Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (28/2): Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc, Ma Kết được nhiều người chú ý

Hôm nay là một ngày thoải mái của Nhân Mã, trong khi Bảo Bình lại cảm thấy hơi mệt mỏi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ bận rộn làm việc vào hôm nay và phải thay đổi một đối tác mới để hợp tác. Ngoài ra, bạn có thể sẽ mải mê công việc và đẩy hết các vấn đề cá nhân của mình cho người khác để xử lý. Bạn cũng có thể cãi nhau với người nhà hoặc nửa kia về những việc lặt vặt. Dù vậy, Bạch Dương vẫn có thể tìm được nguồn an ủi đến từ một người họ hàng nhỏ tuổi. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là ngày tốt để Kim Ngưu quên đi những vấn đề chưa được giải quyết vì mọi nỗ lực của bạn sẽ không mang lại kết quả tương xứng. Bạn nên chấp nhận và đối mặt với hoàn cảnh, từ bỏ những ý định lông bông và để bản thân được cuộc sống thúc đẩy một cách tự nhiên. Ngoài ra, Kim Ngưu được khuyến nghị nên nắm bắt lấy thời cơ trong các mối quan hệ cá nhân của mình. Nếu crush của bạn chỉ cần hơi bật đèn xanh, hãy hành động ngay lập tức để tránh tiếc nuối sau này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày này sẽ mang đến cho Song Tử khoảng không gian bình yên trong tâm trí. Một vài vấn đề cũ có thể được giải quyết hoàn toàn hoặc bạn sẽ nhìn thấy hy vọng trong tình trạng khó khăn nào đó. Hầu hết những giải pháp này sẽ dựa vào một mình bạn nghĩ ra, hãy hành động theo hoàn cảnh và kiên quyết không được cư xử một cách thô lỗ hoặc giả dối. Ngoài ra, bạn không nên quá thẳng thắn và bộc trực với người mà bạn tin tưởng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên cư xử thất thường như trẻ con, nhất là trong những chuyện liên quan tới sự nghiệp hoặc kinh doanh. Có khả năng bạn sẽ phải trả lời một câu hỏi quan trọng quyết định tới tương lai gần. Hãy đưa ra quyết định một cách kiên quyết và nhanh nhất có thể. Ngoài ra, đời sống của bạn sẽ không có nhiều thăng trầm gì mới. Vào buổi tối bạn có thể cãi nhau về một vấn đề nhỏ nhặt với bạn đời của mình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên hẹn hò online, chi tiêu đột phát hoặc đi du lịch xa vào hôm nay. Có lẽ sức khỏe của bạn đang không ở tình trạng tốt nhất nên khi lên kế hoạch, bạn nhất định phải suy xét tới cơ thể của mình. Vào buổi chiều, bạn có thể tìm được một người bạn tri kỉ hoặc một người hâm mộ mới. Ngoài ra, bạn không nên đặt lợi ích của riêng mình lên trên lợi ích chung của gia đình. Hãy trò chuyện với người nhà để tìm được phương thức hòa hợp. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể hơi khó tính quá đà vào ngày này. Bạn sẽ gặp phải vấn đề thiếu hụt tài chính khiến các kế hoạch đã lên lịch từ trước khó có thể thực hiện đúng hạn. Đối với những Xử Nữ đã có nửa kia, bạn sẽ được người ấy giúp đỡ hết mình để thoát khỏi tình trạng rắc rối. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhiều Thiên Bình sẽ có khát vọng bỏ tất cả để thoát khỏi mớ bòng bong của hiện tại. Nếu có thể, bạn hãy đi du lịch, tham quan địa điểm gần để thư giãn đầu óc. Thay đổi hoàn cảnh có thể giúp bạn loại bỏ được những cảm xúc tiêu cực. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp được bạn mới, mua vài món đồ hay ho và trò chuyện thú vị với nhiều người có hiểu biết sâu rộng. Buổi tối bạn nên dành thời gian ở nhà và thư giãn một mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ nhận được một đề nghị hấp dẫn liên quan tới sự nghiệp vào hôm nay. Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ không có thay đổi gì lớn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chuẩn bị một bầu không khí lãng mạn dành cho người thương. Những Bọ Cạp còn độc thân không nên từ chối bất cứ đối tượng nào quá nhanh chóng. Ngoài ra, bạn không nên mua sắm những thứ đồ đắt đỏ, đi du lịch xa hoặc tranh cãi về một vấn đề cần dùng nhiều chất xám để suy nghĩ. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày thoải mái của Nhân Mã. Số phận sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian được nghỉ ngơi thư giãn khỏi những vấn đề chưa được xử lý hết, những cuộc cãi vã với họ hàng hoặc những câu hỏi tự vấn bản thân chưa lời giải. Hôm nay là thời gian thích hợp để bạn nâng cấp tủ quần áo của mình, tìm kiếm một phong cách mới hoặc chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Hãy tránh hành động theo sĩ diện và đừng cho bất cứ ai vay tiền dù chỉ là một khoản nhỏ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý vào hôm nay. Bạn có thể được công nhận cho những thành tích nổi bật trong công việc hoặc được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài ra, cảm xúc của bạn có thể hơi rối rắm một chút trong ngày này. Điều quan trọng là bạn phải bộc lộ được bản thân và đừng ngần ngại hỏi sự giúp đỡ của người thân yêu. Bạn cũng có thể sẽ gặp may mắn trong những giao dịch liên quan tới nhà cửa. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy mệt mỏi một chút vào hôm nay. Nhiều vấn đề sẽ tự nhiên phát sinh và không có dấu hiệu nào báo trước khiến bạn trở tay không kịp. Hãy tập trung điều chỉnh cảm xúc và cố gắng vui vẻ hơn. Một tin tốt dành cho Bảo Bình đó là bạn có thể tìm được đồng minh hoặc quý nhân hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai. Ngoài ra, Bảo Bình không nên vội vàng khi mua hàng hóa có giá trị lớn vào hôm nay. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên kiểm soát tâm trạng của mình. Bạn nên dành ưu tiên cho những hoạt động khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chơi thể thao, thưởng lãm nghệ thuật để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực.

Giúp Tiin sửa lỗi