Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (20/4): Ma Kết bi quan; Song Tử mất kiểm soát...

Mọi hành động đều cần đến sự nghiêm túc, thế nên đừng di chuyển chỉ vì bạn cảm thấy sợ phải đứng một chỗ, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm nhé Bạch Dương.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi hành động đều cần đến sự nghiêm túc, thế nên đừng di chuyển chỉ vì bạn cảm thấy sợ phải đứng một chỗ, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, sự vội vàng của bạn chỉ khiến mọi thứ trở nên tệ hơn mà thôi. Đúng thời điểm, điều gì phải đến sẽ đến, đừng quên điều đó nhé. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi lái xe, bạn không thể nào chỉ quan tâm đến mình, mà còn phải quan sát cả những người xung quanh nữa - điều này nhằm đảm bảo cho sự an toàn của tất cả. Ví dụ này có thể được áp dụng cho mọi lĩnh vực khác của đời sống, hãy học cách quan tâm tới mọi người, đó cũng chính là cách để bạn nhận lại được sự yêu thương và quan tâm. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn cảm thấy rằng mình đang không thực sự kiểm soát mọi việc diễn ra trong đời sống của bản thân - có thể là bạn đúng, nhưng chỉ trong một góc độ nào đó mà thôi. Đừng quên rằng có những thứ mà bạn không thể nào kiểm soát được, càng không thể thay đổi. Đừng ngại ngần trước những trải nghiệm mới, biết đâu chúng mang lại cơ hội cho bạn thì sao?

 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một trong những điều quan trọng nhất của việc tự yêu thương bản thân chính là thành thật với những cảm xúc của mình. Với ngày hôm nay, hãy thử tìm hiểu xem điều mà bạn thực sự cần lúc này là gì? Liệu có phải bạn đang mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi một chút chăng? Hoặc đã đến lúc bạn cần phải sắp xếp lại cách làm việc của mình cho hợp lý hơn đấy. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu bạn cần đến một chút sự khuyến khích tinh thần, hãy tìm tới người bạn thân thiết nhất của mình nhé. Cùng nhau đi xem phim, cafe... hay hướng tới một sở thích chung nào đó là cách để bạn dễ chịu hơn một chút đấy. Họ cũng có thể dành cho bạn những lời khuyên giá trị nữa. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nếu bạn cần đến một chút sự khuyến khích tinh thần, hãy tìm tới người bạn thân thiết nhất của mình nhé. Cùng nhau đi xem phim, cafe... hay hướng tới một sở thích chung nào đó là cách để bạn dễ chịu hơn một chút đấy. Họ cũng có thể dành cho bạn những lời khuyên giá trị nữa. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thay vì hướng đến những ý tưởng mới, những gương mặt mới, đã đến lúc bạn cần phải quay lại để nhìn nhận những gì mình có và ghi nhận giá trị của nó. Chia sẻ với người hiểu bạn về những ý tưởng bạn đang ấp ủ, có lẽ bạn sẽ nhận được sự khuyến khích đấy.  

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng quá thận trọng! Hãy hành động theo cảm hứng, để ý tưởng dắt lối, bạn sẽ kiếm được một vài thứ hay ho để 'nhấm nháp' ngày hôm nay. Những người bạn đáng tin cậy sẽ giúp cho bạn 'vượt chướng ngại vật' khi vấp phải khó khăn, thế nên đừng lo lắng quá nhiều nhé. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mỗi trải nghiệm của đời sống ngày hôm nay đều mang tới cho bạn những niềm vui, tiếng cười, dù không phải thứ gì cũng 'dễ chịu' như bạn nghĩ ban đầu. Đây cũng là ngày để bạn chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm của mình với mọi người, để tất cả cùng nhau có một ngày giá trị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những đám mây u ám của sự bi quan đang 'lan rộng' trên bầu trời của Ma Kết, có vẻ như nó liên quan đến những nhân vật không mấy dễ chịu mà bạn chạm trán. Thế nên tốt hơn cả là bạn dành cho những người tích cực, vui vẻ thì hơn. 

 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày mà Bảo Bình rất khát khao những trải nghiệm mới, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn bận rộn 'vẫy vùng' trong rất nhiều các kế hoạch hay ho mà bạn bè chia sẻ. Đừng quên tìm kiếm những người đồng hành có cùng đam mê nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Kỹ năng giao tiếp là một thế mạnh của Song Ngư hôm nay, bởi vì bạn dễ dàng chia sẻ những mong chờ, kỳ vọng của mình với những nhân vật quan trọng, dù lời mở đầu có thể không dễ dàng chút nào. Điều này có thể giúp mở ra một mối quan hệ rất ý nghĩa đấy. 

Giúp Tiin sửa lỗi