Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (26/09): Thiên Bình ghi điểm liên tục, Xử Nữ không nên quan tâm đến lời đồn

tử vi ngày mới

Ma Kết hiểu rõ bản thân trong khi Bọ Cạp không nhận thức rõ được khuyết điểm của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nhiệm vụ của Bạch Dương trong hôm nay là chăm sóc bản thân và lắng nghe, thấu hiểu những người thân yêu. Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên về những gì bạn được kể và hoàn toàn không có chút manh mối liên quan nào trước đây. Đây là một ngày tốt để Bạch Dương phát triển các mối quan hệ và tăng tiến tình cảm với mọi người.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên chú ý tới nhu cầu của những người xung quanh trong hôm nay. Không phải ai cũng muốn nghe câu chuyện của bạn và một người trò chuyện thiếu nhập tâm sẽ không làm bạn cảm thấy thỏa mãn. Hãy dành thời gian mở mang đầu óc và tầm nhìn của bản thân. Đừng quá hy vọng vào bạn bè vì bạn sẽ không có được kết quả mong muốn. Ngày này cũng không phải là thời gian thích hợp để bạn chọn phe phái khi phát sinh cãi vã trong một nhóm bạn chung.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ ở giữa tâm ‘bão' trong hôm nay. Bạn nên dũng cảm đối mặt thay vì chạy trốn vì đến cuối cùng, bạn sẽ có được kết quả rất tuyệt vời. Đừng ngần ngại nói lên suy nghĩ của bạn ngay cả khi bạn không chịu trách nhiệm chính.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một cơ hội tuyệt vời để vượt qua bất cứ điều gì bí ẩn trong hôm nay. Bạn có thể đã băn khoăn về vấn đề này từ rất lâu trước đây và ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn một câu trả lời thỏa mãn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên quá bận tâm vào những điều nhỏ nhặt không thực sự quan trọng trong thời gian hiện tại. Bạn nên lắng nghe nhiều hơn và khi đó, bạn sẽ có thể điều chỉnh mọi thứ đang xảy ra xung quanh. Đây cũng là thời điểm tốt để Sư Tử đầu tư mua một vài thiết bị theo sở thích bản thân như tai nghe, đồ chơi,…

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ là người cuối cùng nghe được về tin đồn liên quan đến bạn. Đừng quá ngạc nhiên vì điều này không hề quan trọng trong hôm nay. Công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ có được bầu không khí ấm áp tại nhà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày ghi điểm liên tục của Thiên Bình với vận may cực lớn. Bạn thậm chí có thể không cần tốn công quá nhiều nhưng vẫn đạt được thành tựu cao trong công việc. Tuy nhiên, đừng chỉ dựa vào vận khí mơ hồ, một chút nỗ lực luôn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy như thể mình đang bị cấp trên hay đồng nghiệp ‘ghim' trong hôm nay vì bạn sẽ nhận nhiều phản hồi tiêu cực hơn so với trước đây. Đây không phải là những lời phán xét mà chỉ là góp ý. Đừng ‘xù lông', thật tốt khi bạn có thể được người khác chỉ bảo học hỏi từ những sai lầm của mình. Đây sẽ là một thử thách trí tuệ dành cho Bọ Cạp. Nếu tránh được cảm xúc tiêu cực, bạn sẽ có  khả năng làm mọi thứ trong hôm nay.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày bận rộn của Nhân Mã. Hành động tinh tế, nhạy cảm là một phần rất quan trọng và biết cách lắng nghe sẽ là một vũ khí góp phần cho thành công của bạn. Bạn có thể sẽ bắt đầu tại vị trí lãnh đạo trong một vài công việc nhóm. Điều này có thể hơi ‘choáng' lúc ban đầu nhưng bạn sẽ dần quen tay hay việc trong thời gian sớm thôi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ rất rõ ràng về nhu cầu của bạn trong hôm nay. Có thể một người lạ sẽ giúp đỡ được cho bạn trong khi những người thân yêu lại bận rộn hay thoái thác. Hôm nay là một ngày tốt để phát triển tinh thần tích cực bằng cách xem video hài, trò chuyện với người thân ở xa hoặc xem những bộ phim kinh điểm cũ. Tối nay bạn có thể sẽ trải qua một vài giấc mơ kỳ dị, rắc rối nhưng đừng lo lắng vì sẽ không có điều gì tương tự xảy ra trong cuộc sống thực của Ma Kết.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ làm việc cực kì hiệu suất trong ngày này, tuy nhiên, sẽ không có nhiều người nhận biết và công nhận những nỗ lực cùng khả năng tuyệt vời của bạn. Nếu giữ được nguyên tâm thái và thái độ tích cực của bạn, bạn sẽ có được nhiều thành công nho nhỏ vào hôm nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo khôn ngoan nhất nhưng bạn lại không nhận thức được điều này. Có thể quản lý cấp trên, người hâm mộ trên mạng xã hội hoặc một người lạ mới quen sẽ dành cho bạn những lời khen tuyệt với nhất trong hôm nay. Hãy hít một hơi thật sâu và tận hưởng bầu không khí hạnh phúc và vui vẻ của bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi