Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (04/10): Sư Tử có thể khuấy động mâu thuẫn vì sự vô tâm, Bảo Bình nên thực tế hơn

tử vi ngày mới

Ngày hôm nay, Song Tử làm việc hiệu quả trong khi Sư Tử cần di chuyển nhiều.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ được cai trị trên vị trí xứng đáng với bạn trong hôm nay. Trong công việc, bạn kiên nhẫn hơn với người khác cũng như với chính mình. Đây sẽ là một ngày tốt để bạn đưa ra quyết định lớn mà không cần suy xét quá nhiều.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có cuộc trò chuyện, tâm sự sâu sắc với một người bạn nào đó quyết định tiết lộ bí mật của họ cho bạn. Điều quan trọng là lắng nghe và đừng cắt ngang câu chuyện bằng cảm xúc chủ quan. Ngoài ra, đã đến lúc bạn học hỏi từ những sai lầm và cần xin lỗi nếu cảm thấy cần thiết. Bạn cũng có thể tìm thấy một số niềm vui từ việc làm đồ thủ công trong hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc sẽ là một điều dễ chịu đối với bạn trong hôm nay với rất nhiều cuộc trò chuyện tốt cùng nhóm làm việc hiệu quả. Bất kỳ căng thẳng nào cũng sẽ tan chảy nhanh chóng. Đi chơi với đồng nghiệp sau giờ làm việc là một ý tưởng không tồi, tuy nhiên bạn không nên nán lại quá lâu. Hãy dành chút thời gian để tự chăm sóc bản thân.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có cảm giác ngày này như một kỳ nghỉ đầy cảm xúc. Bạn không quá bận tâm bởi những điều xảy ra xung quanh và nhìn chung, bạn có tâm trạng tốt về mọi thứ trong thế giới hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể có một vài nghi ngờ trong công việc nhưng điều này sẽ dễ dàng trôi qua trong ngày may mắn này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dù có phải di chuyển trong suốt cả ngày nhưng Sư Tử vẫn sẽ cảm thấy khá thoải mái. Ngoài ra bạn có thể vô tình khuấy động một số mâu thuẫn do lời nói hoặc hành động vô tâm. Điều quan trọng là bạn phải mạnh dạn đứng ra chịu trách nhiệm và đừng làm mọi thứ trở nên sai càng thêm sai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ phải giải quyết một số vấn đề với đồng nghiệp để có được kết quả tốt trong công việc của ngày hôm nay. Đây là một bước rất quan trọng, ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Ngoài ra, một người bạn cùng cung Xử Nữ sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, hôm nay sẽ là một ngày dễ chịu. Bạn có thể bắt đầu một chuyến phiêu lưu trong địa phương gần nơi mình ở và nhiều điều thú vị, hay ho sẽ bất ngờ xuất hiện. Cung nguyên tố Khí sẽ là những người bạn sẵn sàng xông pha cùng Thiên Bình trong ngày này.  

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Sẽ không có nhiều chuyện xảy ra trong hôm nay khiến Bọ Cạp quan tâm, vì vậy rất có thể bạn sẽ dành cả ngày cho bản thân và làm mọi điều mình thích. Bạn sẽ muốn bắt đầu một dự án nghiên cứu khó khăn vì muốn kích thích não bộ và khuấy động bầu không khí nhạt nhẽo dạo gần đây.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có một khoảng trời rất đẹp. Tuy nhiên, bầu không khí yên tĩnh lại làm bạn cảm thấy có chút lo lắng về một điều gì đó sắp xảy ra. Đừng suy nghĩ vu vơ, bạn có thể thay đổi cảnh quan của môi trường xung quanh để suy nghĩ của mình đỡ bị tù túng, chật hẹp.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Vào buổi tối, bạn có thể muốn làm điều gì đó thách thức một chút để bùng nổ năng lượng của bản thân. Ngoài ra, bạn nên lên nhiều kế hoạch khác nhau cho các hoạt động xã giao. Rất có thể Ma Kết sẽ phải thay đổi lịch trình liên tiếp trong hôm nay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ nhận thấy nhiều thứ đang diễn ra trong trí tưởng tượng của bạn hơn là xảy ra trong hiện thực. Hãy đối mặt với thực tế và tránh mơ mộng trong hôm nay. Một bầu không khí mới mẻ của thiên nhiên sẽ giúp bạn nhẹ nhàng và bớt đa nghi hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ được tận hưởng bầu không khí yên tĩnh tuyệt vời của ngày này. Bạn có thể được truyền cảm hứng để làm người tốt việc tốt như quyên góp cho một tổ chức từ thiện hoặc giúp đỡ một người xa lạ khốn khổ. Trong công việc, bạn dễ bị phân tâm bởi những suy nghĩ mơ mộng. Hãy thử nghe nhạc của những ca sĩ cùng cung Song Ngư để có được sự cân bằng về năng lượng lẫn cảm xúc.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi