Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (20/09): Nhân Mã đổi mới cuộc sống, Cự Giải không nên kết luận vội vàng

Thiên Bình sẽ gây chú ý với vẻ thần bí của mình và Song Tử được nhiều người quan tâm nhờ tính cách tinh tế, biết quan tâm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ phát hiện ra khía cạnh tiêu cực trong một thói quen mà bạn tưởng chừng như vô hại. Hãy dũng cảm đứng ra xin lỗi và rút kinh nghiệm cho tương lai. Dù không phải là vấn đề quan trọng nhưng tâm trí của bạn vẫn cứ bị kéo về chuyện này vì bạn là người cầu tiến và thích hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo ý kiến của một người thân lớn tuổi nếu cần thiết.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ bị bất ngờ nhưng lại theo nghĩa xấu. Dù vẫn có nhiều khoảnh khắc vui vẻ nhưng tâm trạng tăm tối sẽ kéo xuống bức màn che đi ánh sáng trong ngày này của bạn. Đừng lo lắng vì bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc. Ngoài ra một người bạn xa cách sẽ liên lạc lại với bạn và bạn cần phải quyết định xem có muốn nối lại mối quan hệ này hay không.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một bí mật liên quan tới Song Tử có thể bị rò rỉ đến tai người khác trong hôm nay. Những người thân yêu sẽ đồng hành với bạn trong khoảng thời gian bị ‘phơi bày' và nhạy cảm này. Ngoài ra, công việc sẽ là nơi ốc đảo mang lại bầu không gian thoải mái cho bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ đưa ra kết luận vội vàng và bạn nghĩ rằng mình đã phát hiện ra một bí mật to lớn trong khi đây chỉ là sự hiểu nhầm nho nhỏ. Dù bạn ghét mắc sai lầm nhưng bạn sẽ phát hiện ra vài chi tiết hài hước để kể lái đi với bạn bè. Cự Giải sẽ thích thú với việc khiến mọi người cười vui trong hôm nay.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phát hiện ra một số điều mà bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ trở nên bình lặng hơn trong hôm nay và nhiều người sẽ tin tưởng, tâm sự hay chia sẻ cuộc sống với bạn. Hãy thể hiện là một người lắng nghe thấu hiểu và đồng cảm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ hóng hớt được nhiều kịch tính trong hôm nay như chuyện ai đó ngoại tình, có bầu,… Dù bạn hứa hẹn sẽ giữ bí mật nhưng đồng thời, bạn cũng sẽ liên tục ‘đào' thêm nhiều manh mối từ những người trong cuộc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự thần bí của Thiên Bình sẽ giúp bạn nhận được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, bạn dường như là một cái két sắt rất khó bị bẻ khóa. Ngoài phương diện yêu đương, bạn sẽ là một người bạn tốt và luôn quan tâm, chăm sóc cho bạn bè của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ là người lỡ lời kể ra một bí mật ‘động trời' trong hôm nay. Rất có thể điều này sẽ bắn ngược lại bạn, vì vậy hãy để ý tới cảnh báo này và cẩn thận nhất có thể. Tốt nhất là bạn nên ở nguyên trong khu an toàn của mình và tránh tham gia vào mọi cuộc trò chuyện hay thảo luận đông đúc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một số thứ ổn định của Nhân Mã sẽ kết thúc vào hôm nay như là món ăn ưa thích, tình bạn với ai đó hoặc thói quen từ rất lâu trước kia. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui mới trên internet như âm nhạc, phim ảnh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Khi nhận được nhiều tin tức nóng hổi và rối loạn, Ma Kết vẫn có thể giữ nguyên biểu tình điềm tĩnh của mình dù trong lòng đã rất bối rối, lo lắng. Hãy phân tích tình cảnh hiện tại khi bạn ở một mình và lập kế hoạch ứng đối tốt cho tương lai.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên chia sẻ về cuộc sống cá nhân của bạn cho bất cứ ai vào hôm nay, kể cả những người thân thiết nhất. Dù có tâm sự với ai thì bạn cũng rất giỏi trong việc trốn tránh người khác và không ai biết được khi nào bạn mở lòng 100% hay vẫn còn giữ lại một số điều.  

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mọi người sẽ vẫn bị ấn tượng bởi tính cách tâm lý, tinh tế của Song Ngư. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới tài giỏi, thú vị. Phương diện tình yêu sẽ không khiến Song Ngư chú ý tới nhiều trong hôm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi