Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (01/11): Cự Giải không nên nghĩ nhiều, Bạch Dương đắm chìm trong yêu thương

Ma Kết sẽ bớt kỷ luật hơn bình thường và Xử Nữ sẽ có một ngày ngọt ngào.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn ngập yêu thương trong hôm nay. Bạn sẽ muốn đi hẹn hò với người yêu, tuy nhiên có thể người ấy sẽ không phản ứng nhiều với sự nhiệt tình của bạn. Thay vì cảm thấy lạc lõng vì những việc không vừa ý, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn truyền năng lượng tích cực cho chính thế giới nội tâm của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, hôm nay sẽ là một ngày dễ chịu. Một người bạn cung Bọ Cạp có nguồn năng lượng dồi dào sẽ thúc đẩy bạn làm việc có hiệu suất hơn ngày thường. Ngoài ra bạn nên chú ý tới tình trạng tài chính và các mối quan hệ hiện tại của mình. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn nắm bắt cơ hội trong tình cảm, đừng lãng phí bất cứ cơ hội nào ở trước mặt bạn.  

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm nhận được tình yêu rạng rỡ đến từ vũ trụ đối với bạn trong hôm nay. Bản tính bốc đồng, hướng ngoại và khả năng thích ứng của bạn sẽ giúp bạn lan tỏa tinh thần tích cực này ra xung quanh. Hãy tự tin thể hiện bản thân cho mọi người thấy. Mọi ý tưởng sáng tạo của bạn đều có khả năng thành công cao vào ngày này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nếu không suy nghĩ quá nhiều, Cự Giải sẽ có một ngày thoải mái và dễ chịu. Đây là thời gian hoàn hảo để bạn chăm chút cho bản thân và nuôi dưỡng cảm xúc, thế giới nội tâm của mình. Hãy bắt đầu một ngày mới với sự tự tin đối với bản thân. Bạn có thể làm mọi điều lương thiện mình muốn làm trong hôm nay để tránh tiếc nuối về sau.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ hơi xui xẻo trong những chuyện vặt vãnh vào hôm nay. Bạn sẽ có cảm xúc cảnh giác cao độ hoặc thấy buồn lòng vì bạn bè, người thân nói rằng họ muốn có không gian riêng và không muốn đồng hành cùng bạn trong ngày này. Có khả năng bạn sẽ tốn nhiều thời gian tự hỏi mình đã làm gì sai. Hãy cố gắng đừng nhìn nhận mọi việc theo góc độ quá cá nhân trong ngày này, không phải việc gì xảy ra cũng là lỗi do bạn. Thiền định sẽ là một phương pháp tốt giúp bạn tĩnh tâm và hiểu rõ cuộc sống hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày ngọt ngào. Bạn sẽ muốn giúp đỡ tất cả bạn bè, người thân nhưng hãy biết tự lượng sức mình nếu không bạn sẽ bị kiệt quệ tinh thần khi ngày này kết thúc. Bạn cũng nên dành thời gian cho chính mình thay vì chỉ quan tâm đến người khác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tập trung vào bản thân trong hôm nay vì mọi người thân thiết xung quanh bạn có vẻ đều đang bận rộn với cuộc sống của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số áp lực, căng thẳng khi giao tiếp với người khác. Hãy cứ thoải mái và tự nhiên thể hiện bản sắc của bản thân, bạn sẽ chinh phục được cuộc trò chuyện với ngay cả những người khó tính nhất.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm giác được một sự thôi thúc lạ lẫm để bạn chia sẻ cảm xúc với người đặc biệt đối với bạn nhưng hôm nay không phải là ngày để chấp nhận rủi ro. Hãy lùi lại kế hoạch bày tỏ của bạn cho vài tuần sau. Bạn có thể dành thời gian để phát triển bản thân về cả mặt cảm xúc lẫn trí tuệ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ giải quyết tốt mọi vấn đề tài chính và tình yêu trong hôm nay. Bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu tách biệt khỏi thế giới để nuôi dưỡng khả năng độc lập của mình. Nhân Mã sẽ tăng cao được hiệu suất làm việc hay học tập nếu dành thời gian chăm sóc cho bản thân vào ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ trở nên nhạy cảm hơn một chút so với bình thường và bớt thực tế, kỷ luật hơn rất nhiều. Có một sự thay đổi về chất trong kỹ năng giao tiếp tự nhiên của bạn vào hôm nay. Những bạn bè cung Nhân Mã cũng sẽ nhận ra bạn có nhiều suy nghĩ bay bổng hơn thường thấy. Hãy cẩn thận vì cảm xúc có thể bắt đầu ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ thấy mình trở nên ít hoạt ngôn hơn vào hôm nay. Sự nhanh trí và khả năng phân tích giỏi giang của bạn sẽ bị dừng đột ngột trong những lúc bạn cảm thấy không biết nói gì và hơi thiếu kiên nhẫn với mọi thứ xung quanh. Hãy nhớ rằng không ai chống đối bạn cả và bạn cũng có thể dành ra chút thời gian để làm rõ suy nghĩ, tâm lý của mình trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có mức năng lượng cao trong hôm nay. Một người đồng hành cung Nhân Mã sẽ giúp bạn thành công trong mọi kế hoạch của ngày này. Điều duy nhất Song Ngư không nên quên là cân bằng ý tưởng mơ mộng với tình trạng thực tế hiện tại của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi