Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (03/04): Song Tử hãy mở lòng với tình yêu, Ma Kết sẽ có một ngày bình lặng

cung hoàng đạo

Bảo Bình nên nhượng bộ người yêu của mình vào hôm nay và Sư Tử không nên cáu giận lung tung.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ hạnh phúc với tình yêu của mình nếu bạn cho nửa kia một cơ hội để sửa chữa sai lầm. Ngoài ra hãy dành thời gian lại các khoản thanh toán hàng tháng, bạn nên cân đối lại chi tiêu của mình. Những đề xuất trong công việc của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và hỗ trợ nhiều trong ngày này. Ngoài ra bạn nên tập một số bài tập thể dục nhẹ để giãn cơ, giảm bớt mỏi mệt cho cơ thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có rất nhiều điều để nói trong suốt cả ngày này. Đây là thời điểm tốt để bạn hoà giải những mâu thuẫn còn tồn đọng với người thân yêu của mình. Trong các vấn đề kinh tế, bạn sẽ có may mắn đồng hành. Ngoài ra đừng hứa hẹn thực hiện các nhiệm vụ mà bạn không thể hoàn thành. Bạn cũng có thể có một rắc rối nhỏ liên quan tới đường ruột, hãy ăn uống cẩn thận.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trong tình yêu, Song Tử phải cho đi để được nhận lại. Ngoài ra bạn nên đọc kỹ tất cả các giấy tờ bạn ký vào hôm nay, hãy cẩn thận với những bẫy rập vô hình. Bạn cũng nên lập một danh sách ưu tiên để hoàn thành công việc đúng hạn. Sức khỏe của bạn sẽ giữ tình trạng tốt trong ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên chú ý đến mối quan hệ với bạn bè vào hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn mua, bán hoặc đầu tư tài chính. Công việc sẽ mang đến hạnh phúc cho bạn vào ngày này. Tuy nhiên bạn nên hạn chế làm việc quá sức để tránh bị đau nửa đầu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ bị khủng hoảng cảm xúc vào hôm nay. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bạn, đừng trút giận lên bất kì ai. Bạn cần một bầu không khí yên tĩnh để bình tĩnh lại. Ngoài ra đây là một ngày tốt cho những giao dịch mua sắm lớn. Chân trời công việc của bạn cũng đang mở rộng. Hãy cố gắng nỗ lực để cho người khác thấy khả năng của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những vấn đề tình cảm sẽ khiến Xử Nữ đau đầu vào hôm nay. Bạn không nên suy nghĩ nhiều vào thời điểm này, hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân. Đã đến lúc bạn tặng chính mình một món quà hay tự thưởng một buổi thư giãn thoải mái. Đây cũng là ngày tốt để bạn đưa kiến ​​thức công việc vào thực tế. Ngoài ra hãy chú ý đến dáng ngồi vì có thể lưng của bạn sẽ bị đau do thói quen tư thế xấu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ được nhận lại những khoản vay cũ khó đòi. Bạn cũng sẽ làm lành lại với những người bạn thân thiết từng xung đột với mình. Với trực giác của bạn, bạn sẽ di chuyển rất tốt trong công việc và đưa ra nhiều quyết định đúng đắn. Ngoài ra bạn sẽ nhận thấy rằng sức khỏe tinh thần sẽ trở nên tốt hơn nếu bạn cố gắng tự mỉm cười với chính mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có hòa hợp tuyệt vời với người yêu hay bạn đời của bạn do nỗ lực của cả hai vào hôm nay. Nếu bạn có ý tưởng mới của riêng mình cho công việc, đừng tiết lộ với bất cứ ai. Bạn nên hoàn thiện kế hoạch của mình trước khi hy vọng vào sự đồng thuận của cấp trên. Ngoài ra hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý vì có thể bạn sẽ bị quá sức và mất ngủ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã nên quan tâm, chú ý nhiều hơn tới nửa kia của bạn. Ngoài ra bạn sẽ rất vui khi có một khoản tiền dư trong ngân sách chi tiêu của mình. Điều này sẽ giúp có bạn động lực cao để tiết kiệm nhiều hơn. Sức khỏe về cả mặt thể chất lẫn tinh thần của bạn đều sẽ được tăng cường trong ngày này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày bình lặng và bình yên. Nếu bạn không muốn bất ngờ xuất hiện trong công việc của mình, đừng mạo hiểm. Một nhịp điệu bận rộn như ngày hôm nay có thể sẽ gây ra căng thẳng lớn. Hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên phân tranh, hơn thua với chính người yêu của bạn vào hôm nay. Nhượng bộ không phải là lùi bước mà là cử chỉ thể hiện sự yêu quý, trân trọng bạn dành cho người ấy và cho mối quan hệ tình cảm này. Ngoài ra bạn sẽ không thể mua mọi thứ bạn muốn trong ngày này, hãy cân bằng chi tiêu hợp lý hơn. Bạn cũng nên cẩn thận với đồ ăn thức uống để tránh bị đau dạ dày.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc tình cảm vào hôm nay. Bạn cũng đang dần quan tâm tình hình tài chính của mình nhiều hơn và có ý thức thay đổi thói quen chi tiêu tệ hại hiện tại. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thay đổi công việc nếu muốn. Bạn cần một không gian rộng mở và sáng tạo hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi