Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (20/02): Nhân Mã nên nghĩ kĩ, Bảo Bình hãy kiên nhẫn với người thân

cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ cải thiện được thu nhập của bản thân và Sư Tử có nhiều tin tức tích cực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ có một ngày khá tồi tệ trong công việc. Tuy nhiên, bạn không thể chấp nhận tinh thần thất bại vô thời hạn. Trò chuyện với bạn bè sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và tích cực hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những vấn đề còn tồn đọng trong mối quan hệ yêu đương của Kim Ngưu sẽ sớm biến mất. Điều quan trọng là bạn không nên hành xử bốc đồng và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Công việc sẽ giúp bạn phân tâm và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tình cảm. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong và Song Tử sẽ có câu trả lời mà bạn cần ngay bây giờ. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề công việc rắc rối trong thời gian qua. Ngoài ra, đừng ngần ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ vì mọi người đều nguyện ý trợ giúp người tốt như bạn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ai đó sẽ cố gắng đánh lạc hướng Cự Giải khỏi con đường hay mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch phỏng vấn xin việc, hãy nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng. Đừng lãng phí thời gian với những trò giải trí không quan trọng ngay lúc này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được nhiều tin tức tích cực mang đến niềm vui và sự nhiệt tình. Mọi thứ sẽ diễn ra ổn thoả nhưng bạn sẽ phải vượt qua một số nỗi sợ của chính mình. Các hoạt động giải trí khác nhau với bạn bè sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ gặp một người có ảnh hưởng tích cực đến bạn. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy tức giận trong ngày này, hãy xem xét lại bản thân càng sớm càng tốt vì có thể bạn đã chưa đủ nghiêm túc đối với ai hoặc công việc nào đó. Thái độ nghiêm cẩn sẽ giúp bạn đạt được một mức độ thành công nhất định trong các bài khảo sát, kiểm tra. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Gần đây Thiên Bình đã có khá nhiều căng thẳng với người thân hoặc người yêu của bạn. Tuy nhiên, bây giờ bạn phải bỏ lại tất cả mâu thuẫn và tập trung vào những gì thực sự hợp nhất với bạn. Mọi thứ sẽ được cải thiện nếu bạn không bướng bỉnh, cố chấp. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Thu nhập của Bọ Cạp sẽ được cải thiện nếu bạn tiếp tục thực hiện công việc theo cách bạn đang làm. Đừng để bản thân bị phân tâm khỏi những mục tiêu chính của bạn. Ngoài ra, một đồng nghiệp cũ sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn theo một cách nào đó, hãy cẩn thận.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên đưa ra quyết định quan trọng trong sự nghiệp vào hôm nay khi nơi làm việc của bạn đang có bầu không khí căng thẳng và hỗn loạn. Bạn cần thời gian để suy nghĩ kĩ. Hãy dành chút thời gian để thư giãn yên tĩnh vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Mọi thứ trong cuộc sống ngày hôm nay của Ma Kết sẽ diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn còn độc thân, bạn nên cởi mở và tham gia vào các sự kiện xã hội, nơi bạn có thể gặp gỡ bạn bè cùng đối tượng yêu đương phù hợp mới. Bạn đang giới hạn bản thân quá nhiều và điều đó có thể sẽ gây tổn hại cho chính bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mối quan hệ của Bảo Bình với người thân sẽ trở nên khá khó khăn vào hôm nay. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể được giải quyết thông qua các cuộc đối thoại nếu bạn đủ kiên nhẫn. Tại nơi làm việc, bạn không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh cãi, thảo luận gay gắt nào. Hãy đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ đủ kĩ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có thể lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của chính bạn vào hôm nay. Sẽ không có vấn đề lớn gì xảy ra, bạn nên tập trung vào những kế hoạch tiếp theo thay vì những gì đang giới hạn bạn. Bạn sẽ nhìn nhận rõ về mục tiêu sắp tới của bản thân. Hãy cố gắng tiếp tục mạnh mẽ.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi