Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (4/4): Xử Nữ có một ngày an bình, Kim Ngưu đạt được nhiều thành công

Hôm nay, Bạch Dương không nên buồn lo vô cớ và Song Tử thì nên cởi mở hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không được phép buồn chỉ vì những vấn đề lung tung. Bạn có thể cần làm xao nhãng bản thân, tránh chú ý tới cảm xúc bằng cách tham gia nhiều hoạt động vào hôm nay. Ngoài ra, đối với Bạch Dương độc thân, bạn có thể sẽ bộc phát tình cảm với một đối tượng mà bạn chưa từng có ý niệm sẽ yêu đương cùng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể đạt được nhiều thành công trong công việc vào hôm nay. Bạn có thể tăng thu nhập, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh hoặc nhận được khen thưởng từ cấp trên. Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn cải tổ lại mọi thứ trong cuộc sống cá nhân. Kim Ngưu được khuyến nghị không nên vội vàng thảo luận về tương lai hoặc hôn nhân, gia đình.  

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có xu hướng thu mình lại, có thể là do bạn cảm thấy mệt mỏi vì những vấn đề chưa được giải quyết hoặc do bạn đang bối rối vì những cảm xúc mình dành cho ai đó. Nếu không vượt qua được khủng hoảng tinh thần trước buổi chiều, khả năng cao rằng những kế hoạch của bạn sẽ không được hoàn thành đúng hạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp rắc rối đến từ bạn bè thân khi họ từ chối giúp đỡ hay kể bí mật của bạn với người khác. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua trong bình lặng hơn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, ngày này có thể bao gồm nhiều chuyến đi dài có cảm giác mãi không tới đích hoặc những việc tuy vặt vãnh lại khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Cự Giải được khuyến nghị không nên phân tích thông tin ngay khi bạn nhận được, bạn nên dành nhiều thời gian để suy xét và đưa ra phương án ứng phó thích hợp với từng luồng thông tin. Buổi tối, bạn nên thảo luận với mọi người để giải quyết các vấn đề khẩn cấp.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên quá lo lắng về những lời mà người khác chỉ trích bạn. Rất có thể những câu nói chua ngoa này chỉ đến từ những người ghen tị với bạn chứ không phải những người có ý tốt muốn góp ý giúp bạn phát triển. Ngoài ra, bạn cũng không nên tin tưởng vào những lời đồn vô căn cứ. Hôm nay là ngày tốt để Sư Tử đi mua sắm với một chút may mắn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, hôm nay sẽ trôi qua mà không mang lại rắc rối nào. Bạn có thể sẽ nhận được một câu hỏi quan trọng về những thay đổi có liên quan tới tương lai gần của mình: chuyển nơi ở, chuyển công việc hoặc thay đổi vị trí làm việc. Bạn có thể thảo luận cùng người thân để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy tôn trọng ý kiến của những người thân yêu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy khó chịu khi phải gặp mặt hay làm việc, hợp tác cùng người có chủ nghĩa độc tài khiến bạn không ưa. Bạn có thể bị đoạt mất cơ hội phát biểu hay khiến mọi người chú ý hết tới người đó trong khi bản thân trở thành người vô hình. Thiên Bình được khuyến nghị nên dành ra chút thời gian để sắp xếp công việc trước khi bắt tay vào làm. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ chính bản thân mình trước khi chinh phục những mục tiêu mới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cần tới sự trợ giúp của những người thân yêu vào hôm nay. Bạn có thể gặp phải một tình huống bí ẩn và cần người đứng ngoài nhìn nhận, đưa ra những ý kiến khách quan để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này. Về phương diện tài chính, bạn có thể nhận được một khoản nhỏ tăng thêm thu nhập. Những Bọ Cạp đang tự kinh doanh có thể hy vọng về việc mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, ngày này sẽ trôi qua mà không có vấn đề gì lớn. Điều duy nhất khiến bạn lo lắng là tình trạng thiếu hụt tài chính khiến bạn không thể chi tiêu thỏa thích. Bạn có thể được người lớn tuổi hoặc bạn thân tặng một món quà nhỏ. Những Nhân Mã đang tìm kiếm tình yêu có thể gặp may mắn khi đi dạo vào buổi tối.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên chọn lọc hơn trong quá trình làm quen, kết bạn mới. Đừng tin vào những lời khen, tâng bốc từ người lạ. Ngoài ra Ma Kết cũng không nên thử nghiệm bất cứ điều gì vào hôm nay. Điều bạn cần chú ý tới là tâm trạng của những người thân yêu vì rất có thể một trong số họ sẽ cần bạn trợ giúp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không được phép cẩu thả về những vấn đề liên quan tới thân thể, sức khỏe của mình. Bạn nên chú ý tới những triệu chứng sớm để đi thăm khám hoặc điều chỉnh chế độ tập luyện, ăn uống kịp thời. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm của bạn có dấu hiệu phát triển tốt. Bạn có thể bắt đầu một tình yêu mới hoặc tái hợp với người yêu cũ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thứ Năm dễ chịu với điều kiện tránh tham gia mọi việc không liên quan tới bạn. Hãy tập trung vào những kế hoạch tương lai của bạn. Những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực sáng tạo có thể nhận được nhiều linh cảm thú vị. Với những người làm kinh doanh, bạn không nên từ bỏ các ý tưởng nghe chừng như vô lý ngay từ đầu.  

Góp ý cho Tiin