Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (8/2): Bọ Cạp 'quân sư' tình yêu

Horoscope ngày mới cho rằng hôm nay Bọ Cạp sẽ được xem như một chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hoàn toàn không phải tuýp người sợ hãi hay trốn tránh sự thay đổi. Bạn hiểu rằng đó là điều tất yếu trong cuộc sống nên còn thích thú với việc đổi mới nữa kìa. Thứ Năm tuần này cũng vậy, Cừu hoàn toàn có thể linh động trong mọi chuyện bằng khả năng thiên biến vạn hóa của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horoscope ngày mới dự rằng một người bạn hết sức đáng yêu sẽ bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của Kim Ngưu. Từng giây từng phút hai bạn ở bên nhau đều thoải mái, vui vẻ. Nhiều khả năng đây chính là khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ trên cả mức tình bạn thông thường. Thậm chí tốc độ tiến triển của câu chuyện này nhanh đến nỗi Kim Ngưu cũng không ngờ tới.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Không khó để Song Tử nhận ra tiến triển đặc biệt trong mối quan hệ của mình với một người đồng nghiệp hoặc bạn bè. Tuy nhiên, dự là sẽ có một vài chuyện xảy ra khiến bạn không dám chắc liệu đó có thật sự là khởi đầu cho một câu chuyện tình yêu hay không. Nguy hiểm ở chỗ tính cách thay đổi quá nhanh của Song Tử có thể khiến đối phương sợ hãi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những chuyện không như ý xảy ra trong nội bộ gia đình khiến đầu óc Cự Giải quay cuồng không yên. Đôi lúc bạn cũng cảm thấy như muốn phát điên và ước gì có thể bỏ đi thật xa để trốn tránh áp lực này. Tuy nhiên, Cự Giải cũng hiểu rằng hiện tại là lúc người thân cần đến bạn nhất và chỉ bạn mới đủ khả năng chống đỡ, giúp gia đình vượt qua cơn khủng hoảng hiện tại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn thích được ở cạnh những người phóng khoáng, sống hết mình. Không phải vì bạn ham vui mà chủ yếu là những người này cho bạn cảm giác lạc quan cũng như cảm hứng phấn đấu. Cũng trong hôm nay, Sư Tử học được cách nói ra mọi suy nghĩ của bản thân một cách thẳng thắn và không hề e ngại. Sự thành thật này khiến cho tâm trạng của bạn tốt hơn trước đó rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Lợi thế lớn nhất của Xử Nữ đó là khả năng quyến rũ người khác phái chỉ bằng thần thái và lời nói. Bạn cũng không gặp khó khăn trong việc phát hiện đâu là người thực sự phù hợp với mình. Nhìn chung hiện tại Xử Nữ cực kỳ bạo dạn, xông xáo trong việc "cầm cưa" nhưng vấn đề là trong thâm tâm bạn lại chẳng muốn nghiêm túc với bất kỳ người nào cả.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình tỏ ra yêu thích thậm chí đam mê sự bí ẩn. Đó là lí do vì sao bạn cũng có cảm tình với những người giỏi giữ bí mật. Nếu thường ngày, thái độ úp mở của chính những người đó làm bạn khó chịu thì đến lúc này đó lại chẳng phải vấn đề to tát chút nào. Nhờ sự thoải mái này nên Thiên Bình được nhiều người quý mến, tin tưởng và tự nguyện chia sẻ mọi chuyện.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới cho rằng hôm nay Bọ Cạp sẽ được xem như một chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm. Bạn luôn sẵn lòng tư vấn, đưa ra lời khuyên cho người khác mỗi khi họ cần. Chỉ có điều khi có quá nhiều người tìm đến hỏi ý kiến sẽ khiến bạn cảm thấy quá tải và muốn trốn chạy. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đó là đừng quá cả nể để rồi lại tự tạo áp lực lên chính mình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Toàn bộ thời gian cũng như năng lượng trong ngày được Nhân Mã "nướng" vào những mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là chuyện yêu đương với "người ấy". Với những ai còn độc thân, chiêm tinh ngày mới sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc và làm quen với những người bạn mới. Với những Nhân Mã đã có đôi có cặp, bạn sẽ cực kỳ hài lòng với mối quạn hệ đang có.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Cuộc sống của Ma Kết bắt đầu xuất hiện những thay đổi lớn. Đôi lúc bạn còn cảm thấy những gì xảy ra với mình có thể chuyển thể thành một bộ phim truyền hình dài tập. Dù sao đi nữa thì Ma Kết cũng đã quá quen với những chuyện này. Với khả năng xoay xở bậc thầy của mình, những thách thức sẽ không thể làm khó được bạn,

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có xu hướng lo lắng, bồn chồn khi ở cạnh những người quá thông minh và giỏi giang. Trên thực tế, thỉnh thoảng bạn lại cảm thấy tự ti về khả năng của bản thân hay sợ rằng người khác giỏi hơn sẽ khiến mình bẽ mặt. Thực chất nỗi lo của bạn hoàn toàn chẳng có cơ sở chút nào. Đừng quên rằng một khi đã mất đi sự tin tưởng vào chính bản thân mình thì Bảo Bình cũng không còn là Bảo Bình nữa.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư chuẩn bị tinh thần đón nhận bất ngờ xảy đến trong ngày giữa tuần. Suốt thời gian qua, bạn từng nghĩ rằng mình không thể nào vượt qua ám ảnh của quá khứ nhưng lúc này đây bạn hoàn toàn đủ sức làm chuyện đó. Song Ngư hãy mở rộng trái tim cho phép một người xa lạ bước vào cuộc sống của mình dù điều đó chẳng dễ chút nào.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi