Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (06/12): Nhân Mã nên tiếp tục chăm chỉ, Bảo Bình cởi mở, dễ thích nghi

tử vi ngày mới

Xử Nữ nên nhìn toàn diện và Song Tử không nên rời khỏi công việc quá lâu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bản chất Bạch Dương thích cạnh tranh và ganh đua một cách tích cực với người khác, đặc biệt là trong lĩnh vực đam mê của bạn. Hãy cứ tiếp tục cố gắng và đừng để sự ghen tị làm bản chất của bạn bị thay đổi theo chiều hướng xấu. Ngoài ra hôm nay sẽ mang đến cho bạn tình yêu thương cùng sự ủng hộ đến từ người nhà ở xa hay đã lâu không gặp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên chia nhỏ kế hoạch hoặc mục tiêu của bạn và làm từng phần một. Nếu bạn đang cảm thấy bị phân tâm bởi chuyện tình cảm, tình trạng này sẽ giảm bớt trong vài ngày tới và bạn sẽ có cơ hội đạt được thành tích cao, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng từ ngay hôm nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ muốn nghỉ ngơi vào hôm nay. Thư giãn có thể giúp bạn lấy lại động lực nhưng hãy nhớ đừng rời xa công việc quá lâu, nếu không bạn rất có thể sẽ bị mất đi sự tập trung của mình. Tiến bộ là một quá trình không ngừng cố gắng, đặc biệt là nếu bạn đang muốn khởi nghiệp cho riêng mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Dành hết sức lực của bản thân để giúp đỡ người khác sẽ khiến Cự Giải cảm thấy mệt mỏi. Hãy nhớ yêu thương và chăm sóc chính bản thân bạn nhiều hơn. Bạn thường quan tâm đến nhu cầu của người khác mà quên đi nhu cầu của mình, đặc biệt là khi người thân nhờ hỗ trợ. Đừng quên rằng bạn cũng cần được nghỉ ngơi và nuôi dưỡng tinh thần để làm mọi việc hào hứng nhất có thể.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đã làm được nhiều thứ trong thời gian qua, thậm chí là vượt quá cả phần trách nhiệm vốn có của bạn. Bạn lại không so đo nhiều vì bạn thấy vui khi làm những điều đó. Kết quả mong muốn sẽ tới sớm thôi vì bạn đã đổ hết nỗ lực của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng đẩy bản thân đi quá xa so với giới hạn của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự cầu toàn đến mức hoàn hảo của Xử Nữ cũng có thể được gọi là tính tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy nhiên, vào hôm nay bạn nên bứt phá ra khỏi những thứ cũ kĩ và bắt đầu một cái gì đó mới mẻ, hay ho hơn. Hãy nhìn mọi việc từ nhiều góc độ khác nhau và bạn sẽ nhận ra nhiều lỗi sai khó có thể phát hiện.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày thử thách đối với Thiên Bình. Bạn sẽ tập trung hơn để giải quyết những nhiệm vụ khó nhằn hay chinh phục đỉnh cao mới trong đam mê của mình. Mây mù sẽ tan đi và bạn sẽ có được tầm nhìn sáng trong vào ngày mai.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Năng lượng tích cực sẽ giúp Bọ Cạp đạt được mục tiêu của mình. Nhiều người cũng đã bị bạn thu hút và chủ động đưa ra lời đề nghị giúp đỡ bạn. Hãy nhớ tận dụng mọi ưu thế của mình và bạn sẽ có một ngày suôn sẻ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ ít tập trung và dễ bị phân tâm hơn. Đừng nuôi dưỡng cho tinh thần lười biếng này của bạn. Bạn đang làm rất tốt và đi đúng trên con đường phù hợp với mình, vì vậy đừng để một phút bốc đồng phá huỷ hết những nỗ lực dạo gần đây của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên nhớ rằng bạn luôn ở vị trí ưu tiên nhất trong cuộc sống của bản thân. Hãy dành thời gian chăm sóc cho chính mình vào hôm nay. Những người thân yêu xung quanh cũng sẽ khuyên nhủ bạn nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn một chút.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thế giới luôn chuyển động và đầu óc cởi mở của Bảo Bình sẽ giúp bạn thích nghi nhanh chóng. Nhiều cơ hội sẽ đến với bạn nếu bạn chịu khó tìm tòi, học hỏi. Trong hôm nay bạn cũng có thể tìm thêm sự trợ giúp đến từ những người bạn thân thiết của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư luôn là một người ấm áp, biết quan tâm, săn sóc người khác. Mọi người xung quanh đều trân trọng phẩm chất này của bạn và hôm nay bạn sẽ được nhận lại hồi báo xứng đáng với những gì bạn đã cho đi.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi