Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (27/12): Bảo Bình có một ngày tuyệt vời, Xử Nữ cần biết điểm yếu của bản thân

Hôm nay sẽ là một ngày mà Bọ Cạp không nên từ bỏ bất kì điều gì, trong khi Ma Kết cần bỏ qua những lối mòn cũ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sẽ có nhiều hơn một giọng nói đang mách bảo điều bạn cần làm cũng như quyết định bạn cần phải đưa ra. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng giải được những câu đố hóc búa sẽ giúp bạn có được phương hướng hành động chuẩn xác nhất. Giữ bình tĩnh và tin vào dự cảm đầu tiên của mình. Nhiều sự kiện trong ngày sẽ được sắp xếp lại cho dù bạn có làm hay không. Thư giãn bản thân và khiến mọi việc dễ dàng hơn.

Màu sắc may mắn là màu kẽm và màu kem. Con số may mắn là 33 và 34.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay sự thiếu kiên nhẫn và không thoải mái sẽ nhường chỗ cho niềm tin và sự ủng hộ. Sẽ có rất nhiều thời gian để bạn liên kết các ý tưởng lại với nhau. Trong vài ngày tới, bạn sẽ lập được kế hoạch từ chính những ý tưởng đó. Chỉ vì bạn không biết mình cần làm gì lúc này không có nghĩa là bạn không thể kịp người khác.

Màu sắc may mắn là xám ngọc và san hô nhạt. Con số may mắn là 22 và 26.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Việc bạn đạt được thành tựu trong ngày hôm nay là hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa bao giờ quá muộn để yêu một ai đó đâu. Hãy tập trung vào tiểu tiết thay vì nhìn vào bức tranh rộng lớn. Thời điểm của từng sự kiện sẽ khiến bạn gặp phải một vài khó khăn. Không gì là hoàn hảo cả nhưng mọi thứ với bạn sẽ vẫn rất tích cực. Bạn nên làm mọi việc với những thứ bạn có thay vì thử những kĩ thuật mới.

Màu sắc may mắn là tím oải hương và xanh nước biển đậm. Con số may mắn là 12 và 30.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Mặc dù bạn đang ở bên trong một chiếc lồng an toàn thì bạn vẫn cảm thấy chán chường nếu bạn chỉ ở trong đường giới hạn bị lập ra bởi người khác. Sẽ có rất nhiều Cự Giải quyết định lột vỏ và thoát xác. Đừng ngại ngần bỏ qua cơ hội này nhé: những cuộc cá cược mang đầy cảm tính sẽ mang lại nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Đã đến lúc nghĩ lớn và mục tiêu của bạn ngày hôm nay là tạo ra một môi trường mà mọi người đều có lợi và được đối xử công bằng.

Màu sắc may mắn là tím và hồng phớt. Con số may mắn là 13 và 26.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sau một buổi sáng đầy hứng khởi, các Sư Tử cảm thấy đang thiếu thiếu một điều gì đó. Thế nhưng, nếu bạn chịu khó quan sát xung quanh bạn sẽ thấy có nhiều điều đáng cần quan tâm đó. Hãy tìm lại một thứ có tầm ảnh hưởng với bạn trong quá khứ và nhờ nó bạn sẽ nhận ra con người của mình trong quá khứ là gì. Một vài tia hy vọng sẽ lóe sáng ở cuối con đường.

Màu sắc may mắn là xanh cô ban và xám. Con số may mắn là 24 và 32.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau. Bạn cần phải nhớ điều này để có thể giải quyết được mọi việc. Những giao dịch có phần khách quan và cứng rắn sẽ trở nên ít ý nghĩa khi có tình yêu xen vào. Một vài Xử Nữ rất muốn bước tiếp nhưng điều này có vẻ khá khó khăn. Hiểu được những hạn chế của bản thân sẽ giúp bạn giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn. Sử dụng kĩ năng của bản thân để giải quyết mọi việc, còn việc nào quá khó thì hãy để cho định mệnh giải quyết.

Màu sắc may mắn là trắng và xanh saphia. Con số may mắn là 3 và 8.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn biết rằng mình có khả năng đảm nhiệm được nhiều công việc một lúc. Chính vì thế, thay vì bỏ qua những điều hạn chế của bản thân, bạn nên tìm cách khắc phục chúng. Bạn càng nghĩ đến những điều tiêu cực nhiều bao nhiêu thì sẽ càng bị nó bủa vây nhiều bấy nhiêu. Định mệnh vẫn là một điều gì đó đầy sự bất ngờ. Nếu bạn có thể nghĩ một cách tích cực, nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn.

Màu sắc may mắn là vàng hổ phách và xanh nhạt. Con số may mắn là 11 và 14.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đừng từ bỏ bất cứ điều gì thậm chí ngay cả khi bạn cảm thấy khó mà hoàn thành được nó. Một vài Bọ Cạp có khả năng biến hóa khôn lường và nó giúp bạn có thể phát triển dù ở trong điều kiện lạ lùng nhất. Trái tim bạn lớn nhưng tầm nhìn của bạn khá thực tế. Nếu bạn không quá bận rộn, hãy viết lại một vài điều cần phải ghi nhớ. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có một vài ghi chú để xem lại khi bạn cần thực hiện các hoạt động giống như những điều bạn từng làm.

Màu sắc may mắn là hồng đậm và xanh. Con số may mắn là 11 và 23.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Trong khi mọi người hối hả chạy khắp nơi thì bạn lại có vẻ khá bình tĩnh xử lý mọi việc. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm giúp mọi việc được gắn kết với nhau hơn. Quyết định của bạn sẽ là đúng đắn nhất vào lúc này. Bây giờ cũng là lúc bạn làm mới các mối quan hệ đã bỏ lỡ trong khi bạn mải quan tâm đến công việc. Hãy nhớ rằng món quà ý nghĩa không phải là quà đắt tiền nhé.

Màu sắc may mắn là xanh dương và hồng nhạt. Màu sắc may mắn là 19 và 28.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Có thể cách thức bạn từng làm hiệu quả trong quá khứ nhưng hiện tại thì không. Đây không phải là lúc bạn nên đi đường tắt. Nếu bạn đi mua sắm, tránh những món đồ rẻ tiền ra vì về lâu dài chúng sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn đấy. Tối nay bạn sẽ có khá nhiều cảm xúc khiến bạn phải suy nghĩ.

Màu sắc may mắn là nâu rám và đỏ đun. Con số may mắn là 23 và 30.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tập trung vào từng khoảnh khắc, cuộc sống là phải tận dụng từng phút giây của hiện tại chứ không phải cứ nhớ về quá khứ hay quan tâm đến tương lai. Hôm nay là một ngày tuyệt vời khi bạn không phải vướng bận điều gì. Nhưng hãy nhớ rằng, luôn có điều bất ngờ xảy đến vì cuộc sống là vô định và khó đoán. Sẽ chẳng có ai hỗ trợ bạn nếu bạn gặp phải điều không may đâu. Chính vì thế, dù bạn có lười biếng đến đâu cũng nên sắp xếp công việc cẩn thận đôi chút.

Màu sắc may mắn là xanh tươi và nâu đất. Con số may mắn là 15 và 20.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu bạn cần hoàn thành công việc gi trong hôm nay đừng hy vọng sẽ có ai giúp đỡ. Hãy cố gắng tự lập cho đến khi có một vị cứu tinh đến giúp bạn. Bạn nên hoàn thiện những công việc quan trọng trước và xử lý những việc dễ sau. Cảm hứng sẽ đến với bạn một cách dễ dàng nếu bạn nghỉ ngơi và để tinh thần thoải mái.

Màu sắc may mắn là xám và cam san hô. Con số may mắn là 22 và 26.

Giúp Tiin sửa lỗi