Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (25/7): Kim Ngưu nên làm việc theo thứ tự, Cự Giải có may mắn cực lớn

Xử Nữ sẽ có cả 'suối' nguồn linh cảm vào hôm nay và Ma Kết không nên chi tiêu quá nhiều.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên nhớ hãy thể hiện cảm xúc của bạn với những người thân yêu xung quanh thường xuyên hơn. Nếu bạn có thói quen đè nặng toàn bộ cảm xúc trong cuộc sống, điều này sẽ khiến bạn không thể bay đủ cao để đạt được ước mơ. Ngoài ra bạn nên cảnh giác với những người có chủ đích mờ ám khi nhận được những lời khuyên không hữu ích từ họ. Buổi tối này sẽ là thời gian tốt nhất để Bạch Dương đi mua sắm hoặc thảo luận về tương lai.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên lập kế hoạch những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên để tránh bộn bề và quá vội vàng với cả đống việc. Bạn chỉ nên hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng trong ngày này để không bị kiệt sức. Vào buổi chiều, bạn nên dành thời gian thư giãn bằng buổi trị liệu mát-xa hoặc một cuốn sách yêu thích.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cố gắng nhìn vào mặt chìm của những vấn đề bạn gặp phải hôm nay để thấy được đầy đủ các lựa chọn bạn có thể có. Bạn có thể thảo luận nghiêm túc với những người thân yêu xung quanh về những kết quả có thể xảy ra. Ngoài ra hãy thận trọng khi đi du lịch hoặc trò chuyện với người lạ trên mạng ảo.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, hầu hết mọi dự án bạn hoàn thành trong hôm nay gần như chắc chắn đều sẽ thành công. Bạn sẽ có bước tiến mới trong kinh doanh hoặc giúp đỡ được một thành viên nhỏ tuổi trong gia đình tham gia hội chợ khoa học. Kết nối lãng mạn có xác suất xuất hiện cao vào tối nay đối với những người độc thân.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày sẽ đè nặng lên tâm trí Sư Tử vào hôm nay. Tinh thần hậm hực này có thể khiến bạn cảm thấy uể oải, lười biếng thậm chí là cả trầm cảm. Hãy đi làm bằng một con đường khác, ghé thăm một địa điểm yêu thích hoặc dành thời gian với những người khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Những Sư Tử độc thân sẽ có cơ hội cao để gặp một người đặc biệt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Linh cảm có thể ‘tấn công' Xử Nữ vào những thời điểm bất ngờ nhất nhất. Bạn sẽ muốn tham gia vào nghệ thuật hoặc sửa chữa một cái gì đó xung quanh ngôi nhà của mình. Bạn cũng sẽ có thể thử một phương pháp mới để làm việc hiệu quả hơn hoặc táo bạo, mạnh dạn hơn trong tình cảm. Dù có thể thoải mái làm những điều mình muốn vào ngày này nhưng bạn nên xem xét đến cả cảm xúc của những người thân yêu xung quanh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể thỏa sức sáng tạo vào hôm nay nếu bạn có đủ thời gian rảnh. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận tới những thứ không thường thấy nếu bạn quan sát mọi thứ xung quanh kĩ càng hơn. Vào buổi tối bạn có thể đi spa hoặc thư giãn bằng một bồn tắm nóng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay là một ngày lãng mạn của Bọ Cạp. Với những người đã có người yêu, điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội để thử một cái gì đó mới xa hoa trong mối quan hệ của mình. Người độc thân sẽ có cơ hội cao để gặp một người đặc biệt phù hợp với bạn. Ngày này cũng sẽ mang lại cho Bọ Cạp may mắn trong lĩnh vực tài chính. Bạn sẽ có được lợi nhuận từ một sở thích yêu thích cá nhân hoặc nghĩ ra được một ý tưởng kinh doanh cấp tiến.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ phải tập trung và dành nhiều thời gian cho công việc hơn bình thường. Bạn có thể đạt được thành tựu trong sự nghiệp nhưng điều này có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ qua một vài sự kiện gia đình của mình. Vào buổi tối hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nghỉ ngơi thật tốt.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên kiểm tra lại ngân sách của bạn. Bạn có nguy cơ cao vượt qua các giới hạn cho phép khi không chi tiêu cân đối. Hãy khôn ngoan và chỉ mua những gì bạn cần trong thời gian sắp tới. Vào buổi tối bạn sẽ có cơ hội được thư giãn và đi ngủ sớm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên đặt thứ tự ưu tiên các việc cần làm dù bạn có khả năng hoàn thành mọi thứ để có thể có thời gian thư giãn vào buổi chiều. Để công việc có hiệu quả, bạn nên cẩn thận trong lời nói của mình với cấp trên hoặc những người phụ trách dự án. Ngoài ra hôm nay là ngày thích hợp để bạn bắt đầu thay đổi hoàn toàn một thứ gì đó trong cuộc sống cá nhân như thiết kế nhà, thói quen sống,…

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên tham gia vào bất kỳ xung đột nào giữa những người thân yêu của bạn. Chọn phe phái trong những vấn đề này chỉ có thể dẫn đến kết cục đau lòng. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian tập trung cho những việc riêng của mình. Bạn có thể cân nhắc việc tham gia vào nghệ thuật hoặc đắm mình trong một cuốn sách hay.

Giúp Tiin sửa lỗi