Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (21/05): Ma Kết giao tiếp khôn ngoan, Kim Ngưu giải phóng cảm xúc

cung hoàng đạo

Nhân Mã nên cảnh giác với người lạ mới gặp trong hôm nay và Song Tử có cơ hội thể hiện vốn kiến thức sâu rộng của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là một ngày tốt để Bạch Dương thử các phương pháp làm việc hơi khác thường. Có lẽ bạn thậm chí sẽ học được điều gì đó từ các phương pháp không chính thống này. Những điều mới mẻ có khả năng làm nên điều kỳ diệu cho việc khôi phục năng lượng vốn đang thiếu hụt gần đây của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hiện tại, Kim Ngưu đang băn khoăn một số câu hỏi sâu sắc về thái độ cảm xúc của bạn. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn được giải phóng và không còn bị ức chế nữa. Tâm trí cởi mở trong ngày này sẽ giúp bạn đạt được nhiều cải tiến, tiến bộ trong công việc. Các cuộc trò chuyện sôi nổi và trí tưởng tượng phong phú cũng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho đời sống tình cảm của bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với một số người hơi quá cứng nhắc hoặc tự mãn vào hôm nay. Thái độ nghịch ngợm của bạn sẽ giúp làm dịu bầu không khí căng thẳng. Bạn nên trò chuyện cở mở và làm rõ ý kiến của mình để tránh bị hiểu lầm trong ngày này. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với chủ đề thú vị nào đó, hãy tự tin bày tỏ quan điểm của mình và thể hiện vốn kiến thức sâu rộng của bạn cho người khác thấy. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Có vẻ như dạo gần đây Cự Giải cảm thấy hơi cô đơn và bạn gặp rắc rối trong một tình huống bị khuếch đại, nghiêm trọng hoá so với tình hình thực tế. Bạn nhìn sự việc theo góc nhìn khác với mọi người nhưng lại chối bỏ quan điểm cá nhân để ủng hộ ý kiến thông dụng hơn. Hôm nay, bạn sống thật với cảm xúc của mình và dũng cảm hơn dù có phải đối mặt với bất cứ điều gì.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Có vẻ như tinh thần của Sư Tử đang bị đè nặng bởi một nhu cầu vật chất nào đó. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề này một mình, tại sao không thảo luận với bạn bè hay người thân của bạn? Họ có thể sẽ có một số ý tưởng khả thi để giúp đỡ bạn. Trong ngày nay, từ "không thể" sẽ bị trục xuất ra khỏi từ điển của bạn. Hãy tận dụng cơ hội và vận may những ngôi sao mang đến cho bạn để tìm kiếm giải pháp cho những nhiệm vụ bất khả thi nhất. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc triển vọng phù hợp với năng lượng và lý tưởng mà bạn đang có. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải một số lời chỉ trích trong môi trường cạnh tranh này và tất nhiên đừng để những bình luận ghen ăn tức ở này ảnh hưởng tới quá trình phát triển hiện tại của bạn. Ngoài ra quan điểm của bạn về sự cứng nhắc và thái độ tuân thủ nguyên tắc vốn đã nổi tiếng nhưng hôm nay khiếu hài hước của bạn sẽ chiếm ưu thế và mọi người sẽ lắng nghe bạn với niềm vui cùng cảm xúc thoải mái. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ngày tuyệt vời đang chờ đợi Thiên Bình. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn hay thiếu cảm giác an toàn trong cuộc sống tình yêu, hãy thảo luận cởi mở về những vấn đề này với nửa kia của mình. Bạn cần thêm thời gian để có thể giải quyết công việc trong hôm nay. Hãy tận dụng trí sáng tạo của bạn để cố gắng đạt được năng suất làm việc tốt nhất. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ càng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới các loại công nghệ mới. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và đây là một điều đáng khen ngợi khi bạn có ý thức cập nhật và học hỏi những công cụ hữu ích mới cho công việc của mình. Bạn còn có cơ hội làm quen và kết bạn với nhiều bạn bè mới trên mạng xã hội vào ngày này. Hãy trở thành người tiên phong và tăng tốc về đích trước đói thủ cạnh tranh của bạn!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã luôn là người cởi mở, thân thiện và sẵn sàng kết bạn với người khác. Bạn thực sự nắm bắt được vai trò của mình trong xã hội. Tuy nhiên, trong hôm nay bạn cần cẩn thận hơn với những người lạ mới gặp lần đầu tiên. Khi có bất kì thắc mắc hay băn khoăn nào thì bạn nên suy xét kĩ trước khi đưa ra quyết định về việc gì đó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ giao tiếp khôn ngoan và cảm hứng đến từ mọi người xung quanh giúp bạn đúc ra được nhiều ý tưởng hay ho. Bạn có thể tham dự các hội nghị, thảo luận hay đàm phán trong ngày này vì bạn sẽ trở nên nổi bật và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Ngoài ra, khi bạn tìm kiếm câu trả lời về bất cứ việc gì, hãy cẩn thận khi thấy 'sự thật' nào đó xuất hiện quá nhanh. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đã đạt được tiến bộ thực sự trong các mối quan hệ của bạn. Bạn có mục tiêu rõ ràng về con đường, định hướng của bản thân. Bạn cũng đang làm tốt công việc của mình và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, vì vậy hãy tự tin cũng như thể hiện niềm tự hào về bản thân nhiều hơn. Trong tình yêu, đây sẽ là một ngày tuyệt đẹp để bạn hẹn hò lãng mạn hoặc chuẩn bị món quà bất ngờ dành tặng cho nửa kia. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay nên chú ý tới cách bạn cư xử với người khác. Bạn đang trong quá trình thiết lập các mối quan hệ vững chắc và phong phú hơn, đừng phá hỏng cơ hội này chỉ vì một vài hành động hay lời nói vô ý. Bạn sẽ trở nên nổi bật và gây ấn tượng với mọi người xung quanh trong ngày này. Hãy là chính mình và sức thu hút, quyến rũ của bạn sẽ được bộc lộ. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi