Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (07/02): Ma Kết không nên lười biếng, Bảo Bình tập trung tốt

cung hoàng đạo

Kim Ngưu không nên để cảm xúc lấn át lý trí và Cự Giải có một ngày tràn đầy nhiệt huyết.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là thời điểm tốt để Bạch Dương cải thiện mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp và cấp trên. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được những chuyến thăm bất ngờ đến từ bạn bè hoặc người quen lâu ngày không gặp. Các chuyến đi và những người bạn mới sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong tương lai. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những chi phí bất ngờ phát sinh, không lường trước sẽ khiến tâm trạng của Kim Ngưu trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Đừng để cảm xúc dẫn lối bạn trong ngày hôm nay. Hãy tìm đến một người bạn yên tĩnh lắng nghe hoặc bạn nên dành chút thời gian để thư giãn yên tĩnh một mình. Khi mặt trời xuống núi, màn đêm sẽ xoa dịu tâm trạng của bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tâm trạng Song Tử sẽ lên xuống hơi thất thường vào hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy buồn bực vì những điều khó chịu nhỏ nhặt trong môi trường xung quanh khi mọi thứ không hoàn toàn diễn ra theo ý muốn của bạn. Hãy tìm đến những người bạn vui vẻ và tích cực, bạn cần được cổ vũ và lên dây cót cho tinh thần sảng khoái hơn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sức sống của Cự Giải sẽ được phát huy tối đa trong hôm nay và bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc với năng lượng tràn đầy của mình. Gia đình sẽ là nơi giúp bạn thư giãn yên tĩnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể ra ngoài đi dạo một mình trong thiên nhiên hoặc khám phá những địa điểm nhỏ xinh ngoài thành phố nếu muốn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên cố gắng kiểm soát sự lo lắng và lời nói của bạn nhiều hơn một chút vào hôm nay. Bạn có khả năng sẽ vô tình làm tổn thương ai đó và rất khó để làm hoà sau này. Tốt hơn hết là hãy tập trung làm việc độc lập trong ngày này. Ngoài ra bạn cũng nên thận trọng hơn khi lái xe, đầu tư hoặc cho người khác vay tiền.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên để bản thân bị ảnh hưởng bởi những gì người quen hoặc bạn bè nói. Hãy hành động dứt khoát và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì chính mình có thể làm được. Mọi thứ sẽ diễn ra rất suôn sẻ và bạn sẽ đạt được thành công mà bạn mong muốn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày khá yên tĩnh đối với Thiên Bình. Bạn có đủ thời gian và không gian để trình bày cũng như phát triển ý tưởng của riêng mình. Không khí trong gia đình sẽ bình lặng nếu bạn không chủ động gây sự với bất kì ai. Hãy đi dạo và vui chơi nhiều hơn, sức quyến rũ của bạn sẽ được lan toả một cách tự nhiên nhất. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên tập trung những hoạt động quan trọng bạn cần làm vào buổi sáng và những giờ cuối cùng trong ngày nên được dành riêng để nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất có thể. Những chuyến đi xa và tình yêu sẽ vẫy gọi bạn vào hôm nay. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Miễn là Nhân Mã kiểm soát được bản thân để tránh tham gia vào các cuộc tám chuyện đông người, bạn sẽ có cơ duyên để phát triển công việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ mua được nhiều món hời trong hôm nay. Một số thay đổi trong gia đình có thể sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên cố gắng hết sức để chống lại sự lười biếng đang lấn át tâm trí bạn vào hôm nay. Nếu không thể, đống công việc sẽ bị dồn lại và làm giảm hiệu suất làm việc của bạn, khiến bạn tốn thời gian hơn nhiều so với bình thường để giải quyết những chuyện đơn giản nhất. Đừng lãng phí thời gian trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Khả năng tập trung của Bảo Bình sẽ được tăng cường vào hôm nay và điều này sẽ giúp bạn chinh phục những thử thách mới trong công việc. Hãy theo dõi sát sao và bạn sẽ đạt được thành công mong muốn. Ngoài ra, nhiều bất ngờ tươi đẹp và lãng mạn sẽ xuất hiện trong đời sống tình cảm của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày đặc biệt may mắn nếu Song Ngư muốn chinh phục ai đó bạn đang thầm mến. Đừng chú ý tới lời ra tiếng vào của bất kì ai. Thần may mắn sẽ đồng hành với bạn trong mọi lĩnh vực, kể cả công việc lẫn tình duyên hay tài chính. Hãy tự tin và mạnh dạn hơn! 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi