Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (06/09): Kim Ngưu được thư giãn hoàn toàn, Xử Nữ trải nghiệm tình cảm mãnh liệt

Bảo Bình nên làm việc chăm chỉ trong hôm nay và Song Tử nên lập kế hoạch chi tiết cho bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ nghĩ ra được một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn kiếm được nhiều tiền hoặc cảm thấy hạnh phúc hơn với cuộc sống hiện tại. Đừng ngại chia sẻ ý tưởng này với những người cũng mơ mộng giống bạn như một người bạn Bảo Bình chẳng hạn, để giúp bạn xây dựng kế hoạch biến điều này thành sự thật. Nếu không để cái tôi quá cao khi làm việc nhóm, bạn sẽ nhận được kết quả cuối cùng tốt nhất có thể.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có được thời gian thư giãn hoàn toàn trong hôm nay. Sau khi hoàn thành công việc, chiếc giường êm ái sẽ hấp dẫn bạn hơn bất cứ lời mời đi chơi hay tiệc tùng nào. Đây sẽ là một ngày lành với bầu không khí bình yên, ấm áp dành cho bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ đạt được mục tiêu cuối cùng của mình trong hôm nay nếu bạn lập kế hoạch dự phòng cho mọi hoạt động của mình. Ngoài ra bạn nên dành thời gian cho những người đã biết bạn lâu năm và khiến bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ. Bạn sẽ được tiếp sức năng lượng tích cực ngay lập tức và có một ngày  kết thúc viên mãn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ nghiêm túc cạnh tranh để được crush chú ý, quan tâm tới trong hôm nay. Đừng quá miễn cưỡng nếu bạn cảm thấy tình cảm này không đáng để tiếp tục. Trong công việc, có thể bạn sẽ gặp phải một số kích thích nhỏ. Đừng để tâm trạng bức xúc khi đi làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân yên bình của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy căng thẳng một cách khó hiểu và không vì bất cứ lý do cụ thể nào trong hôm nay. Nếu có thể, bạn nên đi chơi cùng những người bạn thuộc cung Song Tử để tâm trạng đỡ ỉu xìu, ủ rũ. Ngoài ra hôm nay không phải là ngày tốt để Sư Tử thay đổi ngoại hình như đi cắt tóc hay xăm mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang trải qua tình cảm mãnh liệt và bạn gần như là mơ mộng về tất cả mọi thứ. Điều này là không bình thường và bạn nên cố gắng thực tế hóa đầu óc của mình để tránh làm việc thiếu hiệu quả. Đây là thời điểm rất tốt để cho Xử Nữ nhận ra thực trạng hiện tại của mình và tìm cách cố gắng cải thiện.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ không thể chịu đựng được sự nhàn rỗi, tình trạng không cần làm gì của ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian cho sở thích yêu thích của mình hoặc học tập một lĩnh vực kiến thức mới. Một chương trình ca nhạc cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thế giới này vẫn còn tốt đẹp và kì diệu.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy thật ngớ ngẩn khi không biết phải làm gì vào ngày này. Hãy mặc quần áo màu sáng trong ngày này vì bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý nếu trở nên nổi bật hơn trong đám đông. Bạn cũng có thể dồn năng lượng của mình vào những dự án sáng tạo cá nhân nhỏ như đan len, vẽ tranh,… nếu cảm thấy quá nhàm chán.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên vội nghỉ ngơi sớm, bạn vẫn còn một số vấn đề phải giải quyết trong ngày này. Một khi ngày buồn tẻ này kết thúc, bạn sẽ có khoảng thời gian tốt đẹp như mình mong muốn. Để xử lý rắc rối nhanh chóng, bạn nên làm việc nhóm với bạn bè hoặc đồng nghiệp đáng tin cậy. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những người anh em thuộc cung nguyên tố Hỏa vì xung đột rất có thể sẽ xảy ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ rất muốn mặc kệ sự đời và nghỉ ngơi trong hôm nay. Bạn đang trải qua cảm xúc mạnh mẽ về một cái gì đó lớn lao và nặng nề trong cuộc sống của bạn. Đừng hành động gì cả, bạn chỉ cần nhận thức về thứ này là đủ. Thời gian sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên làm việc chăm chỉ trong ngày này và bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Bạn không nên tham gia vào các tình huống xúc động hoặc gây tranh cãi xung quanh. Hãy làm theo những gì trái tim bạn mách bảo.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, hôm nay sẽ khó khăn hơn thường ngày rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đều là đáng giá khi bạn sẽ tìm thấy được cầu vồng ở cuối con đường. Bạn nên mạnh dạn làm những gì bạn nghĩ là đúng và dù có kết quả tốt hay không, hãy tự hào vì bạn đã làm hết sức mình.

Giúp Tiin sửa lỗi