Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (27/6): Xử Nữ có bước tiến đột phá, Bạch Dương không nên khám phá mới

Sư Tử nên thể hiện sự tự tin và quyến rũ của mình qua giao tiếp và Song Ngư nên tránh xung đột với người khác vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên khám phá những lĩnh vực mới vào thời gian này. Bạn nên ưu tiên việc cải thiện, nâng cao tính chuyên nghiệp, sắp xếp lại trật tự trong không gian sống và xóa bỏ những thiếu sót của bản thân. Đây cũng là ngày tốt nhất để bạn bắt đầu chế độ ăn kiêng, phân tích chuyên sâu và đưa ra một số thay đổi trong môi trường xung quanh của bạn. Ngoài ra Bạch Dương không nên tiếp tục kết bạn với những người đang giữ chân bạn tại chỗ hoặc không tin vào khả năng của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ có thái độ bi quan vào hôm nay. Bạn không nên mải mê tìm kiếm nguyên nhân của những thất bại trong quá khứ hoặc so sánh bản thân với người khác. Hãy tập trung và nhìn nhận vào những điều nhỏ nhoi nhưng giúp bạn bình tĩnh trở lại. Bạn có thể loại bỏ những thứ cũ kỹ để mở ra không gian cho dòng năng lượng tích cực mới. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên quá vội vàng trong các vấn đề chính thức như cuộc họp đàm phán, phỏng vấn hay bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Ngay cả khi cơ hội thành công dường như đã gần kề, vẫn có khả năng bạn chưa tận dụng hết mọi cơ hội của mình. Những người đang tìm kiếm tình yêu nên phân tích các mối quan hệ xung quanh của bạn. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ cần phải bảo dưỡng phương tiện di chuyển cá nhân của mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có thời gian để chiêm ngưỡng một cách nhàn nhã về thế giới này. Bạn sẽ được thoải mái thư giãn và thả mình trôi theo dòng chảy của cuộc sống vào ngày hôm nay. Số phận sẽ đưa bạn tới nơi mà bạn mong muốn. Ngoài ra Cự Giải nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Mục tiêu chính của Sư Tử trong ngày này sẽ là đồng nhất hành động và lời nói của bạn. Khi giao tiếp nồng nhiệt và tự tin, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người thân yêu hoặc đồng nghiệp, thậm chí là cả người lạ xung quanh. Ngoài ra bạn không nên mua hàng trên các trang mạng đáng ngờ. Vào buổi tối, những Sư Tử đang nồng nhiệt trong tình yêu có thể sẽ phải đối mặt với cơn ghen 'ngập trời' từ nửa kia. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ thực hiện được bước đột phá cuối cùng trong kế hoạch của bạn. Mọi dự án, ý tưởng hay sáng tạo cá nhân bạn thể hiện trong ngày này sẽ đạt được thành công đặc biệt. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn nên nghĩ cho người khác nhiều hơn và tránh vô tình xúc phạm ai đó vì sự ích kỉ thỉnh thoảng của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày bình tĩnh, thậm chí là cực kì lười biếng. Có thể bạn sẽ không có động lực để đạt đến tầm cao mới hoặc hứng thú của bạn đối với mọi thứ đều không cao. Vào ngày này, Thiên Bình chỉ nên giải trí thụ động và chú ý tới cơ thể nhiều hơn. Buổi tối hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian dành cho những cuộc gặp gỡ cùng tin tức bất ngờ. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một cuộc gặp gỡ, làm quen đặc biệt vào hôm nay. Đây có thể là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên đối với cả những người độc thân lẫn những người đang trong một mối quan hệ tình cảm. Hãy kiềm chế bản thân khỏi sự cám dỗ và đến buổi tối, cảm giác bất ngờ hoặc thích thú của bạn sẽ giảm xuống nhanh chóng. Bạn nên dành thời gian này cho gia đình hoặc để làm việc nhà. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày đơn điệu đối với Nhân Mã. Bạn có thể sẽ cần người khác giúp đỡ để hoàn thành công việc của mình. Ngày này cũng sẽ không mang đến cho bạn bất kì làn sóng tình cảm mới nào. Nhân Mã độc thân sẽ khó có thể bắt đầu một mối tình lãng mạn tươi sáng. Những người đã có người yêu nên dành thời gian ở bên nửa kia nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy mệt mỏi với những công việc hàng ngày bất tận. Sự cứu rỗi dành cho bạn có thể là những tác phẩm sáng tạo cá nhân, nghệ thuật mới, các môn thể thao hoặc những cuộc trò chuyện sâu sắc với người có trải nghiệm, có trí tuệ. Vào buổi tối, bạn nên quan tâm tới những người bạn thân thiết hoặc người thân trong gia đình nhiều hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể tìm kiếm những ý tưởng mới cho kinh doanh hoặc sáng tạo vào hôm nay. Cảm hứng sẽ đến với bạn vào khoảng đầu giờ chiều. Ngoài ra, bạn nên chú ý tới các triệu chứng mất ngủ của cơ thể. Trong vấn đề tình cảm, ngày này không phải là thời gian thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm hoặc bước tiếp vào giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ hiện có. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên tránh các cuộc xung đột vào hôm nay. Điều này sẽ gây ra căng thẳng, khiến bạn mất tập trung trong công việc. Vào buổi tối, bạn nên suy nghĩ về những phương pháp để thoát khỏi tình trạng thâm hụt tài chính hoặc đưa ra quyết định cuối cùng liên quan tới bất động sản của gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi