Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (31/10): Kim Ngưu hãy kiên nhẫn, Cự Giải đạt nhiều thành tựu

tử vi ngày mới

Xử Nữ vẫn giữ được phong độ ổn định và Bọ Cạp sẽ nhận được những kết quả xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ trở nên hướng nội hơn và điều này có lẽ sẽ mâu thuẫn với cảm xúc thường có của bạn. Bạn có rất nhiều thứ xuất hiện trong tâm trí của mình và sẽ dành nhiều thời gian để suy nghĩ về các sự kiện trong quá khứ. Mọi phiền phức sẽ biến mất vào cuối ngày khi bạn có được bầu không khí thư giãn thoải mái bên người thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một vài lo lắng quen thuộc xuất hiện trong hôm nay nhưng bạn hoàn toàn có khả năng hợp lý hóa nguyên nhân, nguồn gốc để hoàn thành công việc của mình. Khi về nhà bạn có thể bị cuốn vào một cuộc tranh cãi lằng nhằng, phức tạp. Điều quan trọng là Kim Ngưu phải kiên nhẫn với bản thân và những người xung quanh.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một điều mà Song Tử chưa từng tin sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn vào hôm nay và mọi nhận thức của bạn sẽ bị thay đổi. Điều này sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới, góc nhìn mới cho suy nghĩ, tư duy của bạn. Bạn sẽ cảm thấy đầu óc mình bị đảo lộn nhưng sau khi quen với nhận thức mới, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên dễ hiểu hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ đạt được một vài thành tựu khiến bạn tự hào. Điều quan trọng là phải tiếp tục công việc này trong ngày hôm nay dù bạn đang có những suy nghĩ bất đồng với nội tâm của chính mình. Việc cân bằng tâm trạng với mọi thứ khác trong cuộc sống sẽ là một thử thách khó khăn nhưng bạn sẽ nhận được những kết quả đáng giá. Cự Giải sẽ có một buổi tối đáng yêu với những bộ phim ma quái nhảm nhí.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không thực sự cảm thấy muốn xã giao trong hôm nay dù bạn có cả đống kế hoạch để làm. Bạn nên nhìn vào vị trí hiện tại của mình trước khi buộc bản thân phải đi đến bất cứ quyết định nào. Có lẽ bạn sẽ dành chút thời gian suy nghĩ về sự tồn tại của mình trước khi có thể đeo mặt nạ xã hội. Hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ bị mụ mị đầu óc nếu nghĩ quá nhiều. Cách xử lý tốt nhất là bạn hãy tập trung vào những việc bận rộn khác để tránh rảnh rỗi sinh nông nổi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một số khoảnh khắc căng thẳng trong hôm nay nhưng nhìn chung bạn vẫn sẽ giữ phong độ ổn định. Một sự kiện hay kế hoạch lớn đang gây nhiều áp lực cho bạn và làm bạn mất tập trung trong công việc trước mặt. Tốt nhất là đừng quá phân tâm trong công việc vì bạn sẽ cần lưu ý một số điều quan trọng trong ngày này. Đừng để bị cám dỗ vứt bỏ mọi thứ và chỉ cố gắng cho dự án cá nhân riêng của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một chút khó khăn trong việc đối phó với người khác trong hôm nay. Giao tiếp sẽ trở nên gập ghềnh hơn nhiều nếu bạn không hiểu ý của người đối diện và họ có thể sẽ hơi khắc nghiệt khi phản ứng với sự hiểu lầm của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc của mình và sẽ có một cái gì đó để mong đợi khi mặt trời xuống túi. Hãy ngẩng cao đầu và cố gắng đừng quá bận tâm đến những vấn đề không liên quan đến bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Những nỗ lực của bạn đều sẽ thành công và bạn sẽ hướng ngoại nhiều hơn bình thường vào hôm nay. Đến buổi tối hãy thư giãn thoải mái với bạn bè, đừng sợ để lộ những mặt hơi ‘ngớ ngẩn' của bạn. Cảnh tượng hiếm hoi này sẽ khiến bạn bè cảm thấy thân thiết với bạn hơn và tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ bị cám dỗ làm điều gì đó hơi non nớt dẫn đến tự hủy hoại bản thân vào hôm nay. Bạn không nên sa vào nội tâm trong ngày này và đừng để cảm xúc ngự trị suy nghĩ của bạn. Điều này cũng sẽ đe dọa nghiêm trọng đến các mối quan hệ xã hội của bạn. Hãy cẩn trọng và đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ được tận hưởng ngày này theo cách bạn mong muốn. Bạn sẽ làm việc rất hiệu quả và có sức quan sát đáng ngạc nhiên về những người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn biết thêm về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của đồng nghiệp và bạn cũng sẽ kiên nhẫn, hiểu rõ họ hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp với khối lượng công việc trong hôm nay khi bạn đang phải vật lộn với những cảm xúc bên trong của chính mình. Một số người bạn tốt có thể sẽ giúp bạn tập trung hơn tại nơi làm việc. Ngoài ra, tốt nhất là bạn nên đi theo trực giác của mình trong ngày này nếu phải đưa ra bất kì lựa chọn nào.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hành trình tự suy ngẫm và những điều Song Ngư đã học được sẽ trở nên rất có ý nghĩa và quan trọng đối với bạn vào hôm nay. Bạn có thể sẽ phải từ bỏ một số ý tưởng cũ và cách bạn phản ứng với thế giới này. Đến cuối ngày bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc phấn khích và đáng yêu với bạn bè cùng người thân. Họ đều sẵn lòng lắng nghe những lo lắng của bạn và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi