Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (21/11): Bạch Dương không nên cố chấp, Bọ Cạp đồng điệu với thế giới

Ma Kết nên học cách chấp nhận vào hôm nay và Xử Nữ sẽ có một ngày dễ dàng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

‘Lùi lại' chưa bao giờ là từ ngữ ưa thích trong từ điển của Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đầu hàng với chính bản thân mình trong hôm nay. Hãy cứ làm việc chăm chỉ nhưng hãy nhớ rằng đôi khi kết quả không chỉ dựa trên mỗi nỗ lực của riêng bạn. Dạo gần đây bạn đã gây ra nhiều áp lực cùng căng thẳng không cần thiết cho bản thân. Hãy gỡ bỏ những rào chắn này và để bạn được thả lỏng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian cho những người thân yêu của bạn vào hôm nay. Họ sẽ giúp bạn nhớ đến những giá trị đáng quý của bản thân mình. Bạn nên trở về cội nguồn và suy ngẫm thêm về sự đời. Mỗi người chúng ta chỉ là một phần tử bé nhỏ của vũ trụ này và đừng quá suy sụp, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Rất khó để Song Tử thừa nhận nếu bạn đang sai. Hãy khiêm tốn khi bạn tiếp cận người hay sự việc trong hôm nay. Đến cuối cùng chúng ta đều chỉ là muốn đạt được thành tựu nào đó thôi. Con người luôn muốn khoẻ mạnh, yêu và được yêu trở lại. Hãy nhớ bạn đến trên đời này để trải nghiệm, không phải là để phân tích hay tính toán cả đời.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải luôn là người biết rõ vị trí mình đang ở đâu. Bạn sẽ có thể hiểu và có tầm nhìn tốt hơn nếu thấu hiểu câu chuyện của những người xung quanh và cả những người xa lạ nếu có cơ hội. Hôm nay là ngày bạn nên cân bằng lại tâm trạng bằng cách đọc sách hay làm gì đó để tránh nghĩ quá nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ phải đối mặt với một sự việc nào đó khiến bạn phải lui bước và trở nên khiêm tốn hơn khi bạn không thể kiểm soát được nó. Bạn có thể nỗ lực phấn đấu tới mục tiêu của mình nhưng không ai trên thế giới này có thể chắc chắn 100% về những gì sẽ xảy ra, sẽ đến với bạn. Chỉ cần cố gắng hết mình, không thẹn với lương tâm thì bạn không cần dằn vặt bản thân khi không có được thứ mình mong muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng tự kiềm chế bản thân giỏi hơn những cung hoàng đạo khác. Hôm nay sẽ là một ngày dễ chịu đối với bạn. Bạn cảm thấy có thể kiểm soát mọi thứ, kể cả chính mình để theo đúng lịch trình trong ngày này. Tuy nhiên, hãy chú ý xung quanh nhiều hơn vì ai đó có thể đang cần tâm sự hay một vài lời động viên từ bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hoạt ngôn đôi khi cũng là khuyết điểm của Thiên Bình vì bạn mải mê xã giao mà quên dành thời gian tìm hiểu chính mình. Hãy tự hỏi bản thân một số vấn đề như dạo này bạn có tập trung không hay bị phân tâm? Hôm nay là ngày bạn nên phản chiếu bản thân một cách chân thực nhất để tìm kiếm và giải quyết vấn đề. Mọi thứ bạn cần đã có sẵn trong con người bạn, hãy để phần còn lại đến một cách tự nhiên.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy đồng điệu với thế giới hơn bao giờ hết. Mọi thứ dường như đều xuất hiện đúng lúc dành cho bạn và bạn có đầy đủ năng lượng để leo lên tới đỉnh công việc. Tuy nhiên, hãy nhớ để bản thân thả lỏng hơn một chút. Bạn không cần lúc nào cũng phải cảnh giác hay chú ý từng giây từng phút tới việc bạn đang làm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không thường nghĩ tới hậu quả của một sự việc hay hành động nào đó. Kể cả bạn có chú ý hay không, bạn vẫn tin vào quan điểm cái gì đến sẽ đến. Hôm nay bạn sẽ được chứng kiến ma thuật thú vị này của thế giới xung quanh bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên học cách chấp nhận vào hôm nay. Bạn không có được điều kiện tốt như người khác hay câu trả lời bạn muốn sẽ không bao giờ xuất hiện. Bạn vốn là người suy nghĩ thông minh và quả quyết, không có nhiều thứ có thể khiến bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên, hãy mong đợi vào món quà bù đắp mà số phận mang đến cho bạn vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn ngày thường. Bạn có thể dễ dàng từ bỏ quyền lực và để mọi thứ trôi theo dòng chảy của tự nhiên. Hãy yên tâm vì thế giới sẽ không làm bạn thất vọng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Dạo gần đây Song Ngư đang cảm thấy cực kì quyền lực đối với bản thân và có nhiều ý tưởng để thể hiện cho thế giới xem. Tuy nhiên, hôm nay là ngày bạn nên cho chính mình nghỉ ngơi một chút. Bạn không nên quan sát xung quanh một cách liên tục và hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng sức nhiều hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi