Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (10/04): Sức thu hút của Song Ngư tăng cao, Sư Tử không nên cố chấp

cung hoàng đạo

Song Tử không nên tranh cãi vào hôm nay và Bọ Cạp sẽ nhận được lời khen đáng tự hào.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Chính vì vậy, bạn không nên tham gia vào những câu chuyện phiếm về chủ đề tế nhị hay tranh cãi, mâu thuẫn để tránh nghiêm trọng hoá vấn đề và tự cảm thấy bị tổn thương. Ngoài ra bạn có thể sẽ bất ngờ gặp lại ai đó đã xa cách từ rất lâu. Về sức khỏe, bạn cần tập vài bài thể dục nhẹ nhàng để thư giãn gân cốt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu trò chuyện thân mật và cởi bỏ hiểu lầm, khúc mắc với gia đình hay bạn bè thân thiết. Bạn sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm cao hơn bình thường, thậm chí đến mức chính bạn cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên với sự 'điên rồ' của mình. Đừng lo lắng vì điều này sẽ xảy ra theo chiều hướng tích cực. Ngoài ra, vào ngày này bạn sẽ thoát được khỏi cơn đau nửa đầu trong thời gian qua.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ bị những lời chỉ trích kích thích thần kinh vào hôm nay. Bạn nên cho bản thân một khoảng lặng để bình tĩnh lại trước khi bắt đầu nổi cáu và tranh cãi với bất kì ai. Ngoài ra, bạn cũng nên dành chút thời gian để đi bộ hoặc hoạt động thể chất nhẹ nhàng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Mối quan hệ tình cảm của Cự Giải sẽ ngày càng bền chắc và mặn nồng vào hôm nay. Bạn nên cố gắng chống lại những cám dỗ để tránh phá hỏng khoảng thời gian tốt đẹp này và hối hận về sau. Bạn có thể tạo một bất ngờ mới mẻ cho nửa kia để tránh bị xao nhãng bên ngoài. Ngoài ra, một bí ẩn có thể sẽ bất ngờ trồi lên mặt nước vào ngày này và bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho mọi trường hợp có thể sẽ xảy ra.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay xích mích có thể sẽ làm nảy sinh lại những mâu thuẫn cũ trong các mối quan hệ thân thiết của Sư Tử dù bạn nghĩ bản thân đã dàn xếp ổn thoả những xung đột xa xưa đó. Hãy kiểm soát bản thân và lắng nghe, đừng tiếp cận sự việc chỉ từ một tầm nhìn phiến diện của bạn. Ngoài ra, bạn nên họat động cẩn thận để tránh các chấn thương liên quan đến xương khớp vào ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể đang nhìn vào một vấn đề nào đó theo trí tưởng tượng của bạn mà chưa đối mặt trực tiếp với thực tế. Đừng để bản thân trở nên đơn điệu, hãy làm phong phú chính mình thay vì nghĩ rằng cuộc sống đều diễn ra theo đúng ý của bạn. Ngoài ra một câu chuyện thời thơ ấu có thể sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đời sống xã hội bận rộn không nên là cái cớ để Thiên Bình tránh nói chuyện với người thân hay nửa kia của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội trong hôm nay, bạn sẽ có cuộc thảo luận tích cực và giúp mang đến nhiều thay đổi khả quan cho cuộc sống của bạn. Bạn cũng nên nhớ dành thời gian để đầu óc được nghỉ ngơi đầy đủ, đừng vắt kiệt từng chút sức lực từ bộ não của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể sẽ vỡ mộng về mối quan hệ yêu đương của bạn. Tình cảm trở nên nhạt dần và bạn không nên nôn nóng về điều này. Hãy ra ngoài và vui chơi với bạn bè hoặc tập trung vào sở thích cá nhân của bạn. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn đưa ra bất kì quyết định nào liên quan tới chuyện tình cảm. Tuy nhiên một lời khen sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc tràn trề với niềm tự hào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ phải đối mặt với ngã tư đường trong công việc hoặc chuyện tình cảm vào hôm nay. Đừng bắt ép bản thân phải phân tích quá nhiều, trực giác sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Khi bạn thư giãn nhiều hơn, bạn cũng sẽ có khả năng suy nghĩ và có tầm nhìn rõ ràng hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên quản lý tiền bạc cẩn thận để tránh xích mích với gia đình vào hôm nay. Bạn cũng không nên cố kiểm soát tất cả mọi thứ trong môi trường làm việc hay trong mối quan hệ tình cảm của mình. Hãy bắt đầu chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay là thời gian lý tưởng để Bảo Bình hoàn thành nốt những nhiệm vụ đang bị trì hoãn bạn. Sự chân thành sẽ làm tăng bầu không khí thân thiện, hài hoà xung quanh bạn. Bạn có thể sẽ nhận được lợi ích bất ngờ từ một sự hiểu lầm nho nhỏ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sức thu hút của Song Ngư sẽ tăng mạnh và lan tỏa ra xung quanh vào hôm nay giúp bạn chiếm trọn ánh nhìn của những người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với thái độ ghen tuông từ người yêu của bạn. Một cuộc hẹn hò vui vẻ sẽ xua tan nỗi buồn. Ngoài ra, bạn nên nhớ uống nhiều nước hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi