Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (08/11): Kim Ngưu có hướng đi mới, Song Ngư có trực giác nhạy cảm

Bọ Cạp sẽ được nhiều người công nhận nỗ lực của bạn trong hom nay và Ma Kết dám theo đuổi con đường riêng khác với đám đông.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn với môi trường xung quanh hơn bình thường. Bạn có thể sử dụng sức mạnh này để đảm nhận vai trò lãnh đạo vào hôm nay. Dù bạn đang làm gì, hãy chọn con đường có nhiều thử thách hơn. Sau này bạn sẽ được công nhận và khen thưởng nhờ con đường đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ tìm thấy chính mình nhờ một công việc mới hoặc hướng đi mới mà bạn đã tự chọn cho bản thân. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu bạn có thể sẽ cảm thấy hơi choáng ngợp bởi những điều khác lạ so với những gì bạn đã quen làm trong quá khứ. Hãy dành thời gian của ngày này để liệt kê, phân tích và học tập những tri thức mới. Kim Ngưu hoàn toàn có khả năng bước tiếp và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên thể hiện và giới thiệu về khả năng sáng tạo của bạn vào hôm nay. Bạn có thể cho mọi người chiêm ngưỡng tác phẩm gần đây của bạn hoặc chỉ đơn giản là trò chuyện về những quan điểm, lý luận của bạn trong lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ không biết được những điều này có thể dẫn bạn đến với cơ hội mới nào đâu. Đừng bỏ lỡ vận may của ngày thứ Sáu này!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hãy cứ tự nhiên là chính bạn trong hôm nay. Bạn có thể sẽ cần trợ giúp người nhà hoặc một người bạn thân giải quyết vấn đề cấp bách nào đó. Bạn sẽ được đánh giá cao nhờ siêu năng lực giúp đỡ mọi người trong ngày này.  

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử thường có xu hướng ra ngoài thiên nhiên để tìm thêm nguồn cảm hứng. Tuy nhiên, tình trạng này có thể sẽ thay đổi một chút vào hôm nay. Bạn đang có tất cả những gì bạn cần ngay trong tay. Hãy dành một chút thời gian để hướng nội và suy ngẫm về một số điều xảy ra trong cuộc sống của bạn dạo gần đây. Bạn sẽ tìm được cảm hứng hoàn hảo trong câu trả lời của bạn. Hôm nay Sư Tử sẽ có thể vượt qua mọi căng thẳng đang kéo thấp tâm trạng bạn xuống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người khác sẽ thường cảm thấy Xử Nữ lạnh lùng hoặc lạc lõng, nhưng sự thật chỉ là bạn cảm thấy không cần luôn phải thể hiện mọi thứ bằng lời nói. Đừng để ý kiến của người khác khiến bạn thay đổi bản chất của mình. Hôm nay bạn có thể cảm thấy dè dặt hơn những ngày khác. Đừng lãng phí năng lượng của mình ở những chỗ tù túng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khía cạnh nghệ thuật của Thiên Bình không phải là thứ mà bạn sẽ chia sẻ công khai. Đây là một điều đặc biệt vì bạn quyết định chỉ chia sẻ nó với những người bạn thân của mình. Hôm nay sẽ là ngày bạn gắn kết lại với bạn bè đã lâu không gặp. Ngoài ra bạn tự hào về công việc của mình và đừng để ý tới ý kiến không tán thành của bất kì ai. Hãy giữ vững sự tự tin bởi vì bạn sẽ được công nhận nhờ những nỗ lực kiên cố của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Công việc khó khăn của Bọ Cạp sẽ được đền đáp và hôm nay là một ngày mà mọi người sẽ bắt đầu nhận thấy những nỗ lực hết mình trong thời gian quan của bạn. Hãy bước vào nơi làm việc với nụ cười tự tin trên môi. Sự công nhận này không sớm thì muộn cũng sẽ xuất hiện vì Bọ Cạp luôn đặt trái tim và tâm hồn vào công việc của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ thể hiện bản thân trong bất cứ cơ hội nào mà bạn có được. Hôm nay là một ngày tốt để phô bày khía cạnh nghệ thuật của bạn trong cuộc đua giành vị trí lãnh đạo. Bạn nên cởi mở và chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết biết rõ điều gì thích hợp với bạn và bạn không phải là người mù quáng đi theo đám đông. Hôm nay bạn sẽ được công nhận cho phẩm chất lãnh đạo của mình. Ngoài ra, Ma Kết cũng sẽ may mắn trong các trò chơi trúng thưởng trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ánh đèn sân khấu không phải là thứ mà Bảo Bình muốn có được. Bạn sẽ không muốn giữ vai trò lãnh đạo vào hôm nay mà chỉ muốn ở nhà và chơi với những món đồ thủ công cũ kĩ của mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới những cảm hứng đang xuất hiện trong tâm trí bạn, hãy đào sâu và khám phá!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có trực giác rất nhạy cảm vào hôm nay. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì nhiều nếu đã mài giũa cẩn thận các kỹ năng của mình. Có thể bạn sẽ chọn theo đuổi một con đường sáng tạo hoặc một cái gì đó trong cộng đồng nhỏ cùng đam mê, sở thích. Song Ngư sẽ có cơ hội tích hợp đam mê của mình vào cuộc sống và công việc thường ngày của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi