻ không thích không khí ngày hôm nay. Bạn sẽ gặp một vài khó khăn trong chuyện làm ăn và công việc. Thậm chí, những khó khăn này khiến bạn không thể kiên nhẫn và làm việc với mọi người. Bạn cũng không nên mua bán trao đổi bất kì dự án bất động sản nào trong ngày hôm nay. Đến tối, bạn sẽ gặp một chút vấn đề trong nhà. Cách tốt nhất là bạn nên nhượng bộ mọi người để mọi việc êm thấm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn sẽ cảm thấy không hài lòng bởi những cuộc gặp mặt trong ngày hôm nay. Một người bạn thân, đối tác làm ăn của bạn có vẻ khiến bạn khó chịu. Mặc dù vậy, bạn vẫn tìm ra được cách thoát khỏi những vấn đề do họ gây nên. Đến tối, bạn có thể bị ốm nhẹ do quá mệt mỏi và áp lực. Đừng uống thuốc linh tinh nếu bạn chưa có đơn từ bác sĩ nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn có thể sẽ có một ngày tích cực với điều kiện phải thực hiện được những điều này. Thứ nhất, không được bi quan. Bạn sẽ phải thể hiện mọi điểm mạnh của bản thân khi thực hiện bất kì điều gì. Thứ hai, khi bị ai đó nhắc đến quá khứ, hãy bỏ qua và đừng để nó ảnh hưởng đến tâm trạng. Bạn nên rũ bỏ những điều tồi tệ trong quá khứ đi rồi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn sẽ có nhiều sự bất ngờ dễ chịu trong ngày hôm nay. May mắn mỉm cười với bạn ở cả chuyện cá nhân lẫn công việc. Một vài vấn đề tài chính cũng sẽ được giải quyết triệt để. Những Cự Giải còn cô đơn cần để ý đến những người bạn mới. Trong số họ, sẽ có một anh chàng tử tế muốn kết đôi và làm cho bạn hạnh phúc đấy.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn cần phải bỏ qua những cảm xúc ngớ ngẩn vào lúc này và nên kiểm soát bản thân tốt hơn. Rất nhiều điều đang phụ thuộc vào tốc độ bạn phản ứng lại cũng như cách đánh giá của bạn. Một vài Sư Tử sẽ tìm ra cách để kiếm tiền, một số khác lại thành công trong chuyện tình cảm và vượt qua những chướng ngại bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên dành cả ngày hôm nay để nhìn lại những gì bản thân đã làm được trong quá khứ. Đừng để những thành tựu của bạn bị sự ghen tị của người khác che mất. Bạn cũng đừng quên những người đã quan tâm và lo lắng cho mình. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho họ. Thay vì mua sắm vô tội vạ, bạn nên học cách hài lòng với những gì bạn có. Nếu tình trạng thu nhập của bạn hiện tại chưa đủ thì bạn nên tìm nguồn tài chính mới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sẽ có một vài hiểu lầm với những người bạn gặp hôm nay. Mọi thứ không giống như vẻ bề ngoài của nó, chính vì thế bạn cần đào sâu tìm hiểu rõ hơn. Nửa ngày sau của bạn trôi qua buồn tẻ và ảm đạm. Tuy nhiên, những chuyện cá nhân và vấn đề tài chính của bạn sẽ khá ổn định. Bạn có thể gặp được một người có tư duy tốt và khả năng nhìn trước tương lai. Hãy ghi lại những gì mà người đó khuyên bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Ngày hôm nay với bạn chỉ thoáng qua như một khoảnh khắc. Chính vì thế, hãy để mọi thứ thật bình yên và yên lặng. Đừng cố gắng thể hiện cái tôi ra ngoài cũng như phản ứng với mọi thứ xung quanh một cách thái quá. Hãy để cảm xúc của bạn trôi một cách tự nhiên và bạn sẽ tìm thấy chính mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn sẽ thoát khỏi những nỗi lo lắng thường trực suốt những ngày qua. Ở thời điểm hiện tại, bạn đang có vẻ thiếu năng lượng. Nếu có cơ hội, bạn nên chuyển bớt công việc của mình sang cho ai đó. Sẽ mất kha khá thời gian để bạn trở lại làm nhân viên ưu tú như trước. Đừng tự trách bản thân nếu kết quả không được như bạn mong muốn nhé.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn không nên tham gia vào các tranh cãi hay cuộc trò chuyện quan trọng vào hôm nay. Bất kì sự ngụy trang nào của bạn cũng có thể bị phát hiện. Bạn sẽ gặp phải một tình huống gì đó khá là xấu hổ. Bạn nên tránh hứa hẹn với người khác. Ngoài ra, đừng cho ai khác vay tiền, kể cả đó là người bạn thân nhất. Bạn cũng không nên mua sắm thêm bất kì thứ gì trừ phi nó là nhu cầu cần thiết.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Thậm chí những thành công này còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống hàng ngày của bạn nhưng bạn tạm thời chưa nhận ra. Bạn nên tránh mặc những bộ đồ rực rỡ mà nên lựa chọn những món đồ trang nhã, phù hợp với công sở hơn. Khả năng cao bạn cũng sẽ gặp được đối tượng có thể trở thành người yêu trong tương lai đấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn có thể dành cả ngày hôm nay cho những người mình yêu quý. Nếu bạn bị cuốn vào vấn đề của người khác, bạn dễ quên luôn những việc cần làm trong hôm nay, thế nhưng đừng quên những gì liên quan đến công việc cũng như các mối quan hệ làm ăn tiềm năng của mình. Khả năng cao bạn sẽ có một vài cuộc tranh cãi với người thân và đồng nghiệp. Bạn cần phải nhẫn nhịn nhiều hơn để mọi chuyện ổn thỏa.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi