Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (25/4): Thiên Bình nên lắng nghe trái tim, Xử Nữ gặp may mắn

tử vi ngày mới

Kim Ngưu sẽ có cơ hội gặp gỡ định mệnh trong hôm nay, trong khi Cự Giải nên cư xử khéo léo hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ mệt mỏi vào ngày này. Bạn phải mất nhiều thời giờ để hoàn thành nhiệm vụ cấp bách của công việc hoặc loại bỏ các vấn đề của người thân. Cũng có thể bạn sẽ phải tiếp nhận và xử lý luồng thông tin lớn. Vào buổi tối, có thể sẽ xảy ra một số xung đột nhỏ trong gia đình. Bạn không nên cư xử hách dịch hoặc tỏ ra uy quyền đối với những người thân yêu.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, hôm nay có khả năng cao sẽ bạn gặp gỡ với định mệnh của mình. Các thành viên độc thân sẽ gặp được tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất. Kim Ngưu đã kết hôn có thể tăng đáng kể thu nhập. Điều may mắn này sẽ xảy ra với sự hỗ trợ của người thân hoặc với sự giúp đỡ của một người bạn có thẩm quyền. Buổi tối bạn nên cẩn thận và khôn ngoan hơn, tránh tiết lộ quá nhiều thông tin cho những người chưa thân quen.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử dường như không thể đạt được một nửa mục tiêu kế hoạch của bạn trong ngày này. Điều cần thiết là phải tìm được điểm cân bằng khi đối mặt với nhiều trường hợp mà bạn không thể kiểm soát cùng một lúc. Một chút may mắn sẽ đến với bạn trong các vấn đề cá nhân. Bạn có thể tâm sự, trò chuyện cởi mở với những người thân thiết. Nếu bạn muốn nhận được một câu trả lời khẳng định, đừng quên sử dụng lời khen trước khi bắt đầu vào chính đề.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể không thể hiện được sự khéo léo trong các vấn đề cá nhân. Rất có thể một người đang chờ đợi tình cảm của Cự Giải sẽ buồn bã vì hành vi thờ ơ của bạn. Một tình huống kép cũng có thể phát sinh trong sự nghiệp. Nếu phải lựa chọn giữa tình bạn hay tình yêu và sự nghiệp, hãy suy nghĩ và cân nhắc bằng trái tim. Vào buổi chiều muộn, bạn có thể sẽ phải chiến đấu với tâm trạng bi quan. Hãy cố gắng để bản thân không tập trung vào tinh thần tiêu cực bằng cách làm bản thân bận rộn hơn như dọn dẹp nhà cửa, xem series phim,…

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Khả năng cao rằng Sư Tử sẽ có một ngày không hiệu quả, có thể do sức khỏe của bạn đang ở tình trạng thiếu lý tưởng hoặc bạn đang không có mong muốn mãnh liệt để trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn dành ra một chút thời gian tán gẫu cùng đồng nghiệp, người thân và bạn bè để hiểu nhau hơn. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn trong quá trình mua sắm. Có thể bạn sẽ mua một mặt hàng thực sự có giá trị được giảm giá nhiều hoặc có lợi cho gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cố gắng xoay sở để thoát khỏi những khó khăn tài chính. Tuy nhiên đừng lo lắng vì bạn có thể sẽ được nhận lại khoản cho vay từ lâu hoặc kiếm được tiền từ một nguồn bất ngờ. Trong cuộc sống riêng tư, bạn sẽ không trải nghiệm cảm xúc cực đoan nào vào hôm nay. Những người đã yêu đương trong một thời gian dài được khuyến nghị nên chú ý đến nửa kia của mình nhiều hơn. Có lẽ người ấy đang muốn nói điều gì đó nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu cuộc trò chuyện này với bạn. Những Xử Nữ độc thân không nên tán tỉnh người lạ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ xung đột với lương tâm của chính mình vào hôm nay. Tình huống xảy ra trước cuộc xung đột này có thể liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc tham vọng tiến về phía trước trong công việc. Để tránh bất hòa về tình cảm, hãy phân tích hậu quả của trong từng bước đi, quyết định của bạn. Buổi tối sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt để vui chơi hoặc hưởng thụ bầu không khí lãng mạn. Những Thiên Bình độc thân sẽ đặc biệt may mắn trong ngày hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy bối rối khi bất ngờ nhận được món quà, lời khen hoặc những dấu hiệu khó hiểu của ai đó. Nếu bạn có thói quen chia sẻ với bạn bè về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, tình huống của bạn có thể sẽ trở nên kịch tính và leo thang nhanh chóng thành những tin đồn vô căn cứ. Ngoài ra, thứ Năm này sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ vấn đề nào khác. Có thể bạn sẽ cần chú ý tới việc nhà hay sức khỏe của những người thân lớn tuổi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày ổn định của Nhân Mã. Các sự kiện sẽ phát triển bình thường và mang lại cho bạn cảm giác tự tin rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, có nhiều người sẽ không hài lòng với tình huống của bản thân. Bạn không nên theo đuổi những cảm xúc bùng nổ và những ấn tượng sống động. Lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc tìm kiếm những điều này là xem một bộ phim phiêu lưu hoặc đọc một câu chuyện tình yêu đầy kịch tính của tác giả nổi tiếng, thay vì chính mình trải nghiệm những điều mạo hiểm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên kiểm soát chặt chẽ mọi thứ đang xảy ra xung quanh. Bạn có thể gặp phải một số tình huống kỳ lạ, khó hiểu và kịch tính. Trước khi bạn nói ra bất cứ điều gì, hãy suy nghĩ và tìm hiểu làm thế nào để phân tích nét mặt hoặc cử chỉ của người đang trò chuyện cùng. Rất nhiều thứ sẽ không giống như những gì người khác biểu hiện ra bên ngoài. Trong ngày hôm nay, một người bạn thân của Ma Kết có thể sẽ gia nhập hàng ngũ những người ghen tị và cạnh tranh xấu với bạn. Cũng có thể một người mà bạn đã xung đột trong thời gian dài sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhiều Bảo Bình hôm nay sẽ khao khát theo đuổi sự công nhận của mọi người đối với mình. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng danh tiếng của mình khi đã thành công vì rất có thể bạn sẽ khiến những người thân yêu bị tổn thương hoặc tức giận với hành động đó. Bạn cũng cần chú ý tới gia đình nhiều hơn. Ngoài ra Bảo Bình không nên khoe khoang về những việc tốt mà bạn đã làm được trong ngày hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày bình tĩnh đối với Song Ngư. Có lẽ, trọng tâm chính của bạn trong ngày này nên là về các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, kinh doanh hoặc sự nghiệp. Những người đang tìm kiếm một công việc mới nên nhờ bạn bè giúp đỡ. Ngoài ra, bạn không nên mù quáng tin vào lời khuyên đã nhận được từ những người không quen biết rõ (dù người ta có tự xưng giỏi giang như thế nào đi chăng nữa). Buổi tối thích hợp để bạn dành thời gian đọc tài liệu giáo dục và tự phát triển bản thân.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi