Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (18/4): Thiên Bình gặp rắc rối, Xử Nữ nổi bật giữa đám đông

tử vi ngày mới

Hôm nay là một ngày đơn điệu của Bọ Cạp trong khi Kim Ngưu sẽ thành công trong sự nghiệp.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ không thể hoàn thành toàn bộ các hoạt động trong kế hoạch của bạn. Lý do có thể là sự thiếu quyết đoán. Bạn sẽ làm việc thiếu thuận lợi, nhầm lẫn nội bộ hoặc thiếu hiểu biết về đồng nghiệp. Bằng cách này hay cách khác, bạn nên tránh hoặc di dời các kế hoạch đầy tham vọng khỏi thứ Năm này. Ngoài ra bạn có thể thư giãn bằng các hoạt động giải trí thụ động, tập thể dục nhẹ nhàng, đi mát-xa và đi bộ trong không khí trong lành.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, ngày này có thể mang đến cho bạn thành công trong sự nghiệp. Bạn có thể được giao phó một dự án đầy hứa hẹn sẽ mở ra cánh cửa phát triển cho tương lai. Bạn cũng có thể sẽ được tăng một khoản thu nhập nho nhỏ. Tuy nhiên, Kim Ngưu không được khuyến khích mua hàng đắt tiền. Ngoài ra bạn cũng nên kiềm chế những ý tưởng mạo hiểm. Bạn không nên bắt đầu một cuộc tình đơn phương hoặc nói dối với một nửa hiện tại của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ thoát khỏi được một số vấn đề cũ. Bạn có thể được cấp trên hỗ trợ, chỉ bảo. Tuy nhiên, bạn không nên ỷ lại khi mà rất nhiều trách nhiệm đều dựa vào mình. Song Tử không được khuyến khích tìm kiếm đồng minh trong số những người mà bạn suy xét nhiều lần. Vào buổi tối, bạn có thể nhận được một tin tức mang đến cho bạn hy vọng về những điều tốt nhất.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên buông xuôi và để tâm trạng buồn bã xâm chiếm. Chẳng có lý do chính đáng nào cho sự bi quan này cả. Vì vậy, hãy điều chỉnh cảm xúc của mình càng nhanh càng tốt và thành công sẽ đến với bạn trong cả sự nghiệp, kinh doanh lẫn tình yêu. Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong quá trình mua sắm, đừng chi tiền cho những hoạt động giải trí nhất thời hoặc các ý tưởng bất chợt. Hôm nay là ngày tốt để bạn bắt đầu chế độ ăn kiêng mới và đọc sách tự phát triển bản thân.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội thể hiện sự uyên bác của mình vào hôm nay. Đây có lẽ không phải là lý do duy nhất để bạn tự hào về bản thân. Bạn sẽ thu hút được những người hâm mộ mới hoặc tìm được những người ủng hộ mới cho ý tưởng hoặc các dự án sáng tạo cá nhân. Vào buổi tối, bạn nên hoãn lại những chuyện khác để lên kế hoạch chi tiêu trong thời gian gần. Bạn nên tiết kiệm một khoản nhỏ và kiên quyết không dùng đến số tiền đó để phòng trừ những trường hợp khẩn cấp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ nổi bật trong đám đông vào ngày này. Bạn sẽ được công nhận về ý tưởng sáng tạo hoặc những sản phẩm do chính bạn sản xuất. Trong cuộc sống tình yêu, bạn sẽ không đạt được chiến thắng hay gặp phải bất ổn lớn nào. Những người đang yêu nên làm mới mối quan hệ và tránh chỉ trích, nói xấu sau lưng nửa kia. Những Xử Nữ độc thân được khuyến nghị nên xem xét kỹ hơn về một trong những người bạn khác giới hiện tại của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể gặp rắc rối trong công việc vì một sự cố khó chịu. Một thiết bị không thể thay thế sẽ dừng hoạt động hoặc bạn sẽ gặp sự cố liên quan tới các phương tiện liên lạc cố định. Đừng từ chối sự giúp đỡ từ những người thân thiết. Ngoài ra, bạn không nên để những vấn đề này giải quyết sau vì khi đó bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội có lợi trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, thứ Năm này có thể trôi qua khá đơn điệu. Các cuộc gặp mặt thú vị, cảm xúc bùng nổ và ấn tượng sống động sẽ không phải là một phần trong ngày hôm nay của bạn. Bạn nên lên kế hoạch trước các hoạt động giải trí để đỡ nhàm chán. Ngoài ra bạn cũng có thể suy nghĩ về các chi tiết cho kỳ nghỉ sắp tới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ bị lấn át và mất 'ánh sáng' nổi bật vào hôm nay. Có thể một nhân viên mới sẽ xuất hiện tại nơi làm việc và ngay lập tức giành được vị trí lãnh đạo. Hoặc có lẽ một đối thủ cạnh tranh trong các vấn đề cá nhân của bạn sẽ giành được chiến thắng nhỏ. Nghiêm cấm sự hoảng loạn. Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là suy nghĩ về cách phát triển những phẩm chất độc đáo của bản thân. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn khi đi mua sắm. Bạn có thể mua được nhiều đồ hữu ích cùng một lúc với mức giảm giá đáng kể.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng hoài niệm vào ngày này. Những người mới kết thúc câu chuyện tình yêu có thể sẽ muốn quay lại với người cũ. Tuy nhiên bạn nên tránh chìm đắm vào những ký ức tốt đẹp mà quên đi hiện thực. Ngoài ra các cuộc thử nghiệm trong vấn đề kinh doanh không được chào đón. Bạn cũng không nên khiêu chiến uy quyền của cấp trên.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ gặp phải một số vấn đề lớn cần giải quyết ngay ở nơi làm việc hay tại nhà. Những người làm việc nhóm sẽ bị mệt mỏi gấp đôi vì có khả năng xảy ra bất đồng ý kiến với đồng nghiệp. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn khéo léo nhờ ai đó giúp đỡ. Ngoài ra sẽ không có gì thú vị xảy ra trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có tâm trạng lạc quan một cách khó hiểu vào ngày này. Niềm tin vào những điều tốt đẹp có thể phát triển thành sự tự tin quá đà và không an toàn đối với bạn. Trước khi đưa ra kết luận về những gì đang xảy ra, hãy tham khảo ý kiến của một người có thái độ tỉnh táo trong mọi chuyện của cuộc sống. Ngoài ra bạn nên tránh hẹn hò trong các mạng xã hội và không tiết lộ thông tin cá nhân khi chưa đủ hiểu biết đối tượng.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi