Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ năm của bạn (20/12): Bạch Dương gặp khó khăn, Xử Nữ cần gắn kết mọi người

tử vi ngày mới

Hôm nay sẽ là một ngày mà Kim Ngưu buồn vô cớ trong khi Cự Giải cần bớt quan tâm chuyện nhỏ nhặt.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn sẽ đón chào ngày mới với rất nhiều năng lượng tích cực. Ngày mới sẽ bắt đầu với năng lượng tích cực bao quanh bạn. Đúng như những gì bạn nghĩ, tất cả mọi người xung quanh đều như một đại gia đình vậy. Hiện tại bạn có thiện cảm với tất cả mọi người, mặc dù bạn chưa có cơ hội gặp chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình. Hãy bỏ qua những điều tiêu cực và tận hưởng hết cỡ cuộc sống của bạn.

Màu sắc may mắn là xanh cô ban và xám nhạt. Con số may mắn là 32 và 39.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tại sao bạn phải buồn phiền vì những thứ không liên quan đến mình vậy, Kim Ngưu? Bạn có thể cảm thấy hơi bị cạn kiệt năng lượng chút nhưng khi có cơ hội bạn vẫn sẽ lên tiếng với người khác. Có vẻ như sắp có một cuộc đổi chác về vị trí làm việc.

Màu sắc may mắn là đỏ cherry và vàng nhạt. Con số may mắn là 7 và 37.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu bạn muốn tham gia vào cái gì đó thú vị thì có lẽ bạn cần phải tìm được hoạt động nào hợp với mình trước đã. Bạn có vẻ đang quá an toàn đã đến lúc bỏ qua mọi thứ làng nhàng đấy rồi. Hình tượng của bạn là sự tổng hoà của trung thành và năng lượng mong muốn giúp đỡ mọi người. Sau cùng hãy nhớ dành thời gian cho việc cảm ơn những món đồ đã hỗ trợ bạn.

Màu sắc may mắn là màu đồng và màu kem. Con số may mắn là 33 và 34.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Khi bạn là người tạo ra toàn cục, bức tranh lớn sẽ là cả một vấn đề. Đúng như những gì bạn nghĩ, tiểu tiết là do người khác đảm nhận và bạn không cần quan tâm làm gì. Bạn có vẻ là thích thể hiện bản thân một mình. Tối nay bạn có thể shopping thoải mái nhưng lại vẫn ít lo về ngân sách. Tất cả là bởi bạn khiến người khác tin tưởng bạn.

Màu sắc may mắn là màu đào và xanh nước biển. Con số may mắn là 8 và 42.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn có đang cảm thấy bạn đang sử dụng hết được tiềm năng của bản thân không? Thực sự lúc này, bạn cần tận dụng tối đa lợi thế mà mình đang có. Hôm nay bạn sẽ có khả năng giải trí và thoả mãn rất cao. Bạn có khả năng thuyết phục tất cả mọi người. Sẽ rất khó có người có thể nói Không nhất là khi bạn luôn nở nụ cười như vậy.

Màu sắc may mắn là cam sáng và xanh chanh. Con số may mắn là 12 và 19.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn không chỉ cần khẳng định rằng mình đúng, bạn còn phải tìm ra bằng chứng để củng cố lý lẽ của bạn và khiến người khác không thể phản bác được. Hạn chế tự tin quá vào những chiến thắng dễ dàng nhưng đó không hẳn là điều bạn sẽ làm. Sự tin tưởng, hỗ trợ và đáng tin cậy của bạn tạo thêm động lực và năng lượng cho mọi người. Bây giờ là lúc để bạn hoàn thành mục tiêu rồi đấy. Chính vì thế bạn càng cần ở bên những người thông thái hỗ trợ thêm cho bạn.

Màu sắc may mắn là xanh navy và trắng tinh. Con số may mắn là 18 và 24.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay bạn sẽ nghe nhầm khá nhiều và điều đó may thay lại trở thành lợi thế của bạn. Bạn cũng cảm thấy tương lai có vẻ tươi sáng hơn bình thường. Hãy biết ơn những người đã xuất hiện trong cuộc đời bạn, hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Tình hình có thể thay đổi vào ngày mai nhưng hiện tại bạn đã có mọi điều bạn cần và thậm chí hơn thế nữa.

Màu sắc may mắn là xanh saphia và xanh thẫm. Con số may mắn là 19 và 39.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một vài cuộc tranh cãi về tư tưởng sống sẽ đưa ra những bằng chứng giúp bạn hiểu ra nhiều điều. Tuy nhiên, bạn vẫn mất khá nhiều thời gian để thu thập đủ thông tin trong tay nhưng thật sự nó rất xứng đáng đấy. Bạn là người biết mọi thứ cuối cùng không có nghĩa bạn là người cuối cùng hành động. Đừng trì hoãn hành động trong khi bạn có thể làm xong mọi việc bây giờ.

Màu sắc may mắn là nâu sữa và vàng sâm panh. Con số may mắn là 36 và 45.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Lúc này bạn đang ưu tiên cho việc tìm kiếm. Nếu bạn tìm được cái bạn đang tìm kiếm, đó chính là những sự thích thú ẩn giấu suốt ngày hôm nay. Một vài đối thủ sẽ tự loại mình là khỏi cuộc chơi trước khi bạn giành ngôi vô địch. Tìm cách bớt thể hiện bản thân đi nhưng hãy luôn mở mắt để nhìn rõ mọi thứ. Đeo một cặp kính râm sẽ giúp bạn nhiều vào lúc này.

Màu sắc may mắn là xanh nhạt và màu da người nhạt. Con số may mắn là 29 và 38.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay mọi việc trông có vẻ ổn với bạn, còn gì tuyệt vời hơn chăng? Bạn có mọi thứ bạn muốn và quà cáp thì tuôn như mưa. Tình yêu, thứ quan trọng với bạn như hơi thở, sẽ choán hết tâm trí bạn ngày hôm nay. Mặc dù có vài xao nhãng như vậy, bạn vẫn hoàn thành mọi công việc. Tối muộn, hãy dành thời gian cho người yêu và bạn bè.

Màu sắc may mắn là xanh navy và trắng tinh. Con số may mắn là 6 và 9.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những con số đang ở ngay trước mặt bạn và có vẻ như chúng vẫn chưa tăng lên thì phải. Đã đến lúc bạn cần kiểm tra lại tình trạng tài chính của bản thân. Đây không phải lỗi của bạn hoàn toàn bởi những thứ có vẻ ngoài hào nhoáng thường sẽ có bên trong rỗng tuếch. Phản ứng thật bình tĩnh và cẩn thận với những điều bất ngờ vào buổi chiều.

Màu sắc may mắn là xanh navy và hồng vàng. Con số may mắn là 21 và 41.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cảm giác về thời gian của bạn có vẻ hơi kém nhưng nó chưa đủ để phá hỏng cả ngày hôm nay của bạn. Một vài thứ mà bạn mong muốn rất tiếc sẽ mất đi một cách khó hiểu. Sự khao khát được thay đổi sẽ nhiều hơn bao giờ hết. Bạn luôn muốn phát triển bản thân cũng như thay đổi và nếu ai đó cảm thấy khó chịu với điều này thì đó là vấn đề của họ. Các Song Ngư đều biết mình cần làm gì và luôn có sẵn kế hoạch trong đầu bởi nếu không làm theo mọi kế hoạch mọi việc sẽ thất bại.

Màu sắc may mắn là xanh lá cây và xanh rơm. Con số may mắn là 27 và 9

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi