Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (19/12): Kim Ngưu tự tin trở lại, Bọ Cạp có hiệu suất cao

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc dễ chịu và Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cố gắng đừng làm khó bản thân trong hôm nay. Quá khứ là quá khứ và chúng ta phải tha thứ cho chính mình vì những sai lầm mà chúng ta không thể thay đổi. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là học hỏi, rút kinh nghiệm và bước tiếp. Bạn đang đứng ở một vị trí tuyệt vời để thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp hoặc mục tiêu cuộc sống của bạn. Hãy tập trung và giữ vững những nguyên tắc đạo đức của bản thân. Đây không phải là một vấn đề khó khăn đối với Bạch Dương, miễn là bạn giữ được bộ não lý trí và rõ ràng. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể đã nhận được một vài phản hồi hay nhận xét khó nghe vào hôm qua. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ lấy lại được sự tự tin của bản thân. Bạn đang đi đúng hướng và trong cuộc sống sẽ luôn có những thế lực, vật cản dù lớn hay nhỏ chống đối bạn. Bạn nên tự tin bước tiếp và ngày này sẽ mang đến cho bạn một kết quả khiến bạn hài lòng. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên trở lại với cuộc sống thực tế vào hôm nay. Bạn có thể đi bộ xung quanh và trò chuyện với mọi người. Hãy tập trung nghiêm túc vào mục tiêu công việc của bạn. Đôi khi bạn dễ dàng bị phân tâm bởi bạn bè và niềm đam mê của họ. Hãy là chính mình, đặt bản thân cùng ước mơ của bạn ở vị trí ưu tiên trước hết trong ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đã để cảm xúc chiếm quyền trong nhiều ngày qua. Bạn nên giải phóng năng lượng tiêu cực và tha thứ cho bản thân cũng như những người đã phá vỡ sự bình yên của bạn. Hôm nay bạn sẽ cần chú ý đến nhiều chi tiết đòi hỏi sự tỉ mẩn, kĩ càng. Hãy rời khỏi vùng thoải mái của bạn và tự do vùng vẫy, thử nghiệm trong ngày này!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Sư Tử. Bạn sẽ thức dậy với nguồn động lực to lớn để làm việc chăm chỉ với kết quả tốt. Thật dễ dàng để bạn tập trung một khi bạn đã quyết tâm cho điều gì đó. Hãy biến những lời chỉ trích bạn nhận được thành một cái gì đó mang tính xây dựng. Bạn sẽ có cơ hội để thực sự tỏa sáng trong ngày này. Hãy tin vào bản năng của bạn và tiến về phía trước. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là cơ hội để Xử Nữ lấy lại sự tập trung cùng tốc độ của bạn, đặc biệt là trong nền tảng tinh thần. Nếu bạn có thể giữ khiêm tốn và bình tĩnh, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn nên cố gắng duy trì sự tập trung vào những mưu cầu của riêng bạn hơn là của bạn bè trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tập trung vào những gì quan trọng trong hôm nay. Bạn có đầy đủ cơ hội để có thể cố gắng hết sức và vượt lên những đối thủ cạnh tranh khác. Bạn cũng là người làm việc siêng năng và hiệu quả khi bạn quyết tâm trong dự án hay công việc nào đó. Cố gắng đừng để bản thân bị phân tâm bởi các câu chuyện phiếm với đồng nghiệp trong ngày này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ hoàn thành được nhiều thứ trong hôm nay dù công việc của bạn nghiêng về thực tiễn hay nghiên cứu. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ những phiền nhiễu xung quanh và chỉ tập trung vào những điều quan trọng. Hãy giải phóng tất cả những năng lượng, cảm xúc căng thẳng kéo dài từ ngày hôm qua để có thể có một tâm trí rõ ràng cho hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ hơi khó tập trung vào công việc trong hôm nay, đặc biệt là nếu bạn gặp phải một số trở ngại hay bị tổn thương trong những cuộc trò chuyện sâu lắng của ngày hôm qua. Hãy tha thứ cho tất cả những việc làm sai trái từ ngày quá khứ và buông bỏ chúng. Bạn có thể ra ngoài ăn trưa, dành chút thời gian thư giãn ở một nơi mới lạ và bạn sẽ quay trở lại với một tư duy hiệu quả.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ không gặp vấn đề gì lớn trong hôm nay. Bạn vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ và tìm kiếm thêm những mục tiêu mới cho bản thân. Bạn đang khao khát thành công và hãy dành thời gian của ngày này để lên kế hoạch cho những bước tiến nhỏ của bạn trong vài ngày tới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cần thực sự tập trung vào sự tha thứ và buông tay trong hôm nay. Hãy dành chút thời gian để tự chăm sóc cho bản thân bạn. Bạn sẽ có thể tập trung vào công việc và mục tiêu cá nhân của mình trong khoảng thời gian sau này. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ không thể có được thành công nếu không có đủ sức khỏe cùng tâm lý vững vàng. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đã chuẩn bị tốt mọi thứ cho ngày hôm nay. Nếu bạn có thời gian để nghiên cứu và đọc sách, bạn sẽ có được nhiều thành công vô hình cho vốn kiến thức và tầm nhìn của mình. Bạn không nên tham gia vào các hoạt động hay làm việc thể chất nặng vào ngày này. Hãy cải thiện trí tuệ của bạn trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ