Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (23/5): Song Tử trải nghiệm phong phú; Thiên Bình cần tập trung cao độ...

cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cảnh báo Sư Tử sẽ cảm thấy hỗn loạn vào hôm nay trong khi Ma Kết có thời gian dành cho những người thân yêu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên dành nhiều thời gian tập trung vào điểm mạnh của bạn hơn là điểm yếu vào hôm nay. Bạn có thể lên kế hoạch tạo ra một lối sống lành mạnh hơn bằng cách tập luyện với bạn bè, người thân vào mùa hè hoặc bắt đầu chế độ ăn uống khỏe mạnh hơn. Bạn chỉ cần chắc chắn đi theo nguyên tắc bắt đầu chậm và không thể hiện bản thân quá sớm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày lãng mạn. Những người đã có người yêu được khuyến khích thảo luận về cuộc sống tương lai với nửa kia trong khi những người độc thân sẽ tìm được đối tượng tiềm năng. Ngoài ra ngày này sẽ phù hợp hơn để bạn lên kế hoạch thay vì bắt tay vào hành động ngay. Vào buổi chiều, bạn có thể cân nhắc dành riêng thời gian cho những người thân mà bạn ít dịp gặp.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay đi đâu cũng sẽ thấy nhiều 'kịch hay'. Những bí mật khó lường hay những màn drama đầy gay cấn có thể đến từ hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Cố gắng không tham dự vào chuyện của người khác và bình tĩnh, suy xét kĩ trước khi hành động. Vào buổi tối bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn trước khi đi ngủ. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ đảm nhận vai trò giảng dạy hoặc hướng dẫn cho ai đó vào hôm nay. Hãy nhớ giữ kiên nhẫn. Ngoài ra bạn sẽ phải dọn dẹp hậu quả cho rắc rối mà một người thân yêu của bạn gây ra. Đến buổi tối, hầu hết các vấn đề đều được giải quyết và bạn nên tập trung vào việc nghỉ ngơi, phục hồi bản thân cho ngày mai.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang hỗn loạn cực kì. Hãy tìm những thứ phù hợp với tính cách hiện tại của bạn và đừng bắt đầu những thay đổi lớn trong thói quen hoặc chi tiêu một số tiền lớn. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy đảm bảo chỉ hỏi những người mà bạn tin tưởng nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp nhiều may mắn khi đi ra ngoài vào hôm nay. Có khả năng cao rằng bạn sẽ gặp được một người nào đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống lãng mạn hoặc con đường sự nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn không nên nhắc đến sự may mắn gần đây của mình quá nhiều vì điều này có thể sẽ khiến người khác phải ghen tị và ảnh hưởng tới vận may trong tương lai gần của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tập trung bức tranh toàn cảnh của ngày này. Những điều nhỏ nhặt cuối cùng sẽ vào đúng vị trí. Khi giao tiếp với người khác, hãy để sự quyến rũ tự nhiên và khiếu hài hước của bạn tỏa sáng. Ngoài ra, bạn nên tránh các rủi ro tài chính và tranh luận vào hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với một số vấn đề chưa được giải quyết hoặc với những lựa chọn khó khăn. Nếu đã quá đau đầu mà vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng, bạn có thể tập trung vào công việc trong vài giờ để thư giãn đầu óc và xin lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm xử lý các vấn đề tương tự. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản thân hoặc tăng cao năng suất trong công việc vào ngày này. Bạn nên chắc chắn rằng những gì bạn đang làm là những gì mà bạn muốn làm lâu dài và sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Nếu không, Nhân Mã nên xem xét thay đổi mọi thứ trước khi đi quá xa. Sau tất cả, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi đúng cách.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một số kế hoạch trong công việc của Ma Kết sẽ cần phải hoãn lại. Đừng lo lắng vì điều này xảy ra do những lý do khách quan bạn không thể kiểm soát được. Cũng nhờ thời gian rảnh này, bạn sẽ có thể ở bên gia đình, bạn bè hoặc người yêu để cùng nói chuyện, tâm sự.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên tâm lý lắng nghe người khác vào hôm nay. Ngay cả khi bạn không đồng ý với những gì họ nói, hãy cố gắng thể hiển một cách khéo léo và uyển chuyển hơn. Vào buổi chiều, Bảo Bình có thể bắt gặp một số ý tưởng giúp tăng thêm thu nhập cho bạn. Thay vì chia sẻ với người khác ngay từ đầu, hãy làm việc lặng lẽ với những ý tưởng này trong một thời gian trước khi thông báo hay ăn mừng với mọi người về thành quả của chúng. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên ôm quá nhiều việc vào người trong hôm nay. Hãy để lại một phần công việc cho ngày mai. Ngoài ra đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi thói quen của bản thân hoặc bày tỏ tình yêu với crush vì những người khác có thể sẽ hiểu sai về những hành động này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi