Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (8/8): Bạch Dương nên tránh chỉ trích mọi người, Bảo Bình hãy sống trong hiện tại

cung hoàng đạo

Sư Tử nên cẩn thận phân tích trước khi quyết định và Cự Giải nên tránh mơ mộng hão huyền.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên chỉ trích người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp vào hôm nay. Những lựa chọn ưu tiên của bạn nên là tập trung vào cuộc cạnh tranh sự nghiệp hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hoàn hảo. Nếu có thời gian, bạn cũng nên định hướng cho trẻ nhỏ trong năm học sắp tới. Những Bạch Dương độc thân không nên vội vàng, đừng tỏ ra quá quan tâm đến đối tượng tiềm năng từ lần đầu gặp mặt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ gặp phải những bất đồng với bạn bè và gia đình của mình vào ngày này. Hãy nhanh chân tránh xa mọi tranh chấp hoặc tranh luận có thể xảy ra cũng như những hoạt động thể chất quá sức. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ liên hệ với người bạn sống ở xa và nhận được một số tin tức bất ngờ, thú vị.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một số Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy khó khăn khi phân tích các sự kiện mà bạn đã trải qua. Có thể các kế hoạch bạn lên lịch cho thứ Năm này sẽ bị gián đoạn bởi một số tình huống khách quan. Hướng tới buổi tối, ngày của bạn sẽ ổn định ít nhiều. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để thư giãn đầu óc và kiểm tra lại ngân sách của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải ngày nay không nên đi lang thang xa vời thực tế. Đừng đuổi theo ước mơ ảo tưởng của bạn và bám vào những gì bạn nhìn thấy ngay trước mặt. Hãy hành xử theo lý trí và cố gắng đạt được tầm nhìn xa hơn. Bạn có thể sẽ gặp phải một số câu hỏi liên quan tới tương lai của bạn. Cự Giải được khuyến nghị nên tránh dựa vào lời khuyên của người thân hoặc bạn bè trong hôm nay.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được những tin tức cực kỳ mâu thuẫn vào hôm nay. Bạn nên tránh vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào để có thời gian phân tích luồng thông tin thích đáng. Hôm nay không phải là một ngày tốt để Sư Tử bắt đầu một chế độ ăn kiêng hoặc cố gắng loại bỏ một thói quen xấu. Bạn sẽ có nhiều may mắn và thành công hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay không nên dựa dẫm vào những người thân yêu của mình. Có khả năng họ sẽ bận rộn với công việc của chính họ và không thể giúp đỡ bạn hết sức. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Bạn có thể có một cuộc thảo luận dài và hiệu quả ảnh hưởng tích cực tới số phận tương lai của mối quan hệ tình cảm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên nhớ lại những thành tựu mà bạn từng đạt được trong quá khứ. Có nguy cơ bạn sẽ cảm thấy chán nản khi chứng kiến người khác đạt được thành công trong nghề nghiệp của họ, mua hàng đắt tiền, xa xỉ hoặc bắt đầu một mối tình lãng mạn với người mà bạn đã để mắt tới. Ngoài ra sẽ không còn khoảnh khắc khó chịu nào khác trong ngày này của bạn. Những người nỗ lực xua đuổi sự đố kị và tức giận sẽ có cơ hội thành công trong các vấn đề kinh doanh hoặc mua được hàng hóa tốt.

Thứ Năm của bạn (8/8): Bạch Dương nên tránh chỉ trích mọi người, Bảo Bình hãy sống trong hiện tại 0 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên hy sinh bản thân vì lợi ích của người khác. Khả năng cao là sẽ không có ai đánh giá cao những nỗ lực của bạn ngày hôm nay. Sẽ có ích hơn nếu bạn dành thời gian của mình cho các vấn đề cá nhân, loại bỏ các vấn đề tài chính cũng như làm mới và bổ sung năng lượng của bạn. Hôm nay rất thích hợp cho các cuộc tụ họp bạn bè trong quán cà phê, tham quan bãi biển hoặc xem bộ phim mới nhất mà bạn ưa thích.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Rất có khả năng Nhân Mã sẽ liên tục bị phân tâm khỏi kế hoạch của mình vào hôm nay. Có rất nhiều cuộc gọi điện thoại, tin nhắn và các chuyến thăm cá nhân sẽ xuất hiện một cách không ngừng nghỉ. Cũng có thể bạn sẽ phải xử lý một trường hợp khẩn cấp liên quan đến vấn đề thiếu các liệu quan trọng. Đến buổi tối, bạn sẽ cảm thấy có mong muốn thay đổi toàn bộ cuộc sống của bản thân. Nhân Mã sẽ có thể khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc nhờ một vài giờ im lặng một mình.  

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay không được phép thể hiện sự ích kỷ khi đối xử với người thân của bạn, đặc biệt là khi bạn tiếp xúc với những người thân già hoặc trẻ hơn nhiều. Phần còn lại của ngày thứ Năm này sẽ không mang đến cho bạn mối quan tâm lớn nào. Nếu có thể tập trung, bạn sẽ đạt được những chiến thắng thực sự trong lĩnh vực kinh doanh hoặc nghệ thuật. Ngoài ra Ma Kết cũng nên cẩn thận để tránh sự nhàm chán, rập khuôn và đơn điệu trong mối quan hệ lãng mạn của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có khả năng sẽ nhớ về một vài ký ức buồn trong quá khứ của mình. Hãy tập trung vào cuộc sống ở đây, ngay bây giờ và không ngừng phấn đấu cho tầm cao mới. Ngoài ra hôm nay sẽ là ngày tạo ra những thay đổi lớn trong mối quan hệ lãng mạn của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên thay đổi bất cứ thứ gì trong gia đình bạn hoặc đi du lịch tự phát vào ngày này. Bảo Bình được khuyến nghị nên tiết kiệm một số tiền và bảo tồn năng lượng cho các nhiệm vụ lớn hơn của khoảng thời gian sau.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay không nên ngại thể hiện một chút sự tự hào về bản thân vào hôm nay. Bạn cũng không nên ngại từ chối giúp đỡ đồng nghiệp khi bạn đang bận rộn với công việc của chính mình. Nếu có thể tập trung toàn bộ sức lực cho một dự án cá nhân, bạn sẽ đạt được kết quả ấn tượng. Buổi tối này là thời gian để nghỉ ngơi trong yên lặng. Hãy tránh những bữa tiệc ồn ào và tìm một không gian yên tĩnh để nạp lại năng lượng. Những Song Ngư đang tìm kiếm tình yêu nên xem xét kỹ hơn về những người xung quanh bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi