Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (06/12): Nhân Mã cần tỉnh táo, Kim Ngưu vui vẻ khác thường

Hôm nay là ngày mà Bạch Dương có thể bị stress vì những câu chuyện liên quan đến bạn bè, trong khi đó Song Tử cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy stress vì hàng loạt những mong ước với bạn bè không thành hiện thực. Bạn cũng không nên mượn tiền ai đó vào hôm nay hoặc nếu có hãy đưa ra điều kiện vay mượn rõ ràng. Bạn có thể muốn mua một món quà cho ai đó và nếu thực sự thấy cần thiết thì hãy mua. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết được liệu chi tiêu như vậy là đáng không.

Màu sắc may mắn của bạn hôm nay là tím đậm và tím đỏ. Số may mắn là 27 và 36.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đã đến lúc bạn trở nên hưng phấn hơn với khiếu hài hước của bản thân. Tuy nhiên thời điểm này bạn không nên bộc lộ khía cạnh lãng mạn của bản thân. Càng cố thể hiện điều đấy ra bạn càng dễ gây ra sự đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Màu sắc may mắn là xanh phớt và hồng phấn. Con số may mắn của bạn là 25 và 34.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay bạn có thể bị đau dạ dày đôi chút nên hãy cố gắng hạn chế những áp lực. Đa số, áp lực mà bạn có hôm nay đều là từ chính bản thân bạn nên cũng đừng lo lắng quá. Chính vì thế, nếu bản năng bảo bạn đừng làm gì thì hãy nghe theo nó và đừng làm gì cả.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh cô ban và tím phớt. Con số may mắn là 11 và 32.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là ngày mà các Cự Giải sẽ phát huy được hết mức trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có những khoảng thời gian thú vị bên gia đình và người thân. Một vài giấc mơ sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy bỏ qua chúng.

Màu sắc may mắn là cam nhạt và tím nhạt. Con số may mắn là 18 và 24.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay bạn cần phải giữ bình tĩnh bởi một vài khó khăn trong cuộc sống khiến bạn chùn bước. Tuy nhiên, bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng nhiều đấy nên hãy dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc bị chán nản. Hãy hưởng thụ khoảng thời gian tuyệt vời này cho bạn thân đi nhé.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh đại dương và xanh lá cây. Con số may mắn là 24 và 39.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Một vài áp lực sẽ đến với bạn từ một người thân ở phương xa hoặc các vấn đề về thuế má. Chẳng có cách nào giúp bạn thỏa mãn được tất cả mọi người nên hãy dừng việc đó lại. Bạn nên thành thật thay vì cố gắng làm hài lòng mọi người, hãy đặt ra một giới hạn của bản thân. Đây là lúc bạn nên đứng lên cho chính bản thân bạn thay vì làm hoa hậu thân thiện.

Màu sắc may mắn của bạn là cam phớt và xanh đại dương. Màu sắc may mắn là 23 và 41.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay, bạn sẽ có ham muốn tiêu xài thật nhiều, tuy nhiên hãy để mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tiêu tiền quá độ sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề lớn, vậy nên tránh việc tăng các khoản nợ lên đi nhé. Hãy lên danh sách những thứ cần mua trong khả năng chi trả của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn kiên nhẫn hơn chút, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một vài món quà bí mật từ ông già Noen đấy.

Màu sắc may mắn của bạn là màu đồng và xanh cỏ. Con số may mắn là 20 và 24.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn có thể bị vướng vào một cuộc tranh cãi với hội bạn, đừng để điều đấy khiến bạn buồn. Hôm nay là ngày của những kế hoạch, bạn lên kế hoạch càng kỹ lưỡng thì các bước bạn cần làm trong khoảng thời gian sắp tới sẽ trở nên rõ ràng. Nếu bạn đã xác định rõ mục tiêu và mục đích, bạn nên sẵn sàng hành động ngay để có kết quả tốt nhất.

Màu sắc may mắn của bạn là đỏ gạch và trắng ngà. Con số may mắn của bạn là 19 và 28.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay sự tỉnh táo của bạn không tốt lắm. Chính vì thế, đừng cố bắt chuyện với người khác nếu bạn không có hứng bởi điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Trực giác của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong thời gian này; nhờ thế, bạn bỗng phát hiện ra được nhiều điều mà bạn chả quan tâm bao giờ.

Màu sắc may mắn là hồng phớt và bạc. Con số may mắn là 21 và 30.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn sẽ tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay nên hãy tận dụng nó để tập trung vào những việc bạn muốn hoàn thành. Hôm nay bạn cũng dễ trở nên nóng giận hơn bao giờ hết, nhất là với bạn bè và người yêu. Họ có thể không cùng chí hướng với bạn nhưng cũng đừng vì thế mà từ bỏ mục tiêu và giấc mơ của mình.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh nước biển và xanh óng anh. Con số may mắn là 13 và 24.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Hãy luôn thể hiện sự kính cẩn mọi lúc mọi nơi vì mọi người đang để ý đến bạn. Kể cả bạn có yêu gia đình đến đâu, thì việc bạn phải đến các bữa tiệc xã giao, nở một nụ cười thân thiện dù bạn không muốn là điều khó có thể tranh khỏi. Bạn có thể muốn vùng lên nhưng hãy nghĩ đến đại cục nếu bạn muốn thành công về sau.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh lá mạ và vàng. Con số may mắn là 22 và 29.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay bạn sẽ có một vài trở ngại đến từ bên cần phải giải quyết, nhưng bạn có vẻ sẽ muốn giữ vững lập trường, đặc biệt là khi bạn sự phải thử cái mới. Bạn sẽ có nhiều vấn đề phải xử lý trước khi bước sang năm mới. Hít thật sâu và tiến lên phía trước cùng niềm tin.

Màu sắc may mắn của bạn là tím và xanh dương. Con số may mắn là 36 và 42.

Giúp Tiin sửa lỗi