Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (19/09): Bạch Dương đặc biệt tự tin, Cự Giải được truyền cảm hứng

tử vi ngày mới

Sư Tử sẽ cực kì nhiệt huyết trong ngày hôm nay và Nhân Mã được đắm mình trong bầu không khí cởi mở và sáng tạo.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy đặc biệt tự tin trong hôm nay. Bạn sẽ làm quen được với nhiều bạn bè mới nhờ tài ăn nói cùng phong thái nổi bật của mình. Tuy nhiên, có thể một số người bạn thân của bạn sẽ cảm thấy ‘ghen tuông', vì vậy hãy chú ý quan tâm tới mọi người nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ thích thú khi tham gia vào một cuộc tranh luận trong lĩnh vực đam mê của bạn. Một đối thủ thuộc cung Ma Kết hay Sư Tử, có ý chí mạnh mẽ và bướng bỉnh sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mãn khi cả hai cùng thảo luận, cạnh tranh để phát triển.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có một bước đột phá trong công việc của bạn. Tuy nhiên, để đạt được thành tựu này, bạn sẽ cần phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ mới có phần hạn chế và không mấy vui vẻ trong một thời gian nhất định. Khi đã vượt qua, bạn có thể thoải mái ăn mừng chiến thắng của mình trong bầu không khí đơn giản và dễ chịu cùng người thân.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ được truyền cảm hứng và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người xung quanh. Điều này có lợi ích tốt nhất cho tâm trạng của bạn bạn nếu buổi tụ hội diễn ra ngoài trời. Sau khi kết thúc, bạn sẽ cảm thấy càng hiểu rõ thêm cảm xúc của chính mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đang ‘bùng cháy' trong hôm nay. Những ý kiến mạnh mẽ của bạn sẽ có vẻ hấp dẫn và thuyết phục đến mức một số người có thể cảm thấy sự nhiệt tình của bạn là một thách thức đối với chính họ. Bạn sẽ có thể làm dịu mọi thứ với sự vui nhộn mà không thể giải thích được sẽ thoát ra khỏi miệng bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ tương tự như một ngày mặc toàn màu đen, dành cả đống thời gian viết thơ âm u, khóc trong lòng hay những điều tương tự như vậy của Xử Nữ. Mặc dù bạn có vẻ dễ bị tổn thương nhưng hãy chia sẻ cho bạn bè thấu hiểu và khuyên nhủ. Tuy nhiên, không chắc những người bạn không thuộc cung hoàng đạo nguyên tố Nước sẽ cảm thông cho bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ khiến những người xung quanh bạn ngạc nhiên khi thể hiện sự tức giận thực sự. Đặc biệt là ai đó động chạm đến việc mà bạn tự hào. Rất có thể bạn sẽ phải nhận lấy những lời chỉ trích hoặc chỉ là một bình luận thất vọng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ nhận được thông tin về một chuyến công tác dài vào hôm nay. Ngoài ra bạn nên chia sẻ ý tưởng của mình với đồng nghiệp để có được nhóm làm việc hiệu quả nhất. Tuy có thể thất bại nhưng bạn vẫn sẽ không buồn lòng vì đã nỗ lực hết mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có khoảng thời gian vui vẻ trong bầu không khí cởi mở và sáng tạo. Đây có thể chỉ đơn giản là một buổi hội thảo thủ công hoặc hội họa nghệ thuật. Hãy là chính mình và đừng ngại ngùng thử những phong cách mới trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy khá ổn định vào hôm nay. Tuy nhiên, nếu ai đó khiêu khích bạn nhất định sẽ đứng ra và nói thẳng lên ý kiến của mình. Dù người nọ tranh cãi gay gắt và lớn tiếng nhưng nhìn chung bạn vẫn có cơ hội thắng khá cao.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ quyết định thử một số điều mới lạ cho bản thân. Bạn sẽ bước đi trên một con đường mới và đến với nhiều cánh cửa chưa từng thấy bao giờ. Dù ban đầu bạn có thể sẽ cảm thấy hơi lo lắng về việc bản thân mình lạc hậu hơn những người khác đã sớm tham gia lĩnh vực này nhưng đến cuối ngày, tâm trạng của bạn sẽ trở về với bình tĩnh.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày yên bình và thoải mái. Đây là thời điểm tốt để bạn bày tỏ cảm xúc của mình qua một loại hình nghệ thuật như vẽ tranh, ca hát hay nhảy múa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy một số phương diện trong cuộc sống của đang thoát ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Tốt nhất là bạn không nên vội vàng và hãy bình thản lập kế hoạch chuẩn bị cho tương lai của mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi