Thứ Năm của bạn (7/3): Ma Kết sẽ có một ngày bình yên, Xử Nữ nên thả lỏng tinh thần

Cự Giải không nên lo chuyện bao đồng và Kim Ngưu chỉ nên giải quyết những việc đơn giản trong hôm nay.

07/03/2019 00:13

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, nhiệm vụ chính trong ngày hôm nay chính là tìm lại sự cân bằng và hòa hợp, không chỉ trong tâm trí mà còn về cả thân thể lẫn sức khỏe của bạn. Bạn có thể cảm thấy muốn làm đẹp cho chính mình khiến bạn tiêu tiền quá tay. Tuy nhiên hãy cho phép nuông chiều bản thân một chút vì hôm nay là ngày thích hợp để bạn dành thời gian chăm sóc cho vẻ ngoài của mình hoặc chọn một chế độ ăn khỏe mạnh mới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu chỉ muốn được yên tĩnh vào hôm nay. Trong dịp gần tới ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn có thể cảm thấy tâm trạng mình lãng mạn hơn bình thường - đặc biệt nếu bạn là Kim Ngưu nam. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn giải quyết những công việc đơn giản. Buổi tối bạn nên dành thời gian bên gia đình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể cống hiến thời gian và sức lực cho những vấn đề tài chính vì bạn sẽ nhận được kết quả rất khả quan. Bạn sẽ bù đắp được thiếu hụt tiền bạc hoặc bắt đầu một dự án kinh doanh có tiềm năng lợi nhuận cao. Đến buổi tối, bạn nên dành thời gian cho buổi hẹn hò lãng mạn với nửa kia.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên lo chuyện bao đồng của người khác. Hãy làm lơ đi những vấn đề mà bạn không thể giúp ích được. Bạn nên dành ưu tiên cho sức khỏe và những người thân thiết xung quanh. Nếu bạn đang tìm kiếm việc mới, bạn sẽ tìm được một đường đi thú vị cho sự nghiệp tương lai của mình. Ngoài ra Cự Giải nên tránh để bị cảm lạnh vào buổi tối.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên bỏ quên đạo đức nghề nghiệp vào ngày này. Bạn cũng nên cư xử khéo léo trong các mối quan hệ cá nhân của mình. Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là hãy tránh các câu hỏi không cần thiết, tám nhảm hoặc chia sẻ suy nghĩ, chuyện thầm kín của mình với người khác. Sư Tử được khuyến nghị nên thư giãn trong yên lặng vào buổi tối và bảo vệ bản thân khỏi nhiều luồng thông tin đan chéo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, ngày này có vẻ sẽ kéo dài và có nhiều khó khăn. Bạn có thể phải kiệt sức làm việc để kịp với tiến độ đã đề ra. Để giảm bớt mệt mỏi vào buổi tối, bạn nên thử ngồi thiền hoặc thử những phương pháp làm nhẹ nhõm tinh thần khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có tâm trạng lười biếng và chỉ muốn nghỉ ngơi. Có khả năng cao bạn sẽ nhận được tin tức chi tiết về cuộc sống hoặc sự nghiệp trong tương lai gần của bản thân. Bạn cũng có thể nhận được một món quà giá trị, xử lý được mâu thuẫn đang có hoặc giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề của họ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, ngày hôm nay cho phép bạn được ích kỉ một chút. Bạn sẽ có lợi khi làm lơ yêu cầu giúp đỡ hoặc những câu chuyện tẻ nhạt, dài lê thê của người khác. Hãy chủ ý tập trung sức lực để sắp xếp chuyện cá nhân, cố gắng làm việc để được thăng chức hoặc thử một công việc sáng tạo mới. Có thể vào buổi tối bạn sẽ nhận được một cuộc gọi mang đến cho bạn tin tức hoặc cơ hội quan trọng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể tăng danh dự, uy tín của mình trong công việc vào hôm nay. Bạn sẽ được bổ nhiệm vào một vị trí cao hơn. Phương diện tiêu cực duy nhất của bạn vào hôm nay sẽ liên quan tới tiền bạc. Có khả năng bạn sẽ tạm thời thiếu hụt tiền khi phải chi tiền mua đồ thay thế cho thiết bị quan trọng bị hỏng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy yên bình trong tâm trí. Bạn sẽ không có nhiều sự kiện đáng nhớ vào thứ Năm này. Những người tham gia vào các buổi tiệc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ nên kiểm soát lượng đồ uống có cồn bạn sử dụng. Những Ma Kết đã kết hôn không nên tham dự bất cứ bữa liên hoan nào nếu thiếu nửa kia của mình để tránh mâu thuẫn không cần thiết trong gia đình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/)

Với Bảo Bình, nhiệm vụ chính của ngày hôm nay chính là chăm sóc, quan tâm những người thân yêu. Bạn có thể phải bỏ qua những kế hoạch của bản thân để chăm sóc cho một người thân trong gia đình bị ốm. Buổi chiều sẽ mang đến cho bạn không gian an nhàn và thư giãn. Vào buổi tối bạn nên thả lỏng cơ thể và phóng không suy nghĩ, hãy đọc sách, ngồi thiền hoặc đi dạo ngắn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải bận rộn di chuyển và làm việc vào hôm nay. Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn vì có khả năng bạn sẽ phải giao tiếp với những người khá tẻ nhạt. Bạn có thể gặp may khi đi gặp gỡ bạn bè hoặc khi đi mua sắm. Những người chưa chuẩn bị quà cho người phụ nữ thân yêu nên dành thời gian để chọn quà có tâm. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhớ tới mối tình cũ qua một người hay một hoàn cảnh nào đó gợi nhớ đến. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều