Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (07/08): Bảo Bình nên quan tâm gia đình hơn, Bọ Cạp sẽ được truyền cảm hứng

cung hoàng đạo

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và Ma Kết không nên tham gia vào những vấn đề phức tạp trong ngày này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ tìm thấy nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống gia đình và bạn sẽ tận hưởng năng lượng dễ chịu hơn trong thế giới nội tâm của mình. Bạn đang bảo vệ trái tim mình hơn một chút, có xu hướng gắn bó với sự quen thuộc và an toàn hơn là mạo hiểm với những điều mới mẻ. Bạn sẽ trở nên do dự và thận trọng khi yêu. Ngoài ra các vấn đề bất động sản có thể sẽ thuận lợi trong khoảng thời gian này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái hơn với công việc hàng ngày. Bạn có nhiều thời gian rảnh để kết nối với bạn bè, khám phá các sở thích, chủ đề tinh thần hoặc học hỏi những điều mới. Bạn đang bước ra khỏi trì trệ và tiến vào giai đoạn của sự ổn định và an toàn trong các mối quan hệ xã hội cùng tình yêu. Bạn sẽ hòa đồng, tò mò và trò chuyện nhiều hơn. Tuy nhiên, tâm trí của bạn có thể sẽ đi lang thang và khó có thể tập trung vào một điểm nhất định. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày làm việc nhàn nhã. Trọng tâm của bạn trong hôm nay là xây dựng các mối quan hệ cùng con đường để giành được tài nguyên cho sự nghiệp hoặc việc học của mình. Trong tình yêu, bạn đang coi trọng những thú vui đơn giản hơn là một cuộc tình xa hoa, lấp lánh. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sau khi trải qua một thời gian dài bất thường, hôm nay Cự Giải sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để xử lý cảm xúc của bạn. Bạn cũng sẽ kết nối với quá khứ để chăm sóc một số tổn thương cũ trước khi tập hợp sức mạnh tiến về phía trước. Bạn có ý thức chắc chắn hơn về nhu cầu tình cảm của mình trong thời điểm hiện tại. Mọi người sẽ đánh giá cao phong cách của bạn và những đặc điểm mà bạn thể hiện một cách tự nhiên.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày này có thể sẽ giúp nâng đỡ tinh thần của Sư Tử. Bạn sẽ giải quyết được các vấn đề phức tạp và thể hiện bản thân với nhiều sự đồng cảm dành cho mọi người hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những kỳ vọng không thực tế của người khác dành cho bạn. Tốt hơn hết là bạn nên tìm sự cân bằng giữa việc làm theo trực giác của bản thân và việc cố gắng hoàn thành trách nhiệm bắt buộc để cảm thấy thực sự hài lòng vào ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ dành nhiều thời gian để sắp xếp lại các mục tiêu của bạn và cố gắng nâng cao danh tiếng trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn sẽ có tràn đầy năng lượng cùng động lực để làm những điều mình muốn. Ngoài ra, đừng quên kết nối và trò chuyện cùng mọi người thân thiết xung quanh. Bạn sẽ có được nhiều nguồn linh cảm đặc biệt bất ngờ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang bắt đầu bước vào quá trình phát triển sự nghiệp và danh tiếng từ hôm nay. Các cơ hội xã hội sẽ xuất hiện và giúp bạn kết nối được với nhiều người có tài năng, uy tín trong cùng lĩnh vực chuyên môn nhờ nhân cách thân thiện của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tận hưởng công việc và trách nhiệm của mình nhiều hơn trong chu kỳ này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ được truyền cảm hứng và bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời khi được mở rộng tâm trí, tầm nhìn trước mắt. Dường như bạn sẽ xử lý tốt hơn trong các tình huống bất ngờ, không quen thuộc. Ngoài ra bạn đã dành một khoảng thời gian hợp lý để quan sát, ghi nhớ và phân tích cảm xúc của mình. Đã đến lúc bạn trở lại với cuộc chơi tình ái lãng mạn!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ tập trung và thành công trong việc hòa giải, đàm phán hay những công việc cần tương tác với mọi người khác. Bạn có thể giải quyết các vấn đề phức tạp trong những mối quan hệ lằng nhằng, rắc rối. Hãy tin tưởng trực giác và làm theo những gì trái tim bạn mách bảo. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đang ở trong tình trạng tốt với các mối quan hệ. Bạn nên dành thời gian thu hút và tăng cường chặt chẽ các liên kết xã giao. Bạn có cách cư xử dễ chịu, cởi mở, hợp lý và tôn trọng người khác. Ngoài ra, hãy chú ý thận trọng trong các vấn đề phức tạp, rắc rối. Bạn có thể trì hoãn giải quyết những việc này vào thời điểm thích hợp sau. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho cuộc sống hàng ngày của bạn hơn. Bạn có thể thu hẹp khoảng cách với những thành viên trong gia đình thông qua các cử chỉ chu đáo. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với bầu không khí hơi khó hiểu hoặc hỗn loạn tạm thời tại nơi làm việc. Hãy cẩn thận tránh tham gia vào bất kì drama kịch tính nào xung quanh. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ có một số nhầm lẫn nhỏ trong môi trường làm việc của bạn. Bạn sẽ cần thêm thời gian để đưa ra quyết định tự tin. Đừng để tinh thần bốc đồng, vội vàng khiến bạn thiếu suy xét kĩ lưỡng. Trong tình yêu, bạn nên bày tỏ tình cảm một cách rõ ràng thay vì để bầu không khí mơ hồ tràn ngập trong mối quan hệ. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin