Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (4/7): Bạch Dương nên khiêm tốn; Ma Kết sẽ hòa hoãn quan hệ...

Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ không nên cập nhật mọi thứ lên mạng xã hội và Song Tử sẽ tìm được người giúp đỡ trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên khoe khoang vào hôm nay. Điều này sẽ khiến những người xung quanh, kể cả một số bạn bè thân thiết cũng có thể sẽ ganh ghét với bạn. Buổi tối thích hợp cho các công việc sáng tạo và lập kế hoạch cho tương lai. Bạn cũng sẽ có thể nghĩ ra một số ý tưởng đầy hứa hẹn về các phương pháp tăng thu nhập hoặc tiết kiệm tốt hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên tránh mọi tranh chấp trong ngày này. Thay vào đó hãy tập trung vào công việc hoặc ngân sách của bạn. Bạn nên giữ lại những ý tưởng táo bạo cho đến thời điểm thích hợp. Với những người độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được một người đặc biệt.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những vấn đề chưa được giải quyết sẽ đè nặng lên vai Song Tử vào ngày này. Hãy tích cực hơn vì sự bi quan của bạn có thể sẽ chặn đường dẫn đến những chiến thắng mới. Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân thật tốt để cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội gặp được ai đó có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tránh để bản thân bị quá tải về cả thể chất và tinh thần. Bạn không nên hoạt động ngoài trời quá lâu. Những người độc thân có thể gặp ai đó thú vị khi ra ngoài vui chơi vào tối nay. Những Cự Giải đã có người yêu nên chuẩn bị cho nửa kia thế giới của riêng hai người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một chiến thắng tại nơi làm việc đang tiến nhanh về phía Sư Tử. Bạn có thể được nhận khuyến mãi, tiền thưởng hoặc phần thưởng chính thức nhờ những thành tích xuất sắc của bạn trong thời gian qua. Với những Sư Tử độc thân, bạn nên tìm hiểu rõ hình tượng bản thân thích trước khi bắt đầu tìm kiếm nửa kia.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên băn khoăn mãi về những thay đổi, bạn có thể yên tâm miễn là bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị cho những thay đổi này trước. Ngoài ra bạn nên cố gắng ăn uống lành mạnh hơn một chút, xem xét cải thiện thu nhập và khoản tiết kiệm của bản thân. Khi lướt mạng, hãy nhớ đừng đăng mọi thứ lên trang cá nhân của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên để sự nhút nhát làm chậm chân bạn trong cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu. Ngoài ra bạn nên nhớ phải lịch sự khi giao tiếp với người khác, đặc biệt là trong các cuộc giao dịch tài chính dù lớn hay nhỏ vì may mắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều khoản lợi nhuận nhỏ. Đây cũng là thời điểm tốt để cập nhật cả phong cách quần áo lẫn thiết bị công nghệ mà bạn dùng. Buổi tối bạn sẽ có cơ hội kết bạn được với nhiều người mới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hãy cố gắng hết sức để bám sát kế hoạch của bạn mặc dù có khả năng một nỗi buồn bất chợt sẽ ‘tấn công' bạn vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội giữ vị trí lãnh đạo trong nhóm làm việc và thể hiện được cho mọi người thấy bạn phù hợp và có tài năng như thế nào.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tìm câu trả lời cho các vấn đề hiện tại thông qua những ký ức của bạn. Bạn sẽ tìm được cách xử lý tối ưu nhờ xâu chuỗi những kinh nghiệm trước kia của mình. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, dọn dẹp, cập nhật quần áo mới hoặc vui chơi bên gia đình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những mối quan hệ khó khăn của Ma Kết sẽ hòa hoãn dần vào hôm nay. Ngoài ra bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo và đặc biệt chú ý đến các chi tiết trong giao dịch tài chính và hợp đồng. Bạn không nên quên cấp nước cho cơ thể và chú ý tới những tín hiệu, triệu chứng có thể liên quan tới bệnh cảm nhẹ.  

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên bám sát vào kế hoạch làm việc của mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh kiệt sức khi nhận thêm nhiệm vụ trong suốt cả ngày. Buổi chiều có thể phát sinh những chi phí nhỏ như mua quà tặng cho bạn bè hoặc các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một công việc hay dự án đã mất rất nhiều thời gian và công sức của Song Ngư sẽ sắp hoàn thành hôm nay. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để tận hưởng mùa hè. Bạn cũng có thể lập kế hoạch đi du lịch biển khi có thời gian.

Giúp Tiin sửa lỗi