Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (10/01): Xử Nữ choáng ngợp với việc nhà, Bọ Cạp nên cư xử nhẹ nhàng

cung hoàng đạo

Nhân Mã có thể bắt đầu cuộc sống mới từ hôm nay và Song Ngư sẽ có được câu trả lời hợp ý trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Du lịch hay đi chơi xa một chút sẽ mang đến cho Bạch Dương nhiều niềm vui bất ngờ vào hôm nay. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp nhiều đối tượng phù hợp với hình mẫu người yêu lý tưởng của mình. Hãy cố gắng kiểm soát tinh thần hưng phấn của bản thân và tránh những rủi ro không cần thiết. Ngoài ra, đây là ngày tốt để bạn đầu tư vào một dự án tài chính nào đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ sửa đổi cách suy nghĩ của mình một cách vô thức và cảm nhận mọi thứ lại theo góc nhìn mới. Bạn có thể thảo luận về vấn đề này với bạn bè hoặc người thân của mình. Những cuộc trò chuyện sâu sắc về đam mê của bạn sẽ để lại một kỷ niệm đẹp.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày tốt đối với Song Tử trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Mỗi chuyến đi bạn tham gia sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đẹp và những khoảnh khắc dễ chịu. Bạn cũng có cơ hội bắt đầu một mối tình mới vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày này sẽ mang đến cho Cự Giải nhiều tin tức đến từ xa để cổ vũ cho trái tim bạn và khuyến khích bạn tìm kiếm nhiều cách đa dạng, phong phú để thể hiện bản thân. Tinh thần nhiệt huyết, mạnh mẽ cùng vận may sẽ là tiền đề dành cho thành công chắc chắn của bạn trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ háo hức mong chờ vào nhiều cuộc phiêu lưu trong hôm nay. Dành thời gian cả ngày ở ngoài trời sẽ là điều vui vẻ nhất bạn có thể làm. Mọi căng thẳng sẽ được xua tan và bạn sẽ lấy lại được phong độ làm việc của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi lái xe vào hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Việc nhà sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy hơi choáng ngợp vào hôm nay. Bạn sẽ có cảm giác không thể tự do làm mọi điều mình muốn vì quỹ thời gian hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội để khám phá những khía cạnh mới của những người thân yêu xung quanh và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. May mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Di chuyển đến những nơi xa xôi sẽ làm sống lại đam mê của Thiên Bình và khiến bạn có mong muốn được trải nghiệm những cảm giác tươi mới. Với những người đã có người yêu, mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ trở nên nồng nhiệt và bạn có thể mong chờ vào một buổi tối đầy ắp những điều bất ngờ cùng yêu thương.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên thể hiện nồng nhiệt thái quá khi thiết lập một mối quan hệ mới. Mong muốn thống trị, làm chủ cuộc giao lưu của bạn sẽ áp đảo người khác và khiến họ mất tinh thần thoải mái. Hãy cư xử nhẹ nhàng vào hôm nay và bạn sẽ là người chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những cuộc gặp gỡ với người lạ sẽ dẫn Nhân Mã đến với những trải nghiệm mới mẻ về cả mặt xã hội lẫn đời sống cá nhân. Nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc sống mới, hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời để thực hiện điều đó. May mắn sẽ đến với bạn ở những nơi mà bạn không ngờ nhất.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ tốn nhiều thời gian hơn bình thường để hiểu rõ những người xung quanh bạn. Bạn nên tránh tham gia vào cuộc xung đột hoặc thảo luận gay gắt. Chỉ cần lắng nghe và bạn sẽ học được những điều mới. Ngoài ra, Ma Kết cũng được khuyến nghị nên cẩn thận hơn khi lái xe vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ học được cách nắm bắt mọi thứ, cả tình huống lẫn những người xung quanh bạn. Một loại giác quan thứ sáu sẽ dẫn dắt bạn tới con đường tốt nhất để nhìn xuyên qua bản chất của mọi thứ. Hãy tránh mọi hành động cùng lời nói tự phát vào hôm nay, rất có thể bạn sẽ bị vạ lây khi bị người khác hiểu nhầm gì đó.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày vui vẻ trong chuyện tình cảm. Bạn nên tạo ra nhiều tình huống để xem phản ứng của người bạn đang thích và bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng. Hãy cởi mở và đừng rụt rè khi bày tỏ tình cảm của bạn vào hôm nay.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi