Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (21/2): Bảo Bình sẽ gặp được định mệnh, Nhân Mã có một ngày trôi nhanh

Cự Giải nên bắt đầu loại bỏ các thói quen xấu, trong khi Ma Kết nên bình tĩnh trong thời gian này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên vội vàng trong bất cứ chuyện gì vào hôm nay. Bạn nên ưu tiên cho các vấn đề liên quan tới tiền bạc, công việc hoặc kinh doanh của mình. Ngoài ra, Bạch Dương cũng không nên tự đề cao quá tiềm năng của bản thân. Vào buổi tối, bạn nên dành thời gian nghĩ cách để tăng cường thể lực và năng lượng trí tuệ cho những ngày tiếp theo.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một ngày 'quay cuồng' đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ bị ngập trong hàng loạt sự kiện, các buổi tụ hội liên tục và các luồng thông tin khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và phấn khích khi đạt được một thành công lớn trong chuyện đời sống hoặc công việc. Kim Ngưu được khuyến nghị nên tránh xa những người họ hàng có dấu hiệu nghi ngờ và ghen tị về thành công của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể hưởng thụ một ngày nhàn nhã. Ngày này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những chiến thắng nhỏ trong công việc. Bạn có thể thắng một cuộc thi hoặc giải quyết thành công một số khó khăn cá nhân. Điều duy nhất có thể làm bạn cảm thấy tiêu cực có thể là sức khỏe kém hoặc một cuộc trò chuyện khó chịu với một người bạn thân.

Vào buổi tối, Song Tử nên dành thời gian vui chơi với trẻ em. Ngoài ra, bạn có thể đến một trung tâm giải trí để thư giãn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được khuyến nghị nên bắt đầu loại bỏ các thói quen xấu vào hôm nay. Hãy thành thật với bản thân và đừng tự lừa dối chính mình nữa. Một nhiệm vụ quan trọng khác của bạn có thể là giải quyết các rắc rối liên quan tới một thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Cự Giải cũng cần chú ý tới tình trạng tài chính của bản thân, có thể sẽ phát sinh chi tiêu tự phát khiến bạn phải sắp xếp lại ngân sách trong thời gian tới.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp may mắn trong những cuộc thương lượng, đàm phán kinh doanh. Những người đang tìm việc nên liên hệ bạn bè để hỏi han. Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày thực sự tốt để bạn dàn xếp các vấn đề cá nhân vì bạn đang có cái nhìn thiếu khách quan trong các mối quan hệ. Sư Tử nên dành buổi tối để đọc sách trong tĩnh lặng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày này sẽ không có điều gì đáng lo ngại đối với Xử Nữ. Có khả năng cao là cuộc sống mang đến cho bạn sự bình tĩnh và đơn giản. Tuy nhiên, một số vấn đề cấp bách nhất liên quan đến tài chính, kinh doanh hoặc xung đột nội bộ gia đình có thể sẽ phát sinh và không thể giải quyết ngay lập tức. Bạn nên từ tốn và xử lý từng một việc theo thứ tự ưu tiên. Đừng ngần ngại và từ chối sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hành vi của Thiên Bình trong hôm nay mang tính bộc phát cao. Hãy kiềm chế bản thân trong những tình huống gây khiêu khích, hung hăng. Nửa ngày sau có khả năng sẽ có nhiều cuộc họp, trong đó sẽ có người giúp bạn thay đổi cuộc sống tốt hơn hoặc đến với một sự nghiệp tương lai xán lạn hơn.

Ngoài ra hôm nay là ngày phù hợp để Thiên Bình phát triển trí sáng tạo cũng như chăm sóc cơ thể cho bản thân.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể mong đợi vào vận may ngày hôm nay. May mắn sẽ giúp bạn có những bước đầu thành công trong các ý tưởng, kế hoạch kinh doanh táo bạo. Đồng thời các mối quan hệ cá nhân trong cuộc sống của bạn cũng sẽ phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn không nên quá ỷ lại vào vận may mà làm việc ì ạch.

Bọ Cạp cũng được khuyến nghị nên nói chuyện tròn vành rõ chữ tránh rủi ro bị người khác hiểu nhầm.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với nhiều Nhân Mã, cả ngày sẽ trôi qua như chỉ một vài giây. Một số chuyến đi và cuộc họp thú vị có khả năng xảy ra. Ngày này còn có thể mang đến cho Nhân Mã một sự kiện lãng mạn bất ngờ. Ngoài ra, bạn không nên tham gia trao đổi bất động sản hoặc mua hàng hóa trên trang mua sắm trực tuyến.

Vào buổi tối, bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình để cân bằng lượng hoạt động cho phù hợp.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên dành ngày này để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới. Những kế hoạch mới này của bạn có thể bị cản trở do người khác cố ý gây khó dễ hoặc không phối hợp. Vấn đề chính là bạn thiếu sức khỏe và nguồn lực để có thể làm được một mình. Tuy nhiên, người thân và bạn bè sẽ giúp bạn vượt qua được giai đoạn căng thẳng này, miễn là bạn cởi mở chia sẻ về những rắc rối của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có khả năng cao sẽ gặp gỡ những người 'định mệnh' mang tính bước ngoặt đối với cuộc sống của mình. Bạn có thể tìm thấy người bảo trợ cho những ý tưởng táo bạo của bản thân (đầu tư cho kế hoạch kinh doanh hoặc nghiên cứu sáng tạo). Ngoài ra, ngày này sẽ trôi qua một cách yên bình. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến người thân trong gia đình hoặc nửa kia nếu có.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có lẽ không có tâm trạng để làm việc tích cực để đạt đến ước mơ trong hôm nay. Bạn sẽ thờ ơ và cảm thấy không có hứng thú nhiều với mọi việc. Điều quan trọng là bạn phải xác định được nguồn gốc của những cảm xúc uể oải này. Khi công việc kết thúc, hãy nghỉ ngơi bằng cách thăm thú một nơi thôn quê nhỏ, chơi trò chơi đồng đội hoặc tìm kiếm một sở thích mới. 

Giúp Tiin sửa lỗi