Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (03/07): Ma Kết không nên lãng phí thời gian, Bọ Cạp có thêm cơ hội mới

cung hoàng đạo

Cự Giải không nên đặt cảm xúc quá khích vào công việc và Kim Ngưu sẽ duy trì tốt cuộc sống cân bằng hiện tại.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cảm xúc của Bạch Dương sẽ cần được bạn chú ý nhiều trong hôm nay, mặc dù đây sẽ là một thách thức khá lớn khi bạn đang có nhiều công việc cần tập trung để hoàn thành. Đừng tự than trời trách đất hoặc biến mình thành nạn nhân thảm hại của số phận. Hãy tự đứng lên vì chính bạn mới là người chịu trách nhiệm cho tâm trạng của bạn chứ không phải bất kì ai khác. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Duy trì trạng thái cân bằng có thể không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kì ai nhưng Kim Ngưu nhất định sẽ làm tốt trong hôm nay. Miễn là bạn tự tin vào bản thân và đừng để cái tôi của bạn trở nên kiêu ngạo quá đà, vào cuối ngày bạn sẽ có kết quả hài lòng trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Ngoài ra một cuộc tranh luận sôi nổi sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều mới. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể đạt được mục tiêu của bạn trong hôm nay mặc dù quá trình này sẽ không diễn ra một cách quá dễ dàng. Giải thưởng sẽ thuộc về người mong muốn điều đó nhất. Hãy cho mọi người xung quanh thấy khát khao cùng nỗ lực của bạn. Bạn sẽ gây ấn tượng đặc biệt tốt nhờ quyết tâm đáng kinh ngạc của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Công việc hôm nay sẽ giống như một trò chơi trên sân nhà của Cự Giải. Bạn có những người hâm mộ trung thành ngoài kia cùng lợi thế quen thuộc lãnh thổ của mình. Hãy tận dụng những điều nhỏ nhặt xung quanh để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh của ngày này. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh phát huy thất thường mà không thể hiện được hết tài năng của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tranh thủ sự giúp đỡ của người khác trong hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy rằng trao đổi thông tin là chìa khóa để đưa một vài mảnh ghép cuối cùng vào đúng vị trí. Độc lập là điều quan trọng và cần thiết, tuy nhiên tại một số thời điểm bước quan trọng tiếp theo đòi hỏi sự kết hợp nhất định từ những người khác. Đừng tự tạo gánh nặng cho chính bản thân bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Xử Nữ, vì vậy hãy sống hết mình và làm theo những gì trái tim bạn mách bảo! Cái tôi của bạn rất mạnh mẽ và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch của bạn. Bạn sẽ được tận hưởng tâm trạng tốt và điều này sẽ thu hút nhiều đối tượng tiềm năng chú ý tới bạn. Tuy nhiên hãy nhớ đừng cư xử quá mức kiêu ngạo. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cảm xúc của Thiên Bình có thể lên xuống thất thường vào hôm nay. Bạn sẽ khó tập trung vào bất kì điều gì, mọi thứ cứ tiếp tục chuyển từ chủ đề này sang chủ đề tiếp theo với rất ít giải pháp hiệu quả. Những người khác sẽ không đồng cảm với cảm xúc của bạn, vì vậy đừng mong chờ gì nhiều từ họ. Điều này sẽ chỉ gây ra nhiều thất vọng. Tốt hơn hết là bạn hãy tập trung vào công việc cá nhân, độc lập hơn trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay có thêm một luồng gió mới thúc đẩy cho cánh buồm của Bọ Cạp giương cao, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã tập trung hết sức cho chặng đường sắp tới. Bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi bắt đầu. Kết quả sẽ tốt hơn bạn mong đợi rất nhiều. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Năng lượng trong ngày này của Nhân Mã rất thất thường và bạn có thể di chuyển khắp nơi mà không đạt được kết quả hoàn mĩ nào. Đừng lo lắng về việc cố gắng xây dựng kế hoạch tại thời điểm này. Bạn có thể cho phép bản thân thả lỏng và 'lêu lổng' một chút, không cần đặt công việc lên ưu tiên số một trong hôm nay. Vào ngày mai bạn sẽ trở lại với tâm trạng phù hợp để tiếp tục phấn đấu. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên lãng phí thời gian trong hôm nay. Tâm trí nhanh nhạy của bạn sẽ bận rộn với nhiều công việc nhưng điều này phù hợp với bạn và sẽ mang lại kết quả tốt. Bạn có đủ kiến thức và kinh nghiệm để đối phó với nhiều tình huống điên cuồng có thể phát sinh. Hãy tận dụng mọi sức mạnh của bạn trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Trái tim của Bảo Bình có thể trải qua một số biến động trong hôm nay. Có vẻ như cảm xúc của bạn đang bấp bênh mà không vì bất kì lý do cụ thể nào. Điều tốt nhất để làm là hãy ngồi một mình và viết ra những gì bạn nghĩ. Bạn cũng sẽ cảm thấy bớt bối rối hơn khi hỏi lời khuyên từ gia đình và bạn bè thân thiết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mọi thứ đang leo thang và Song Ngư không chắc mình có thể kiểm soát tình hình căng thẳng này hay không. Hãy thực hiện từng bước một. Nếu bạn cố quá mức giới hạn của bản thân, bạn có thể sẽ bị choáng ngợp và bầu không khí càng trở nên khó khăn hơn. Hãy bình tĩnh và làm việc vững chắc.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi