Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (28/11): Nhân Mã bùng nổ sáng tạo, Song Ngư có trực giác cao

tử vi ngày mới

Sư Tử nên giữ thái độ tích cực và Bạch Dương nên mạo hiểm phiêu lưu một chút.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ muốn khuấy động cuộc sống của mình lên một chút. Bạn sẽ mạnh dạn tán tỉnh nghe người khác hoặc sẵn sàng tham dự vào một số dự án kinh doanh mạo hiểm. Với những người đã có người yêu, nửa kia của bạn cũng đang háo hức để thử nghiệm những điều mới với bạn. Những Bạch Dương độc thân nên bước vào cuộc chơi một lần nữa và thể hiện cho mọi người thấy sức hấp dẫn của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đây là thời gian để Kim Ngưu nắm bắt quyền lợi và bước vào vị trí lãnh đạo. Bạn có thể sử dụng năng lượng của ngày này để tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm gia đình nhiều hơn bằng cách tổ chức một số bất ngờ nho nhỏ cho người thân. Bạn có thể trò chuyện, tâm sự sâu sắc với họ để hiểu rõ những người thân yêu của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tình yêu và sự sáng tạo là hai thứ yêu thích của Song Tử. Hôm nay sẽ là ngày khuấy trộn hoàn hảo hai yếu tố này dành cho bạn. Bạn có thể gặp một đối tượng tiềm năng, phù hợp với mẫu người yêu lý tưởng của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá rụt rè và để người kia chủ động mãi. Hãy cứ nhẹ nhàng và bình tĩnh, mọi thứ sẽ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay sẽ là một ngày năng động và tràn đầy nhiệt huyết của Cự Giải. Sự tự tin sẽ khiến bạn thu hút được nhiều người quan tâm. Bạn có thể học thêm hoặc tìm hiểu thêm về một số tri thức trong những lĩnh vực mới vì bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người tài giỏi trong nhiều phương diện khác nhau. Đừng để cơ hội phí hoài chỉ vì bạn không ra khỏi nhà vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử quen với việc được người khác chú ý đến và bạn thậm chí còn thích cảm giác này. Hôm nay bạn sẽ có vận may lớn nếu thường xuyên giữ nụ cười trên môi và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Người bạn phiêu lưu nhất của bạn sẽ là người đồng hành với Sư Tử trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ cảm thấy chán với những thói quen hằng ngày. Dù bạn không hướng ngoại nhiều như những cung hoàng đạo khác, bạn cũng cần thêm một chút gia vị vào cuộc sống của mình. Hãy ra ngoài và gặp gỡ những người mới trong các bữa tiệc, sự kiện hay buổi tụ hội,... Dù có tìm được tình yêu hay không thì bạn vẫn sẽ có thể kết bạn nhiều hơn và có nhiều góc nhìn, cảm hứng sáng tạo hơn trong đời sống.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn là một cung hoàng đạo thu hút nhiều người quan tâm. Dù bạn có cảm thấy hứng thú với ai đó hay không thì bạn vẫn có khả năng làm họ cảm thấy họ là người đặc biệt đối với bạn. Hôm nay bạn sẽ không có rắc rối gì nhiều và nếu bạn trò chuyện một cách khôn ngoan, bạn sẽ đạt được những gì mà mình muốn. Hãy thử sức mình trong những môi trường, văn hoá mới để xem điều gì sẽ xảy ra.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày yên bình. Bạn cảm thấy nhẹ lòng và yên tâm từ sâu bên trong bản thân. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng danh sách những công việc cần làm trong hôm nay để tránh vấn đề phát sinh và phá huỷ bầu không khí hiếm có này. Bạn cũng sẽ không muốn tạo thành thói quen bị phân tâm hay cứ suy nghĩ tiêu cực mãi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sáng tạo là điểm mạnh của Nhân Mã trong hôm nay. Hãy cho phép bản thân bạn được vô ưu vô lự hưởng thụ khoảnh khắc hiện tại này và tạo nên những kiệt tác ấn tượng. Bạn thậm chí còn sẽ có nhiều khán giả vây quanh và ủng hộ bạn. Hãy nhớ yêu thương bản thân nhiều hơn và vũ trụ sẽ mang đến cho Nhân Mã nhiều vận may trong tương lai.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy mong muốn thôi thúc đi mua sắm hoặc thậm chí đánh cược may rủi vào hôm nay. Bạn không thường chấp nhận mạo hiểm nhưng hãy thử sức bản thân trong những lĩnh vực mới xem sao. Bước ra khỏi vùng thoải mái sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm và niềm vui đáng giá.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ làm quen được với nhiều bạn bè mới vào hôm nay. Điều này giúp bạn cảm thấy hưng phấn và nhiệt huyết hơn trong công việc của mình khi cạnh tranh với những người khác. Hãy bước ra khỏi vùng nhàm chán và bắt đầu chuyến phiêu lưu vào ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Trực giác của Song Ngư sẽ tăng mạnh vào hôm nay. Bạn sẽ có phương hướng chính xác trong nghệ thuật hoặc về một hướng đi mới, một ngã rẽ trong cuộc đời của mình. Hãy tin tưởng bản thân và để trái tim bạn mách bảo những gì cần làm.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi