Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (30/01): Nhân Mã được bạn bè giúp đỡ, Thiên Bình đừng ngại thể hiện tình cảm

cung hoàng đạo

Ngày hôm nay, Song Ngư không nên chỉ xoay quanh chuyện tình cảm, còn Ma Kết hãy dứt khoát hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay một người làm cho Bạch Dương hạnh phúc sẽ đến với cuộc sống của bạn. Ngoài ra, nhớ đừng phụ thuộc vào điện thoại di động quá nhiều nếu bạn không muốn bỏ lỡ nhiều hoạt động thú vị ở ngoài kia. Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm soát các vấn đề về sức khỏe.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bình tĩnh sẽ là nguyên tắc vàng trong các mối quan hệ xã giao dành cho Kim Ngưu vào hôm nay. Đây cũng là thời điểm phù hợp nếu bạn muốn vay mượn hoặc nhờ ai đó giúp đỡ việc gì đấy. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày bình yên và hãy nhớ tập thể dục, thể thao thường xuyên hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu Song Tử đang có mâu thuẫn với gia đình, đừng phớt lờ, hãy thẳng thắn đối mặt và trò chuyện cởi mở sẽ giúp bạn giải quyết được mọi thứ. Ngoài ra, hãy cố gắng chi tiêu ít đi một chút mặc kệ người khác có thể chê bai bạn keo kiệt. Nhìn chung Song Tử sẽ có một ngày khá ổn định. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ bị rơi vào nhầm lẫn trong hôm nay. Một người nào đó đang cố gắng tiếp cận bạn vì vấn đề vay mượn tiền bạc, xe cộ. Hãy cảnh giác và bạn cũng nên đề phòng cả những môn thể thao mạo hiểm. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên trở lại với thực tế trong cuộc sống cá nhân của bạn vào hôm nay. Một số cuộc thảo luận trong gia đình có thể phát sinh vì vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, hãy cẩn thận để tránh bị cảm lạnh vì thời tiết thay đổi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đó là một ngày tuyệt vời để Xử Nữ tận hưởng bầu không khí lãng mạn. Đừng ôm quá nhiều việc về mình khiến cho bạn không có thời gian dành riêng cho bản thân hay ở bên người yêu. Bạn cũng không nên cậy mạnh và coi thường những dấu hiệu bệnh vặt mà cơ thể đang thể hiện cho bạn thấy. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên 'hào phóng' hơn trong mối quan hệ tình cảm. Đừng ngần ngại thể hiện cảm xúc của bạn dành cho người ấy. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm soát túi tiền của bạn, đây là khoảng thời gian xấu để chi tiêu hay đầu tư mạo hiểm. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày nhàn nhã khi sức khoẻ đang ở mức hoàn hảo. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày hoà hợp với người yêu hay đối tượng yêu đương đang tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần dành thời gian để tìm ra lỗ hổng trong phương diện tài chính của mình. Kiếm tiền và tiết kiệm luôn là hai mặt quan trọng như nhau. Ngoài ra, hãy nhớ cho phép bản thân nghỉ ngơi đầy đủ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ được lợi nhờ bạn bè vào hôm nay. Bạn có thể tâm sự, chia sẻ về những sự cố đang gặp phải và sẽ có người mang đến cho bạn giải pháp ít ngờ tới nhất nhưng lại có hiệu quả cao. Ngoài ra, đừng quên uống nhiều nước nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, đừng lãng phí tiền cho những khoản vô bổ, hãy nhớ lập quỹ tiết kiệm sớm nhất khi bạn có thể. Trong hôm nay bạn sẽ cần nghỉ ngơi nhiều hơn để chuẩn bị sức lực chiến đấu cho giai đoạn sắp tới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một chút 'mưu mô' sẽ làm sinh động mối quan hệ yêu đương của Bảo Bình. Bạn có thể giả vờ yếu đuối hay làm nũng để hâm nóng lại tình cảm của mình. Ngoài ra, hãy nhớ nghiên cứu những phương pháp để tăng thêm khoản thu nhập. Cơ thể của bạn đang hoạt động tốt, vì vậy hãy nhớ tin tưởng vào chính mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chủ nghĩa lãng mạn là một thứ quan trọng đối với Song Ngư, tuy nhiên bạn không nên đánh giá quá cao hay nghiêm trọng hoá điều đó. Hãy nhớ chú ý và nghiên cứu vấn đề đầu tư kinh tế của bạn. Bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho sức khoẻ của bản thân. Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ xoay quanh chuyện tình cảm. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi