Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (22/08): Bạch Dương may mắn trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên hiểu rõ bản thân

Song Ngư không nên để tinh thần uể oải chiếm cứ ngày này của bạn và Sư Tử sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có lợi thế mạnh trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có khả năng bạn sẽ bỏ lỡ tín hiệu tinh tế và thân mật của ai đó hoặc không nhận ra mong muốn nâng cấp mối quan hệ của một người bạn thân. Phần còn lại của ngày sẽ không mang đến cho bạn bất cứ vấn đề nào khác. Nếu hành động một cách có hệ thống và cẩn thận, mọi chuyện đều sẽ trở nên rất tốt. Một số Bạch Dương sẽ hoàn thành được dự án kéo dài đến phát chán hoặc tìm kiếm được công việc mới trong khi một số người khác sẽ mua sắm hữu ích được vật dụng cho gia đình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, ngày này sẽ khá là đơn điệu. Bạn sẽ không có động lực mạnh mẽ nào trong cả các vấn đề chuyên môn lẫn cuộc sống cá nhân. Bạn sẽ tiếp tục phải kiên nhẫn trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào để tránh mắc phải sai lầm không thể sửa chữa. Ngoài ra giao tiếp sẽ là lối thoát giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán của hôm nay. Bạn cũng có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân, học một chuyên ngành mới hoặc luyện tập thuần thục một sở thích mới.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nhiều Song Tử sẽ buộc phải từ bỏ kế hoạch đã được sắp xếp trước đó của mình, khả năng lớn là do sự rời bỏ đột ngột của người quản lý cấp trên, khách hàng đối tác hoặc đồng nghiệp. Đừng làm việc độc lập, bạn có thể dựa vào những người đáng tin cậy để hoàn thành công việc của mình. May mắn sẽ đến với bạn nếu làm việc nhóm trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Những Song Tử cảm thấy không hài lòng với bản thân hoặc ngoại hình của mình nên bắt đầu chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có lẽ sẽ không muốn rời khỏi vùng an toàn của mình ngay cả khi đã nhận thấy những cơ hội tuyệt vời để phát triển. Nếu biết cách nắm bắt, bạn sẽ đạt được một số thành công nhỏ trong công việc kinh doanh hoặc trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể vui vẻ khi tìm được những món đồ nho nhỏ xinh xắn hoặc mua nhiều quần áo mới với giá cả phải chăng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày này sẽ có cơ hội thoát khỏi những vấn đề kinh niên như đổi mới một thiết bị trục trặc hay may mắn nhờ quý nhân giúp đỡ trong công việc. Đừng ngại đảm nhận thêm những việc ngoài nhiệm vụ của bạn hoặc thay thế, làm thay cho một đồng nghiệp xin nghỉ phép. Bạn có thể bắt đầu mọi thứ vào hôm nay và sẽ có một khởi động tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng sẽ đối xử hời hợt với một số vấn đề chưa được giải quyết trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, đến buổi tối muộn bạn sẽ có may mắn trong mọi việc mà bạn làm. Ngoài ra Xử Nữ có thể thoải mái tin vào trực giác của mình nhưng chỉ với điều kiện những chỉ dẫn này không đi ngược lại với lẽ thường và logic. Những người đang tìm kiếm tình yêu không nên bỏ qua sự chú ý lãng mạn từ một người bạn cũ khác giới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay phải cẩn thận để không khuất phục trước tinh thần bi quan đang mạnh mẽ xâm lấn vào tâm trí của bạn. Hãy nghĩ về những chiến thắng trong quá khứ của bạn, nhắc nhở bản thân rằng ý tưởng của bạn là có giá trị và xứng đáng có được những thành quả tốt nhất. Nếu cần thiết, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người bạn hoàn toàn tin tưởng trong cuộc sống. Ngoài ra bạn cũng nên nghỉ ngơi thích hợp và không làm việc liên tục. Hãy tự thưởng cho mình những hoạt động thư giãn như đọc một cuốn sách hay uống trà trong thời gian rảnh.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong hôm nay. Bạn có thể thực hiện tốt cả dự án tốn nhiều thời gian nhất với điều kiện bạn có đồng minh đáng tin cậy, những người sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn cuối của dự án này. Ngoài ra hôm nay là một ngày tốt để Bọ Cạp đi đàm phán, ký kết hợp đồng cũng như mua hoặc bán bất động sản. Tuy nhiên bạn nên thận trọng khi chi tiêu tiền trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tìm hiểu và đào sâu vào tâm trí của chính mình trong hôm nay. Ngoài ra đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu một sở thích mới, đặc biệt là những thứ sẽ mang lại thu nhập thêm cho bạn. May mắn sẽ liên tục xuất hiện trong ngày này của Nhân Mã. Đến buổi tối bạn sẽ nhận được tin tức xuất sắc liên quan tới sự nghiệp hoặc tiến triển trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, hãy chú ý nhiều tới sức khỏe và ăn uống khỏe mạnh hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay có thể sẽ liên tục cảm thấy như một người ngoài cuộc. Nếu bạn cần tham gia vào một sự kiện hoành tráng, một cuộc họp quan trọng với sếp hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào trong cuộc sống, hãy hoãn lại cho những ngày khác. Ngoài ra điều cần thiết trong ngày này là bạn nên dành thời gian cho các vấn đề đòi hỏi sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đến buổi tối bạn có thể thư giãn tinh thần bằng cách sắp xếp lại sách vở, tài liệu hoặc dọn sạch các ngăn kéo lộn xộn trong nhà mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cực kỳ dè dặt trong lời nói của mình vào hôm nay. Tuy nhiên đây không phải là điều xấu vì trạng thái yên tĩnh này sẽ không gây hại cho bản thân bạn hay bất kì ai khác trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của Bảo Bình. Ngược lại, cách lựa chọn từ ngữ một cách cẩn thận của bạn sẽ giúp bạn đạt được một số kết quả ấn tượng. Tất cả mọi thứ đã được lên kế hoạch cho ngày hôm nay sẽ diễn ra tốt đẹp do sự tập trung của bạn được tăng lên. Vào buổi tối, bạn nên nhìn về phía những người thân yêu đang vô tình bị bạn bỏ quên do bận rộn trong thời gian qua.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày đơn giản đến mức nhàm chán đối với Song Ngư. Có khả năng tinh thần u sầu của những người xung quanh sẽ kích thích và khiến bạn cảm thấy khó chịu, cáu kỉnh. Tốt hơn hết là hãy nghĩ cách để làm cho ngày của bạn trở nên sống động và năng động hơn. Bạn có thể thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc chơi một trò chơi thể thao yêu thích của mình. Ngoài ra Song Ngư không nên quá thân thiết với ai đó chỉ vì họ cố gắng thương hại bạn bằng những lời khen ngợi dối trá.

Giúp Tiin sửa lỗi