Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (24/1): Song Tử làm mới mình, Bảo Bình cạn kiệt năng lượng

Hôm nay Cự Giải có thể bị ảnh hưởng bởi những chuyện nhỏ, trong khi Kim Ngưu sẽ có một ngày bình yên.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn nên tránh những người thô lỗ trong ngày hôm nay. Sự tiêu cực của họ có thể khiến bạn bùng nổ thực sự. Nếu tránh được, mọi chuyện sẽ đi theo đúng kế hoạch của bạn. Bạn sẽ có một vài chuyến du lịch ngắn, gặp gỡ đối tác hoặc họp mặt gia đình. Bạn cũng nên thử một vài phong cách mới bởi chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay mọi việc sẽ diễn ra rất bình thường. Bạn nên đặt sự tập trung của mình cho các công việc giấy tờ tại công ty. Nếu muốn kết bạn, hãy duy trì thái độ mềm mỏng và thân thiện. Trong số những người bạn mới, sẽ có một người có thể ảnh hưởng tích cực đến công việc, danh tiếng và sự nghiệp của bạn. Đến tối, bạn sẽ nhận được lời thăm hỏi từ một người họ hàng xa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn có vẻ sẽ cải tổ lại toàn bộ vẻ bề ngoài của mình trong ngày hôm nay. Những Song tử còn độc thân cần phải xác định đâu là đối tượng tiềm năng để không bỏ lỡ. Trong khi đó, những ai đã có gia đình hoặc người yêu, khả năng cao các bạn sẽ phải đối mặt với sự tranh cãi. Tuy nhiên, bạn có thể xử lý được điều này nếu kiên nhẫn. Chuyện công việc và tài chính của bạn may thay khá là ổn định.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi một số chuyện nhỏ nhặt trong ngày hôm nay. Những việc sửa chữa đồ dùng trong nhà cho đến đường truyền Internet bất ổn cũng đều khiến bạn mệt mỏi. Đến chiều, mọi chuyện sẽ đỡ hơn và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Bạn thân sẽ giúp bạn rất nhiều. Ngoài ra, một người họ hàng kém tuổi cũng sẽ khiến bạn tự hào vì thành tích mà họ đạt được.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn không nên nhiều lời vào ngày hôm nay. Lời khuyên này đặc biệt phù hợp với những ai phải tiếp xúc nhiều với người lạ hoặc người lỗ mãng. Hôm nay, bạn cũng cần phải mạo hiểm trong chuyện tình cảm một chút. Biết đâu sự nhiệt huyết của bạn lại khiến người đó nảy sinh ước mơ về một căn nhà và những đứa trẻ nhỉ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ không có niềm vui hay bất kì sự lo lắng nào trong hôm nay. Mọi việc sẽ diễn ra như thường lệ. Mọi thứ với bạn đều có vẻ tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nghĩ về tương lai, chuẩn bị lên ngân sách chi tiêu hay lên kế hoạch cho kì nghỉ sắp tới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn thực sự là một người cuồng làm việc. Mọi năng lượng của bạn dường như dồn cho tất cả công việc từ dọn dẹp nhà cửa cho đến sắp xếp lại đồ đạc. Tình trạng tài chính của bạn cũng được cải thiện. Khả năng cao là dự án vừa mới thực hiện đã bắt đầu giúp bạn hái được quả ngọt. Chưa kể đến việc bạn sẽ nhận lại được số tiền đã cho vay trước đó.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn không nên ở một mình vào ngày hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ bị chìm đắm trong những ý suy nghĩ tiêu cực về những mục tiêu mà bạn chưa hoàn thành. Những hoạt động mạnh có vẻ sẽ giúp bạn vượt qua mọi điều tiêu cực. Hãy quan tâm đến công việc nhiều hơn, bắt đầu một dự án sáng tạo mới hay làm từ thiện. Tất cả sẽ giúp bạn có một ngày bớt chán nản hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để hỗ trợ cho tương lai. Bạn có thể kết thêm nhiều bạn mới, học thêm những kĩ năng thú vị hay có trong tay những liên hệ giúp hỗ trợ công việc. Một thành tựu khác mà bạn đạt được trong ngày hôm nay đó là bạn sẽ vượt qua được những hạn chế của bản thân. Đó có thể một thói quen xấu hay những cư xử chưa đúng mực của bạn. Trong các vấn đề cá nhân, hạn chế đưa cái tôi lên cao mà hãy để hoàn cảnh quyết định.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn có thể điều khiển việc giao tiếp khá hiệu quả trong ngày hôm nay. Nếu muốn, thậm chí bạn còn có thể tìm được một nhà đầu tư, đối tác làm ăn để hỗ trợ và phát triển ý tưởng. Trong tình yêu, bạn nên thổ lộ, đặc biệt khi bạn vẫn còn đang độc thân. Có thể những người bạn chỉ tình cờ gặp trong một buổi gặp mặt sẽ cùng bạn viết lên một câu chuyện tình yêu tuyệt vời đấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn có vẻ muốn ngày hôm nay trôi qua thật chậm. Bạn đang bị cạn kiệt năng lượng và mệt mỏi. Đến chiều, bạn bắt đầu có hứng thú làm việc hơn nhưng tất cả lại bị vùi lấp bởi hoàn cảnh xung quanh. Bạn nên dành cả ngày để phân tích và lên kế hoạch. Buổi tối, bạn có thể đi tập ở trung tâm thể hình hoặc đi bơi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn sẽ có một ngày khá tươi sáng. Hầu hết những gì bạn muốn đều có thể trở thành sự thật nhanh chóng. Điều duy nhất khiến bạn lo lắng đó là mối quan hệ hiện tại với người yêu. Sẽ có một vài người cố tình đưa chuyện, ghen tị và chia rẽ các bạn. Hãy cẩn thận những con cừu đội lốt sói đấy nhé. Bạn nên dành cả buổi tối cho bản thân bằng cách đọc sách hay ngâm mình trong bồn tắm.

Giúp Tiin sửa lỗi