Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (9/5): Song Tử đối mặt với nhiều cám dỗ, Nhân Mã có một ngày đáng nhớ

tử vi ngày mới

Ngày hôm nay, Xử Nữ nên nghe theo lời khuyên của người thân, còn Kim Ngưu cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày hỗn loạn, lộn xộn của Bạch Dương. Mặc dù không gặp phải vấn đề lớn nào nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy như bạn đang rất chật vật, vật lộn với nhiều rắc rối khó chịu. Hãy cố gắng tránh xa đám đông và người lạ trong ngày này. Ngoài ra bạn cũng nên tránh chi tiêu xa xỉ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và hỗ trợ có ích vào hôm nay. Có khả năng bạn cũng sẽ nhận được sự chú ý từ người bạn thầm mến. Tuy nhiên, những Kim Ngưu đã có đôi có cặp nên cẩn thận để tránh cám dỗ bên ngoài. Ngoài ra đây là một ngày tuyệt vời để kết bạn mới vì họ có thể giới thiệu cho bạn một sở thích mới hay ho. Bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình vào buổi tối.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải đối mặt với nhiều cám dỗ trong hôm nay. Hãy cảnh giác đừng phá vỡ chế độ ăn kiêng của bạn hay bị 'dụ dỗ' tái phạm những thói quen xấu. Ngoài ra, ngày này của bạn sẽ tương đối bình tĩnh và không có rắc rối. Bạn nên cố gắng dành thời gian cho những thành viên nhỏ trong gia đình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay sẽ không mang đến vận may cho Cự Giải. Đây có thể là một ngày tràn ngập những cuộc họp hay các chuyến đi vô vị. Để tránh nhàm chán, bạn có thể chuẩn bị đi dã ngoại ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành. Ngoài ra bạn nên tránh các thí nghiệm tài chính hoặc thay đổi thói quen vào hôm nay. Vào buổi tối bạn có thể xảy ra mâu thuẫn ý kiến với một trong những người thân yêu. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ được trải nghiệm hàng loạt sự kiện thú vị vào hôm nay. Nếu đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ may mắn thu hút được một lượng lớn người theo dõi mới trước khi màn đêm buông xuống. Ngoài ra bạn nên chú ý và cẩn thận khi đi trên đường. Sư Tử được khuyến nghị nên dành thời gian cho các thành viên lớn tuổi trong gia đình, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ họ. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên lắng nghe theo những lời khuyên của người thân dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được một ý tưởng giúp giải quyết những vấn đề đã kéo dài lâu. Ngoài ra Xử Nữ được khuyến khích nên ra ngoài vui chơi nhiều hơn, đặc biệt là những người độc thân vì hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội cao để gặp gỡ một người đặc biệt.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khả năng cao là người mà Thiên Bình đang mong chờ gặp gỡ sẽ phải thay đổi kế hoạch vào phút cuối. Cố gắng đừng tỏ thái độ gây hấn và hãy sắp xếp lại kế hoạch của bạn. Ngoài ra bạn sẽ đạt được may mắn trong khi đi mua sắm. Vào nửa sau của ngày, bạn có thể được những vị khách đặc biệt ghé thăm. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ phải làm việc nhóm trong hôm nay dù bạn đang rất thích làm một mình. Hãy cố gắng duy trì thái độ tích cực. Tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng tới kết quả của ngày này. Với những Bọ Cạp độc thân, bạn nên duy trì lý trí và tránh hành động quá cảm tính. Hôm nay là ngày thích hợp cho mọi cuộc trò chuyện, chia sẻ nghiêm túc về tương lai hoặc gia đình bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay sẽ là một ngày thật đáng nhớ đối với Nhân Mã. Cơ hội xuất hiện của những chuyến đi thú vị và tất cả các loại sự kiện hạnh phúc là rất cao. Tuy nhiên, bạn không nên lạc lối trong niềm vui và thử những thứ có thể có hại cho sức khỏe. Tối nay, bạn có thể nhận được một cuộc gọi từ một người đã mất liên lạc trong thời gian dài. Họ sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tức thú vị hoặc một lời hứa đáng tin cậy. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên lên kế hoạch cho ngày hôm nay. Nếu bạn hành động không có trật tự, mọi thứ đều sẽ trở nên lộn xộn. Vào cuối ngày bạn có thời gian rảnh để thư giãn một mình. Tuy nhiên, những Ma Kết độc thân nên tham dự các cuộc tụ hội, gặp gỡ bạn bè vì bạn có cơ hội cao để gặp được định mệnh của đời mình vào tối nay. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho Bảo Bình nhiều niềm vui. Nếu thích, hãy tổ chức một bữa tiệc dã ngoại hoặc một buổi gặp gỡ, ăn tối cho những người thân thiết nhất với bạn. Ngoài ra, bất kỳ chuyến đi nhỏ hoặc sự kiện văn hóa nào đều sẽ diễn ra tốt đẹp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày này có thể khó khăn đối với Song Ngư. Nguyên nhân có thể là do thời tiết hoặc thái độ khó chịu của những người xung quanh đối với bạn. Để phục hồi tốt nhất sau một ngày mệt mỏi, bạn có thể đến thăm một thành viên gia đình hoặc gặp gỡ với vài người bạn cũ để giúp khuấy động cảm xúc tích cực hơn. Những người độc thân rất có thể sẽ tìm thấy tình yêu trên đường đi.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi