Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (24/10): Bạch Dương nên làm việc nhóm, Song Ngư hãy học cách buông bỏ

cung hoàng đạo

Bảo Bình nên đứng ra bày tỏ ý kiến của bản thân và Xử Nữ nên tập trung hơn vào công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cần phải phối hợp với đồng nghiệp để giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong hôm nay. Chiến đấu cùng người khác sẽ mang lại cho bạn lợi ích lớn hơn việc chỉ quan tâm, chăm sóc cho nhu cầu của riêng mình. Bạn sẽ kết thúc ngày này bằng một chương trình truyền hình yêu thích với sự đồng hành ấp áp của người thân trong gia đình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, sẽ rất khó để bạn từ bỏ ý tưởng của mình nhưng đây là điều quan trọng mà bạn buộc phải làm được trong hôm nay. Có thể sự mong đợi hoặc hoài niệm về một người hay một sự việc khiến bạn cảm thấy thoải mái sẽ không xuất hiện nữa. Vì vậy, thay vì cố gắng làm cho điều không thể xảy ra hoặc cố gắng uốn cong sai lệch mọi thứ để phù hợp với nhận thức của bạn, tốt nhất là bạn nên buông tay và chú ý tới những gì đang hiện hữu trước mắt. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ thức tỉnh và nhận thức ra thái độ không tốt của mình trong công việc thời gian qua. Có thể bạn đã vô tình giẫm vào điểm mấu chốt của ai đó và không hiểu được rằng người đó đã bị tổn thương như thế nào. Hãy xin lỗi một cách chân thành dù có muộn màng đến mấy đi chăng nữa, bạn cũng không nên biện minh bằng câu nói không hiểu, không biết không có tội hoặc cố chấp tranh luận về vụ việc. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm nhận được sự mất cân bằng thể hiện khá rõ ràng trong tâm trạng của bạn vào hôm nay. Sẽ có nhiều yêu cầu choáng ngợp và cấp bách khiến bạn cần một chút thời gian để suy ngẫm cẩn thận và hoàn thành các nhiệm vụ đó. Điều này là hoàn toàn hợp lý và bạn không nên nghĩ rằng mình kém cỏi hay có những ý tưởng tiêu cực tương tự. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Mọi thứ trong cuộc sống của Sư Tử sẽ quay về đúng vị trí cũ của nó trong ngày hôm nay. Thay vì chua chát về việc mất một đặc quyền hoặc điều gì khác mang lại lợi thế cho bạn, hãy tập trung vào các khía cạnh tích cực của sự thay đổi này và bạn sẽ cảm thấy dễ chấp nhận hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay rất có thể sẽ bị trượt ngã trong công việc. Đã đến lúc bạn thắt chặt và đẩy nhanh tiến độ làm việc của mình. Bạn có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp với cả đống việc hiện tại lẫn việc tồn đọng dồn lên đầu mình trong ngày này. Điều quan trọng là bạn cần phải thực hiện từng bước một và đừng vội vàng, dần dần bạn sẽ nắm bắt được phương thức làm việc hiệu quả đối với bản thân. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ hơi bất mãn vì mọi thứ trở nên hỗn độn vào hôm nay. Thật là bực bội khi những người xung quanh không thể tìm ra cách hiệu quả để phối hợp với bạn. Bạn sẽ cảm thấy có vấn đề với cách mà mọi người xử lý tình huống trong ngày này. Thiên Bình có thể thoải mái chia sẻ ý kiến đóng góp của mình nhưng hãy chú ý dùng ít ngôn từ phán xét hơn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp thích cảm giác mình biết điều gì đó mà không người nào khác biết, ngay cả khi bạn không cần dùng đến lợi thế của thông tin này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị qua mắt bởi một lời nói hoặc tin đồn sai lệch. Đến cuối ngày sẽ có một bất ngờ thú vị mang đến nụ cười chân chính trên khuôn mặt Bọ Cạp. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ ngạc nhiên với một số điều xảy ra trong ngày này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thích ứng nhanh chóng và thuận lợi trong công việc của mình. Một lựa chọn tốt hơn dành cho Nhân Mã là hãy bắt tay với những người xung quanh và bạn sẽ có được hàng phòng thủ kiên cố hơn và phản xạ nhanh hơn khi bạn hành động một mình. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ bị kích thích bởi lời nói của ai đó trong hôm nay. Hãy hít một hơi thật sâu và đừng nghiêm trọng hóa mọi vấn đề. Công việc của bạn sẽ khá sôi động và mở ra nhiều cơ hội vui buồn lẫn lộn đối với mỗi người. Ma Kết có thể yên tâm vì bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều, cả về nghĩa tốt lẫn xấu. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy không công bằng về một hành động lén lút của người thân thiết bên cạnh bạn. Hãy nói ra ngay nếu bạn thấy cần thiết vì có khả năng cao bạn sẽ bị cuốn vào hậu quả của việc này dù không tham gia vào một chút nào. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được thông tin liên lạc từ một người bạn cũ có mối quan hệ hòa hợp với bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Không phải lúc nào mọi việc cũng sẽ xảy ra theo đúng ý của Song Ngư và điều quan trọng là bạn học được cách buông bỏ nó. Bạn sẽ nhận được phần thưởng từ một ý tưởng có vẻ không mấy tiềm năng và hơi khác lạ với những suy nghĩ thường ngày của bạn. Song Ngư sẽ được công nhận rộng rãi hoặc được trao tặng những món quà nho nhỏ nhưng với ý nghĩa lớn lao với bạn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi